adminnguyen11
07/04/23
Lượt xem: 94
5/5 - (7 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ giá rẻ hay các đi tỉnh lân cận?

 • Bạn đang bâng khuâng không biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay mình nên dùng dịch vụ trọn gói?
 • Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn được những phần nào?
 • Công ty nào cho thuê dịch vụ chuyển dọn nhà nào có uy tín giá rẻ – chất lượng tốt tại TP Cần Thơ?

Hãy để chúng tôi – Công ty Tâm Nguyên. Nhà cung cấp dịch vụ về taxi tải chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Cần Thơ. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ giá rẻ của Tâm Nguyên

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn không chỉ trả phí dịch vụ, mà còn giao hết tất cả đồ đạc, tài sản của mình cho những người xa lạ để giúp mình vận chuyển! Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà uy tín với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ người nào đang có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển chung cư tới nơi ở mới.

Xây dựng từ năm 2015, Công ty Tâm Nguyên luôn tâm niệm, chỉ có trao đi sự nỗ lực và trách nhiệm mới có thể nhận lại sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Vậy nên với chúng tôi “Chất lượng dịch vụ – Thái độ phục vụ” được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Tâm Nguyên luôn cố gắng để giúp khách hàng chuyển đồ trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà cho rất nhiều hộ gia đình trên toàn TP Cần Thơ. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để Dịch Vụ Dọn Nhà phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực TP. Cần Thơ

Các dịch vụ chuyển nhà của Tâm Nguyên.

Đến với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên, bạn có nhiều chọn lựa:

 • Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ: Khách hàng sẽ tự tháo dở và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Tâm Nguyên sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này phù hợp hơn khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi, nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí
 • Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Tất cả các công việc trong quá trình chuyển nhà do nhân viên của. Tâm Nguyên đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng – đảm bảo an toàn – tiết kiệm cho khách hàng”.

GỌI NGAY: 0902.225.587 để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ của chúng tôi

Báo giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên 

Quý khách hàng khi có nhu cầu cần đến dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng thì thường hay thắc mắc và băn khoăn trước những vấn đề có liên quan đến bảng giá vận chuyển nhà, văn phòng như sau:

 • Làm sao để biết được công ty chuyển nhà, văn phòng uy tín với chi phí chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển đồ dọn nhà sẽ được tính như thế nào?
 • Làm thế nào để có thể chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín nhưng với giá rẻ mà không lo bị thất thoát đồ đạc vật dụng trong quá trình chuyển dọn?
 • Giá dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói là bao nhiêu ?

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. Tâm Nguyên xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ, văn phòng chuẩn và chi tiết nhất.

GIÁ THUÊ XE TẢI VẬN CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ

Loại XeGiá mở cửa – 10km đầuTừ km thứ 11 đến 44Từ km thứ 45Thời gian chờPhí quay đầu
Xe 750kg450.000 VNĐ25.500 VNĐ/Km17.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ50% tổng Km chiều đi
Xe 1.5 Tấn550.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km24.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ50% tổng Km chiều đi
Xe 1.9 Tấn650.000 VNĐ31.000 VNĐ/Km25.500 VNĐ/Km120.000 VNĐ/Giờ50% tổng Km chiều đi
Xe Tải 2 Tấn (thùng dài 6m2)750.000 VNĐ33.000 VNĐ/Km26.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ50% tổng Km chiều đi

PHÍ BỐC XẾP HÀNG HÓA

Loại XePhí Bốc Xếp 2 Đầu
Xe 750KG200.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)

Thùng Carton (60x40x40)Miễn Phí
Thùng Carton (70x50x50)Miễn Phí
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn Phí
Công Tháo Lắp Máy LạnhTháo: 200.000VNĐ + Ráp 350.000VNĐ
Tháo ráp đồ nội thấtTùy Thuộc vào đồ đạc và khối lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy vào số lượng đồ đạc và số tầng lầu.
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc hầm chung cưTùy vào số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Tùy thuộc và công trình chuyển nhà mà giá dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Quý khách có thể xem chi tiết dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ mới nhất của chúng tôi. Hoặc cung cấp thêm thông tin cho chúng tôi khi cần vận chuyển cho tổng đài trực tuyến của Tâm Nguyên theo hotline 0902.225.587.

 Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ

Chuyển nhà, chuyển văn phòng từ thành phố tới các tỉnh thành khác luôn là vấn đề trăn trở của nhiều người. Vì mang theo rất nhiều thứ di chuyển trên một quãng đường khá xa thật sự rất phức tạp và khó khăn, đòi hỏi sự an toàn tài sản trên toàn bộ quá trình vận chuyển.

Vì thế, để hoàn toàn tin tưởng giao phó tài sản, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà chuyên nghiệp với các kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận, phương án vận chuyển khoa học sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn lựa để chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

Được cung cấp nhiều lựa chọn tối ưu 

Khi có nhu cầu chuyển nhà đi tỉnh, tư vấn viên của Tâm Nguyên luôn nhiệt tình cung cấp chi tiết đầy đủ và ghi nhận thông tin đồ đạc và nhu cầu vận chuyển của bạn. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ mà đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất, phù hợp cho bạn lựa chọn dưới đây:

 • Nếu gia đình bạn có đủ nhân lực để đ đồ đạc và vận chuyển đồ đạc lên xuống giữa 2 điểm đến và đi, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê xe tải để vận chuyển đồ đến tỉnh cần đến.
 • Tâm Nguyên còn có dịch vụ chuyển nhà một phần dành cho quý khách hàng đã tự mình thu dọn toàn bộ đồ đạc nhưng cần người để vận chuyển lên xuống tại 2 điểm đến và đi. Đội ngũ nhân viên Tâm Nguyên sẽ hỗ trợ bạn bốc xếp đồ đạc lên xuống xe và cả lên xuống cầu thang và vận chuyển một cách an toàn.
 • Mọi công việc chuyển nhà từ khâu thu dọn, tháo lắp đồ đạc, bốc xếp lên xuống đều được thực hiện bởi nhân viên dịch vụ từ A đến Z. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vận chuyển cũng như bảo đảm đồ đạc của bạn được đóng gói một cách chắc chắn hơn khi được đội ngũ nhân viên dịch vụ lành nghề thực hiện.

Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chất lượng cao

Để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tài sản trên quãng đường vận chuyển khá xa, Tâm Nguyên luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cấp, nghiêm ngặt dành cho dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh.

Tiêu chuẩn đóng gói đồ đạc, hàng hóa

 • Đồ đạc của khách hàng được tháo gỡ toàn bộ trước khi vận chuyển, phân loại và đánh dấu kỹ lưỡng tránh thất lạc.
 • Tất cả đều được quấn màng PE tránh trầy xước, bọc lót bằng bọc xốp để tránh va đập, sắp xếp khoa học bên trong các thùng carton, hạn chế mức thấp nhất việc xảy ra hư hao, đổ vỡ.
 • Tất cả đều được niêm phong và bảo hiểm tài sản 100%.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hóa

 • Hệ thống cơ sở vật chất của Tâm Nguyên được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Với hơn 50 xe tải đầy đủ tải trọng và kích thước, Tâm Nguyên sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển dọn liên tỉnh 24/7.
 • Trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ trên tất cả xe tải, hỗ trợ tối đa nhiệm vụ chuyển nhà, giúp công việc chuyển nhà trở nên đơn giản và nhẹ nhàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo ở cấp độ chuyên gia giúp bạn tháo lắp ráp đồ đạc, thiết bị lớn và phức tạp, vận chuyển tài sản an toàn và đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành công việc nhanh chóng.

Giá cả cạnh tranh

 • Dựa vào nhu cầu và thông tin của khách hàng cung cấp, Tâm Nguyên tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển tiết kiệm nhất.
 • Chi phí được thống nhất, bao gồm phí vận chuyển, phí cầu đường… rõ ràng, rành mạch trên hợp đồng và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí về sau.
 • Cung cấp miễn phí vật tư, tư vấn và khảo sát, báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất thị trường, nhưng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất với mức chi phí thấp.

Xem thêm tin tức tại Tâm Nguyên:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh Cần Thơ của Tâm Nguyên?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nói chung và chuyển nhà hay chuyển nhà liên tỉnh nói riêng, Chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ tự tin rằng có thể mang đến chất lượng cũng như trải nghiệm dịch vụ cho bạn một cách tối ưu nhất.

Đồng thời, để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty chúng tôi, Chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ có trách nhiệm đáp lại bằng sự tận tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng tân tiến

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP Cần Thơ, chúng tôi không ngừng nâng cấp, cải thiện và làm mới cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị của mình để đáp ứng nhu cầu cho việc vận chuyển nhà, văn phòng, kho bãi. Và các thiết bị luôn được làm mới với công suất cao để có thể thuận tiện cho những chuyến chuyển nhà đi tỉnh xa.

Hệ thống xe tải với đa dạng khối lượng, từ 500kg – 2 Tấn, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn với số lượng đồ đạc lớn nhỏ. Hơn thế nữa, nhờ số lượng xe đa dạng và thường xuyên được bảo dưỡng nên các chuyến chuyển nhà luôn được bảo đảm an toàn, đến nơi đúng lúc, đến hẹn đúng giờ. Khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ không có bất kỳ sự cố phát sinh nào trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ của chúng tôi. Quý khách không cần phải tốn thêm chi phí khác. Tất cả các chi phí đều được thống nhất, bao gồm phí vận chuyển, phí cầu đường… rõ ràng, rành mạch trên hợp đồng và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí về sau.

Chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ hiện đang có mức giá cạnh tranh thấp nhất thị trường, bảo đảm quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ với giá cả vô cùng hợp lý nhưng vẫn cam kết bảo đảm an toàn.

Tiết kiệm thời gian

Do được đóng gói và vận chuyển bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm,  chuyên nghiệp, lành nghề được đào tạo bài bản, có chuyên môn nên hạn chế sai sót trong quá trình thu dọn và vận chuyển, đồng thời tốc độ thực hiện nhanh giúp bạn có thể giảm tối đa được thời gian cho chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói….

Phục vụ nhanh chóng 24/24

Chỉ cần bạn tìm đến Chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ, dù bạn ở bất kỳ nơi nào tại TP Cần Thơ hay các tỉnh thành khác, vào thời điểm nào chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, kể cả những ngày cuối tuần, lễ Tết hay đêm khuya.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với tác phong chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn có mặt tại nhà theo đúng lịch hẹn để tiến hành công việc tháo dỡ, thu dọn, vận chuyển, lắp đặt một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới lịch trình của khách hàng.

Trách nhiệm trong công việc

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục và phát triển. Phương châm hoạt động của chúng tôi “khách hàng là thượng đế” vì vậy phục vụ khách hàng sao cho tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu.

Do vậy, chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm là rất quan trọng và đảm bảo hoàn thành tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình dọn nhà, vận chuyển có xảy ra sự cố không mong muốn như hư hao, thất thoát tài sản do lỗi của công ty.

Chuyên Nghiệp

Chúng tôi luôn muốn phục vụ tới quý khách hàng dịch vụ trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất, điều này được thể hiện qua:

 • Quy trình dịch vụ chuyển nhà rõ ràng, cụ thể.
 • Trang thiết bị đóng gói và xe vận chuyển chuyên dụng, hiện đại.
 • Cam kết có bảo hiểm 100 % cho dịch vụ và bồi thường nếu có xảy ra sự cố do lỗi của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, khảo sát và triển khai tận tâm với phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên 

Tiếp nhận thông tin

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ sẽ tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, tư vấn, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để chuyển nhà đi các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần báo Công ty trước 2-3 ngày, để bảo đảm bạn sẽ được tư vấn kỹ càng nhất.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Công ty Tâm Nguyên sẽ khảo sát ​, sau đó thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, cũng như số nhân sự cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, sắp xếp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không bị phát sinh thêm chi phí về sau.

Khi đồng ý giá, hai bên đi tới tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

Tháo gỡ và đóng gói đồ đạc

Sau khi ký hợp đồng, hai bên thực hiện theo hợp đồng. Nhân viên công ty chuyển nhà sẽ đến địa điểm đã hẹn để tháo gỡ và thu dọn đồ đạc. Quy trình sắp xếp được thực hiện một cách khoa học, tháo gỡ, phân loại và thu xếp hợp lý.

 Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã vận chuyển và lắp ráp xong đồ đạc tại nơi ở mới. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra để đảm bảo đồ đạc không bị hư hỏng hay mất mát. Trong trường hợp có đồ đạc bị thất lạc hay hư hỏng, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường đúng với giá trị vật hư hỏng hay bị mất. Quý khách xác nhận hoàn thành hợp đồng và hoàn tất thanh toán.

Những cam kết ưu tiên quyền lợi của khách hàng

 • Hợp đồng rằng buộc quyền lợi 2 bên bằng những điều khoản rõ ràng, minh bạch được gửi tới khách hàng ký kết trước khi thực hiện công việc chuyển nhà.
 • Biên bản nghiệm thu đầy đủ trước khi thanh toán và thanh lý hợp đồng.
 • Chi phí minh bạch trên hợp đồng, cam kết không tự ý phát sinh chi phí.
 • Toàn bộ đồ đạc tài sản được bảo hiểm 100%.
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra sự cố không mong muốn như hư hao, mất mát tài sản.
 • Hoàn tiền 100% nếu xảy ra chậm trễ tiến độ làm thiệt hại đến công việc của khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ mạng lại.

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên – Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN CO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *