adminnguyen11
05/03/21
Lượt xem: 150
5/5 - (18 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Chuyển nhà Tâm Nguyên là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà đi tỉnh tại Miền Tây. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Cần Thơ. Nhưng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Tâm Nguyên hiểu điều đó nên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Cần Thơ đi các tỉnh như các tỉnh như An Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Vĩnh Long, TPHCM, Bình Dương….

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

???? BẤM VÀO SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ GỌI NGAY: ???? ☎ 090.222.67.55

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói là gì?

Vấn đề chuyển nhà đi tỉnh không phải đơn giản, chỉ dựa vào sức lực của một vài thành viên trong gia đình thì không thể đảm nhận dễ dàng và nhanh chóng được. Việc chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác là một vấn đề khó khăn với đa số chúng ta. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh được hình thành nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh khá thông dụng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, thường được áp dụng trong những trường hợp cấp thiết, khách hàng có nhu cầu chuyển nhà từ tỉnh lên thành phố để có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn, hay có thể thuận tiện cho việc làm.

Bởi vậy, việc chuyển nhà trọn gói liên tỉnh cũng là một trong những công việc chẳng hề dễ dàng chút nào và phải cần đến sự hỗ trợ của nhiều người cũng như thiết bị, máy móc, phương tiện hiện đại mới đáp ứng được. Chuyển nhà, chuyển đồ đạc đến nơi ở mới luôn là công việc khó khăn với mỗi chúng ta. Dù là tự chuyển hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì cũng đều có những khó khăn và thuận lợi riêng.

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp

Chuyển nhà, chuyển văn phòng từ thành phố tới các tỉnh thành khác luôn là vấn đề trăn trở của nhiều người. Vì mang theo rất nhiều thứ di chuyển trên một quãng đường khá xa thật sự rất phức tạp và khó khăn, đòi hỏi sự an toàn tài sản trên toàn bộ quá trình vận chuyển.

Vì thế, để hoàn toàn tin tưởng giao phó tài sản, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà chuyên nghiệp với các kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận, phương án vận chuyển khoa học sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn lựa để chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

1. Được cung cấp nhiều lựa chọn tối ưu 

Khi có nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh, tư vấn viên của chuyển nhà trọn gói Tâm Nguyên luôn nhiệt tình cung cấp chi tiết đầy đủ và ghi nhận thông tin đồ đạc và nhu cầu vận chuyển của bạn. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ mà đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp cho bạn lựa chọn dưới đây:

 • Nếu gia đình bạn có đủ nhân lực để đ đồ đạc và vận chuyển đồ đạc lên xuống giữa 2 điểm đến và đi, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển đồ đến tỉnh cần đến.
 • Chuyển Nhà Tâm Nguyên còn có dịch vụ chuyển nhà một phần dành cho quý khách hàng đã tự mình thu dọn toàn bộ đồ đạc nhưng cần người để vận chuyển lên xuống tại 2 điểm đến và đi. Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà Tâm Nguyênsẽ hỗ trợ bạn bốc xếp đồ đạc lên xuống xe và cả lên xuống cầu thang và vận chuyển một cách an toàn.
 • Mọi công việc chuyển nhà từ khâu thu dọn, tháo lắp đồ đạc, bốc xếp lên xuống đều được thực hiện bởi nhân viên dịch vụ từ A đến Z. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vận chuyển cũng như bảo đảm đồ đạc của bạn được đóng gói một cách chắc chắn hơn khi được đội ngũ nhân viên dịch vụ lành nghề thực hiện.
dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

2. Trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh tiêu chuẩn, chất lượng cao

Lợi ích của việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp là bạn sẽ được bảo đảm an toàn tài sản trên quãng đường vận chuyển xa. Để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Chuyển Nhà Tâm Nguyên luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cấp, chuyên nghiệp và nghiêm ngặt dành cho dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh.

2.1. Đảm bảo đóng gói đồ đạc, hàng hóa theo tiêu chuẩn

 • Trước khi vận chuyển, đồ đạc sẽ được tháo gỡ toàn bộ một cách cẩn thận, được đóng thùng, đánh số hoặc ghi mã để phân loại, đánh dấu để tránh thất lạc
 • Tất cả hàng hoá và đồ đạc của bạn sẽ được quấn màng PE chịu lực chịu nhiệt tốt để tránh trầy xước. Các đồ dễ vỡ thì được bọc nhiều xốp và giấy để tránh va đập. Sau đó được sắp xếp cẩn thận trong thùng carton, hạn chế mức thấp nhất việc xảy ra hư hao, đổ vỡ
 • Các thùng đồ sẽ được niêm phong kỹ càng và được bảo hiểm tài sản 100%

2.2. Chuyên nghiệp hoá chất lượng dịch vụ

 • Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và chuyên dụng
 • Tất cả xe tải đều được trang bị trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ tối đa công việc chuyển nhà và giúp công tác chuyển nhà trở nên đơn giản và nhẹ nhàng.
 • Trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bảng trong lĩnh vực vận chuyển.
dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Tâm Nguyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Càn Thơ đi các tỉnh lận cận

Dịch vụ chuyển dọn nhà đi tỉnh, liên tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chuyển nhà trọn gói không chỉ thành phố Cần Thơ. Tâm Nguyên còn mở rộng dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh thành với giá cực rẻ dành cho mọi khách hàng.

Chuyển nhà luôn là vấn đề lo ngại của hầu khắp các gia đình hiện nay. Nhất là việc phải chuyển nhà đi xa việc tự  vận  chuyển gần như  là  bó  tay  với  bạn  và  gia  đình.

Phần lớn một số gia đình ở ngoại tỉnh đến Cần Thơ làm ăn một thời gian có xu hướng quay về quê hương để ổn định cuộc sống. Nhưng công việc chuyển tất cả đồ đạc về quê nhà lại quá khó khăn.

Hiểu được những vấn đề khó khăn do việc vận chuyển nhà với quãng đường khá xa mang lại khiến khách hàng lo lắng và mệt mỏi này.

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Công ty TNHH Chuyển nhà Tâm Nguyên cho ra đời dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh,. Với mong muốn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chuyển nhà trọn gói uy tín giá tốt và chuyên nghiệp nhất Cần Thơ và các tỉnh lân cận

Không chỉ cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói đi tỉnh tại thành phố Cần Thơ. Bên cạnh đó, Tâm Nguyên chúng tôi còn mở rộng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh với  các  tuyến  phổ  biến nhất.

Hiện nay, Tâm Nguyên vận chuyển đồ từ TP Cần Thơ đến các tỉnh thành khác như: Vĩnh Long, An Giang, Hậu Giang, An Giang,…và một số tỉnh thành khác trong cả nước Việt Nam.

Chuyển nhà đi tỉnh, liên tỉnh của Tâm Nguyên không những giúp bạn và gia đình giải quyết những nổi lo lắng,. Không chỉ về thời gian mà còn khoảng cách vận chuyển với mức chi phí dọn nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm các bài viết khác:

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói của tâm nguyên

1.Tiết kiệm chi phí, thời gian 

 • Bình thường, bạn sẽ phải tốn nhiều một khoản chi phí khá cao cho việc thuê một cá nhân di dời nhà tại Cần Thơ hoặc một công ty không có chi nhánh tại nơi ở mới của bạn. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh của Tâm Nguyên. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Bằng sự liên kết và mở rộng các chi nhánh công ty tại khắp mọi miền trên đất nước. Đây chính là lý do tại sao, chúng tôi luôn cam kết chi phí dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh của bạn sẽ luôn là rẻ nhất so với các công ty khác.
 • Ở bất kỳ đâu, công ty cũng có các xe vận chuyển thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại Cần Thơ cho bạn.
dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

2. Phục vụ nhanh chóng 24/24

Chỉ cần bạn tìm đến Chuyển Nhà Tâm Nguyên, dù bạn ở bất kỳ nơi nào tại Cần Thơ hay các tỉnh thành khác, vào thời điểm nào chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, kể cả những ngày cuối tuần, lễ Tết hay đêm khuya.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với tác phong chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn có mặt tại nhà theo đúng lịch hẹn để tiến hành công việc tháo dỡ, thu dọn, vận chuyển, lắp đặt một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới lịch trình của khách hàng.

3. Đội ngũ di dời chuyên nghiệp

 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Tâm Nguyên được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệp trong việc vận chuyển, tháo lắp, đóng gói. Đảm bảo giải quyết mọi tình huống khó trong quá trình vận chuyển nhà của quý khách. Tối ưu thời gian cùng chi phí vận chuyển tốt nhất có thể cho quý khách. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

4. Trách nhiệm trong công việc

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục và phát triển. Phương châm hoạt động của chúng tôi “khách hàng là thượng đế” vì vậy phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu.

Do vậy, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm là rất quan trọng và đảm bảo hoàn thành tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình dọn nhà, vận chuyển có xảy ra sự cố không mong muốn như hư hao, thất thoát tài sản do lỗi của công ty.

5. Cam kết với khách hàng

 •  Công ty di dời Tâm Nguyên có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Có hóa đơn cũng như hợp đồng khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu trong quá trình vận chuyển có hư hỏng đồ đạc. Mặc dù tỉ lệ là rất nhỏ gần như là không có xảy ra.
dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Quy trình dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói chuyên nghiệp

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Nhân viên của dịch vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh sẽ tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, tư vấn, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để chuyển nhà đi các tỉnh thành lân cận thành phố Cần Thơ, bạn cần báo Công ty trước 2-3 ngày, để bảo đảm bạn sẽ được tư vấn kỹ càng nhất.

Bước 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Công ty Chuyển Nhà Tâm Nguyên sẽ khảo sát ​, sau đó thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, cũng như số nhân sự cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, sắp xếp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không bị phát sinh thêm chi phí về sau.

Khi đồng ý giá, hai bên đi tới tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Bước 3. Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà đi tỉnh.

Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng, công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.

Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Tâm Nguyên sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách.( Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới của quý khách rất quan trọn cần kiểm tra kỹ xem có điều chỉnh gì không vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã vận chuyển và lắp ráp xong đồ đạc tại nơi ở mới. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra để đảm bảo đồ đạc không bị hư hỏng hay mất mát. Trong trường hợp có đồ đạc bị thất lạc hay hư hỏng, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường đúng với giá trị vật hư hỏng hay bị mất. Quý khách xác nhận hoàn thành hợp đồng và hoàn tất thanh toán.

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh Trọn Gói tại Chuyển Nhà Tâm Nguyên là giải pháp hàng đầu cho nhu cầu của bạn. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Đảm bảo sự thuận tiện, an tâm và an toàn tuyệt đối về tài sản cho bạn khi di chuyển từ Thành phố Cần Thơ về các tỉnh thành lân cận. Gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết các dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ tại Cần Thơ theo số hotline 090.222.67.55 .

dich-vu-chuyen-nha-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ – Chuyển nhà Tâm Nguyên

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ hãy liên hệ ngay với Tâm Nguyên để được chúng tôi tận tình tư vấn và báo giá cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *