Minh Quân
17/03/22
Lượt xem: 419
5/5 - (12 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tháo lắp máy lạnh giá rẻ và muốn tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ uy tín? Công ty Chuyển Nhà Tâm Nguyên với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực, có nhiều chi nhánh trên tất cả các quận huyện trên khu vực toàn Cần Thơ và chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng – tiện lợi.

Nếu bây giờ bạn đang có ý định di dời máy lạnh trong nhà nhưng lại không biết nên bắt đầu như thế nào? bạn có thể tự mình thực hiện nó hay không và nếu như thuê dịch vụ di chuyển máy lạnh, bạn sẽ mất bao nhiêu tiền?

Bạn hãy tham khảo bảng giá các dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ của Chuyển Nhà Tâm Nguyên, sẽ dễ dàng cho quý khách ước tính được chi phí cần thiết. Quý khách sẽ thấy rằng, việc thuê một thợ điện lạnh chuyên nghiệp sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều với mức phí không quá cao nhưng lại đảm bảo an toàn.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

 • Trong trường hợp bạn có ý định chuyển nhà trọn gói Cần Thơ hay chuyển văn phòng sang một địa điểm mới, hãy để Chuyển Nhà Tâm Nguyên giúp đỡ bạn trong việc tháo lắp hay lắp ráp máy lạnh nhanh chóng – chuyên nghiệp –  tiện lợi. Giờ đây đã có công ty Chuyển Nhà Tâm Nguyên, chúng tôi chuyên nhận tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ từ 1 máy đến nhiều máy, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trẻ trung, nhiều kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến một dịch vụ hoàn hảo đến mỗi quý khách hàng.
 • Ngày nay, có nhiều đơn vị dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ xuất hiện khá nhiều trên thị trường nên rất dễ gặp phải những đơn vị hoạt động không chuyên nghiệp. Khiến cho việc lắp đặt máy lạnh sẽ bị tình trạng gas bị hở, khiến cho việc tiêu thụ điện năng tăng cao. Đến với Chuyển Nhà Tâm Nguyên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đã sửa chữa hàng nghìn máy lạnh khác nhau. Bảo hành rõ ràng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Quy trình tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ đúng chuẩn

Khâu quan trọng nhất trong khâu tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ chính là tháo lắp đúng cách, đảm bảo không bị rò rỉ khí gas trong quá trình di chuyển, máy chạy êm và không có bất kì sót nào xảy ra.

Tháo máy lạnh

 • Bước 1:  Bật cho máy lạnh chạy tầm 10 phút để tuần hoàn gas
 • Bước 2: Dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp 2 đầu của 2 van và 3 ngả ra ở dàn nóng máy lạnh sau đó dùng lục năng khóa đầu nhỏ trước cho máy chạy khoảng 2 phút và bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi sau đó tắt máy. Như vậy là chúng ta đã có thể khóa gas điều hòa thành công rất an toàn, đảm bảo
 • Bước 3: Tắt nguồn máy lạnh rồi tháo đường dây điện kết nối với mặt lạnh và cục nóng. Rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ đầu ống đồng đến cục nóng
 • Bước 4: Chúng ta cần 2 người 1 người ở bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khỏi giá đỡ rồi kết hợp với người ở bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết tất cả ống đồng vào trong. Như vậy là chúng ta đã có thể tháo được mặt lạnh xuống rồi sau đó dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra
 • Bước 5: Dùng mỏ lết tháo hết ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp theo tháo giá đỡ cục nóng là xong
 • Bước 6: Tháo ống đồng, dây điện và ke dàn nóng với bas lưng treo dàn lạnh

Tháo lắp di dời máy lạnh

Kiểm tra lại giá đỡ, nếu vẫn còn sử dụng được thì giữ lại để khi chuyển đến vị trí khác bạn có thể dùng. Ống đồng bạn cần quấn theo hình vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ống đồng của bạn ngắn thì nên để theo kiểu tự nhiên. Bạn bỏ hết vào thùng giấy carrton và tiến hành di dời máy lạnh. Nhớ là nhẹ tay trong cả quá trình di chuyển.

Lắp đặt máy lạnh

 • Bước 1: Chọn địa điểm để lắp cục nóng, đảm bảo không khí được thoáng mát và không có ánh nắng chiếu vào. Cố định bằng cách siết chặt vào tường để bảo đảm điều hòa khi hoạt động không gây ra những tiếng ồn
 • Bước 2: Tiến theo lắp cục lạnh, khi lắp cục lạnh bạn nên để giá đỡ hơi nghiêng về phía thoát nước và bắt vít cho chắc chắn

Chạy thử máy lạnh

Kiểm tra đường thoát nước xem là có nước ở giàn lạnh chảy ra hay không? Nếu thấy có nước chảy ra đường ống thoát nước là máy hoạt động bình thường. Kiểm tra giàn nóng và giàn lạnh xem hoạt động có mượt mà hay không? Dùng đồng hồ Ampe để đo mức độ ổn định của dòng điện. Dùng đồng hồ áp suất để đo áp suất ở đầu hồi về của giàn nóng theo đúng như tiêu chuẩn quy định.

Xem thêm các bài viết khác:

thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ của Tâm Nguyên có điểm gì nổi bật?

Tháo lắp, di dời máy lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Cần Thơ

 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ cam kết tất cả máy lạnh của khách hàng đều được tháo lắp theo quy trình an toàn, hiệu quả nhất và tiết kiệm điện năng nhất.
 • Thợ tháo lắp điều hòa của dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ luôn khảo sát kỹ lưỡng nhiều yếu tố để lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh thích hợp nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng một cách thường xuyên, dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ tự tin lắp đặt được mọi loại máy lạnh thuộc mọi nhãn hiệu có mặt trên thị trường.
 • Bên cạnh đó, trung tâm luôn có chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng. Đặc biệt cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng trong quá trình tháo lắp, di dời máy lạnh của quý khách.
thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Tháo lắp, di dời máy lạnh tại nhà uy tín chuyên nghiệp

 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ luôn cam kết tất cả máy lạnh của khách hàng đều sẽ được tháo lắp theo 1 quy trình đúng chuẩn an toàn, hiệu quả nhất và tiết kiệm điện năng nhất
 • Thợ của dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ của công ty Tâm Nguyên luôn khảo sát kỹ lưỡng qua nhiều yếu tố khác nhau để lựa chọn được vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp
 • Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ luôn tự tin lắp đặt được mọi loại máy lạnh hiện có trên thị trường
 • Luôn có nhiều chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn. Đặc biệt cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, tổn thất trong quá trình tháo lắp, di dời máy lạnh của quý khách hàng

Dịch vụ di dời máy lạnh nhanh chóng và chính xác nhất

 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ sẽ luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ nhanh nhất trong trên khắp quận huyện thành phố, và các tỉnh lân cận.
 • Ngay sau khi nhân viên tiếp nhận nhận những yêu cầu cầu tháo lắp,dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ sẽ di chuyển máy lạnh của quý khách hàng sẽ điều phối kỹ thuật viên đến tận nhà của khách hàng để tư vấn hỗ trợ chỉ trong vòng 30 phút.
 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ tối ưu chi phí nhất
 • Với phương châm hoạt động: Nhanh Chóng – Tốt Nhất – Chuyên Nghiệp, dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với từng mức giá dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Chi phí vật rẻ và nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Ngoài ra, nếu có bất kỳ chi phí phát sinh thêm nào trong quá trình tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ tất cả đều sẽ được thông báo đến cho khách hàng và sẽ luôn tuân theo quy định ban đầu của trung tâm.
thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Bảng giá tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh300.000 – 500.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh200.000 – 300.000đ (Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 300.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 500.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 500.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 500.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh, bảo trì máy lạnh1 – 2 bộ: 150.000đ [5 – 7 bộ: 140.000đ] [8 – 10 bộ: 130.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 2.5HP. Chưa bao gồm chi phí sửa chữa nếu có hư hỏng.
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra

Nếu ước tính đầy đủ cho một quá trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ khi bạn chuyển nhà hay di dời văn phòng đến một địa điểm mới, chi phí đó có thể lên đến hàng triệu đồng. Tuy nhiên đa số trường hợp, mọi thứ lại rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng từ 150.000VNĐ cho việc tháo và 250.000VNĐ cho việc lắp lại. Bạn có thể tự làm những việc này hay không?

Ngoài những loại công việc mang tính chất “do it yourselfer”, bạn sẽ thấy là cũng có nhiều lĩnh vực liên quan đến kiến thức hoặc kinh nghiệm của thợ điện lạnh. Nếu bạn cảm thấy mình thoải mái khi tự tay thực hiện

Nhưng hãy nhớ rằng sau khi thực hiện, bạn sẽ muốn máy điều hòa của mình vẫn hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Do đó tốt nhất là hãy để cho những người có “tay nghề chuyên nghiệp” của chúng tôi chắc chắn đảm bảo được kết quả tốt nhất cho bạn.

thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Tháo lắp máy lạnh – 3 yếu tố bạn cần xem xét kỹ trước khi tiến hành thực hiện

Lựa chọn công suất máy lạnh phù hợp với diện tích căn phòng

Máy lạnh có công suất phù hợp với thể tích căn phòng vừa thoải mái vừa giúp tiết kiệm điện năng.

Vì vậy, dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ xin giới thiệu bảng công suất máy lạnh theo từng loại không gian sử dụng mà bạn có thể tham khảo để chọn máy lạnh phù hợp.

Công suấtGia đìnhCafé/Nhà hàngKhách sạnVăn phòng
1 HP45 m330 m335 m345 m3
1.5 HP60 m345 m355 m360 m3
2 HP80 m360 m370 m380 m3
2.5 HP120 m380 m3100 m3120 m3

Vị trí lắp đặt máy

Vị trí đặt dàn lạnh của máy lạnh

 • Để không khí lạnh có thể được phân phối đều khắp phòng thì bạn cần chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh sao cho hợp lý nhất. Tốt nhất không nên để bị các đồ nội thất cản trở việc lưu thông gió. Do đó, dàn lạnh thường được lắp đặt ở độ cao cách nền nhà tối thiểu 2m là thích hợp.
 • Trường hợp nhà đang xây muốn đặt sẵn lỗ để lắp máy lạnh thì nên để lỗ có đường kính khoảng 50mm và cách trần ít nhất 30cm. Nên để lỗ dốc ra ngoài để tránh nước mưa chảy ngược vào trong nhà. Dây điện cũng nên để cạnh lỗ để thuận tiện cho lắp đặt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Với trường hợp lắp ống âm sẵn trong tường thì nên chọn loại ống có đường kính khoảng 6,1 đến 7,1mm. Lưu ý là lắp xong nhớ bịt kín 2 đầu ống để tránh bụi bẩn bám vòng trong ống..
 • Đừng bỏ qua việc lắp đặt dàn sao cho việc vệ sinh, sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh tại nhà được thuận tiện.
 • Tránh lắp dàn lạnh phía trên hoặc gần kề những thiết bị điện tử vì có thể gây nhiễu cho tín hiệu điều khiển.
thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Vị trí đặt dàn lạnh của máy lạnh

Vị trí lắp đặt dàn nóng của máy lạnh

Trong khi dàn lạnh được lắp đặt bên trong nhà thì dàn nóng được lắp đặt bên ngoài để thổi hơi nóng ra.

 • Việc lựa chọn vị trí lắp đặt dàn nóng không hề đơn giản vì vừa ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng vừa liên quan đến yếu tố thẩm mỹ. Đồng thời, nó cũng quyết định liệu việc vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa khi gặp sự cố có thuận lợi hay không.
 • Dàn nóng nên nằm cách dàn lạnh có độ cao chênh lệch trong giới hạn cho phép để nâng cao hiệu suất hoạt động của máy lạnh.
 • Dàn nóng phải được bố trí ở vị trí thông thoáng, dễ tản nhiệt. Bởi vì nhiệt độ môi trường tại khu vực dàn nóng càng thấp thì hiệu suất máy càng cao. Nhớ rằng không được phủ kín dàn nóng để đảm bảo tản nhiệt một cách tốt nhất.
thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Vị trí lắp đặt dàn nóng của máy lạnh

Trình độ chuyên môn

 • Dù quá trình tháo lắp máy lạnh có diễn ra như thế nào thì yếu tố quan trọng hàng đầu đó là độ an toàn tuyệt đối. Bao gồm với cả người sử dụng, sản phẩm lẫn kỹ thuật viên.
 • Làm thế nào để máy lạnh hoạt động hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và yên tâm khi sử dụng. Tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, tay nghề và kinh nghiệm của kỹ thuật viên. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm và đầy nhiệt huyết với công việc.

Công ty Chuyển Nhà Tâm Nguyên chuyên tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ uy tín

Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện công việc tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ. Việc tháo máy lạnh đôi khi sẽ tiềm ẩn rất nhiều bất cập và nguy hiểm . Nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến điện giật, cháy nổ, xì hết gas. Chính vì thế, bạn phải hết sức thận trọng cho việc lựa chọn địa chỉ dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ chuyên nghiệp và uy tín

Nếu bạn thực sự chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý lắp đặt máy lạnh hay không có những kiến thức an toàn tuyệt đối về điện. Thì điều thiết nghĩ bạn nên chọn một dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá tốt, uy tín để tiến hành thực hiện bởi vì an toàn chính là điều trên hết.

 • Với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ. Công ty Chuyển Nhà Tâm Nguyên đã có nhiều chi nhánh trên các quận huyện tại khu vực Cần Thơ và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
 • Tất cả kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đều được trang bị kiến thức vững chắc và am hiểu tường tận về cơ chế hoạt động của máy lạnh và quy trình lắp đặt máy lạnh đạt tiêu chuẩn.
 • Các nguyên phụ kiện đều do nhà sản xuất chính hãng cung cấp 100% hàng thật.
 • Chúng tôi lắp đặt trên nhiều dòng sản phẩm khác nhau như máy lạnh thường hay máy lạnh Inverter. Theo đó là hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Sanyo, Daikin, Sharp, Toshiba, Hitachi, LG… Với nhiều hình thức đa dạng.

Uy tín được chúng tôi nuôi dưỡng từng ngày. Qua đó đảm bảo khách hàng hài lòng 100% về dịch vụ. Quý khách hãy tự trải nghiệp dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ của Chuyển Nhà Tâm Nguyên mỗi khi có nhu cầu để có cái nhìn rõ hơn từ bản thân.

thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

Chính sách bảo hành thiết bị, linh kiện tại dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

 • Tất cả toàn bộ các thiết bị, linh kiện sử dụng trong quá trình lắp đặt đều của công ty sẽ đều có chính sách bảo hành dài hạn, khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nếu sự cố phát sinh do lỗi của nhân viên lắp đặt
 • Tùy vào từng thiết bị sử dụng mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau.
 • Dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ cam kết sẽ luôn thực hiện bảo hành nhanh chóng, không có sự chậm trễ hay đổ lỗi trường hợp xảy ra hư hỏng cho khách hàng
 • Trường hợp nếu như máy lạnh bị hư hỏng do phía khách hàng (sử dụng sai cách, va chạm,…), công ty sẽ không nhận bảo hành mà sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho khách hàng (nếu cần thiết).

Liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ giá rẻ của Chuyển Nhà Tâm Nguyên

thao-lap-may-lanh-gia-re-can-tho
Liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ giá rẻ của Chuyển Nhà Tâm Nguyên

Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ hoàn hảo cho quý khách hàng. Chuyển Nhà Tâm Nguyên đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh

Chuyển Nhà Tâm Nguyên là thương hiệu vận chuyển uy tín được cộng đồng điện tử đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Chuyển Nhà Tâm Nguyên qua thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ Cần Thơ

CÔNG TY TNHH  TÂM NGUYÊN CO

 • 🏪 TRỤ SỞ: C17-11, Đ. Số 6, KDC Hoàng Quân, P. Thường Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
 • 📲 Hotline 24/7 : 090 222 67 55
 • 💻 Website: chuyennhatamnguyen.com
 • 💻 Website: vesinhcongnghiepcantho.com
 • 📲 Email: chuyennhatamnguyen@gmail.com

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *