Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói – Tâm Nguyên

Chuyểnnhatamnguyen
5/5 - (3 bình chọn)

Thông thường khi các gia đình muốn chuyển nhà liên tỉnh. Từ tỉnh này hay tỉnh khác đều mang tâm lý cho đi những đồ dùng nặng. Để có thể dễ dàng di chuyển. Chính vì điều này mà gia đình thất thoát tài chính rất lớn. Ngoài ra việc di chuyển xa còn khiến cho những thiết bị, đồ dùng bị hỏng hóc. Từ nhu cầu này công ty vận chuyển Tâm Nguyên xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo mỗi khi cần chuyển nhà đi xa.

Xe tải vận chuyển

Hệ thống xe luôn sẵn sàng di chuyển

Ưu điểm :

1.Tiết kiệm chi phí, thời gian 

 • Bình thường, bạn sẽ phải tốn nhiều một khoản chi phí khá cao cho việc thuê một cá nhân di dời nhà tại Cần Thơ hoặc một công ty không có chi nhánh tại nơi ở mới của bạn. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh của Tâm Nguyên. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Bằng sự liên kết và mở rộng các chi nhánh công ty tại khắp mọi miền trên đất nước. Đây chính là lý do tại sao, chúng tôi luôn cam kết chi phí dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh của bạn sẽ luôn là rẻ nhất so với các công ty khác.
 • Ở bất kỳ đâu, công ty cũng có các xe vận chuyển thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại Cần Thơ cho bạn.

2. Đảm bào an toàn tài sản khi di dời:

 • Khách hàng có thể mang mọi vật dụng của gia đình mình. Từ những đồ vật yêu thích nhỏ bé tới những đồ dùng cồng kềnh. Mà không phải lo lắng đồ dùng bị thất lạc, hay hư hỏng. Chúng tôi luôn đảm bảo không gây hư hại hàng hóa trên mọi quãng đường di dời. Việc di dời nhà luôn đảm bảo hàng hóa luôn  nguyên vẹn bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Đóng gói đồ đạc

Đồ đạc luôn được đóng gói cẩn thận

 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ sẽ vận chuyển, di dời đồ đạc đến nơi ở mới của bạn an toàn. Chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt các vật dụng theo yêu cầu. Giúp bạn bảo quản mọi đồ đạc trong căn nhà.

3. Đội ngũ di dời chuyên nghiệp

 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Tâm Nguyên được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệp trong việc vận chuyển, tháo lắp, đóng gói. Đảm bảo giải quyết mọi tình huống khó trong quá trình vận chuyển nhà của quý khách. Tối ưu thời gian cùng chi phí vận chuyển tốt nhất có thể cho quý khách. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

4. Cam kết với khách hàng

 •  Công ty di dời Tâm Nguyên có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Có hóa đơn cũng như hợp đồng khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu trong quá trình vận chuyển có hư hỏng đồ đạc. Mặc dù tỉ lệ là rất nhỏ gần như là không có xảy ra.

Quy trình di dời chuyên nghiệp

 1. Tư vấn khách hàng
 2. Khảo sát đồ đạc vận chuyển
 3. Báo giá
 4. Tháo dỡ, đóng gói
 5. Vận chuyển
 6. Sắp xếp, lắp đặt tại nơi ở mới
 7. Nghiệm thu và thanh toán
 8. Chăm sóc khách hàng

Mọi thông tin về Công ty dịch vụ vận chuyển Tâm Nguyên

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN
Địa chỉ: Số 299 Đường số 4, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 090.222.55.87
Emailchuyennhatamnguyen@gmail.com
Website: https://chuyennhatamnguyen.com

Facebook: vận chuyển Tâm Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0902226755
0902226755
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon