adminnguyen11
05/04/23
Lượt xem: 240
5/5 - (22 bình chọn)

Chuyển kho xưởng là một công việc hết sức quan trọng đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Việc tìm kiếm, lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng vượt trội sẽ giúp quy vị giải quyết được rất nhiều vấn đề. Qua đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, đặc biệt chi phí sẽ được tối ưu một cách hiệu quả.

Không đơn giản như khi chuyển nhà ở hay văn phòng. Di dời và vận chuyển nhà xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó. Bởi số lượng máy móc thiết bị quy mô, cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp. Đòi hỏi cần có phương án thật khoa học mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn.

Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ của Chuyển nhà Tâm Nguyên gồm có:

✅⭐ Dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói☎️ Chỉ cần một cuộc gọi từ khách hàng, Chuyển nhà Tâm Nguyên sẽ có mặt ngay sau đó để giúp bạn chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói giá rẻ và nhanh chóng nhất
✅⭐ Chuyển kho xưởng Cần Thơ nhanh gọn☎️ Đảm bảo vận chuyển kho xưởng đúng thời gian như đã thỏa thuận, không để chậm trễ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty.
✅⭐ Đội ngũ nhân viên lành nghề☎️ Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn và có tâm, sẵn lòng phục vụ khách hàng mỗi khi có nhu cầu
✅⭐ Cam kết bồi thường 100%☎️ Chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100 % giá trị thị trường nếu có bất cứ một sự cố gì xảy ra với tài sản
chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói?

Tiết kiệm thời gian, việc sản xuất không bị gián đoạn  

 • Khác với chuyển nhà, chuyển dọn nhà xưởng đòi hỏi rất nhiều thời gian. Một phần vì số lượng máy móc, thiết bị rất nhiều. Và một yếu tố quan trọng nữa đó là kết cấu của các loại máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng vô cùng phức tạp. Chỉ có những người có tay nghề chuyên chuyển dọn nhà xưởng, xử lý tháo dở mới nhanh chóng được.
 • Bên cạnh đó, thời gian của doanh nghiệp được ví như vàng bạc. Chỉ cần một ngày dừng sản xuất kinh doanh sẽ gây nên thiệt hại không nhỏ, làm doanh thu bị tổn thất. Nếu tự chuyển dọn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, ít nhất trong khoảng 5-7 ngày vì nhân viên không có kinh nghiệm tháo lắp.
 • Chính vì thế, thay vì để nhân viên tự loay hoay, thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để tiết kiệm thời gian, gói gọn việc chuyển dọn chỉ trong 1-2 ngày, thậm chí vài giờ! Giúp hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn, doanh thu ổn định.

Đảm bảo an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

 • Như đã nói, hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng thường rất phức tạp và có kích thước lớn, trọng tải nặng. Mỗi loại máy móc thuộc từng hãng lại đòi hỏi cách tháo dỡ, lắp đặt riêng biệt và chính xác.
 • Chỉ cần một sơ xuất trong quá trình chuyển dọn cũng có thể khiến dây chuyền sản xuất bị ảnh hưởng, máy móc hư hại. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn những máy móc trị giá hàng tỷ đồng của mình bị hư hỏng do tháo dỡ, di dời và lắp đặt sai cách phải không?
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ của Chuyển nhà Tâm Nguyên sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn của hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc nhà xưởng. Bởi nhân viên của chúng tôi là những cá nhân được tuyển dọn, được đào tạo bài bản về các lĩnh vực điện, mộc, cơ khí,… nên có khả năng xử lý mọi loại máy móc đặc thù.
 • Và đặc biệt, kinh nghiệm chuyển dọn cho hàng trăm nhà xưởng trong nhiều năm qua chính là minh chứng lớn nhất cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Được trang bị mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng 

 • Doanh nghiệp của bạn có xe cẩu, xe nâng, xe tải không? Doanh nghiệp của bạn có các loại máy móc chuyên dùng để tháo dỡ, lắp ráp dây chuyền sản xuất không? Bởi vì chúng là vô cùng cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà xưởng có nhiều máy móc lớn, nặng.
 • Hiếm có doanh nghiệp nào có đầy đủ các loại máy móc, phương tiện trên. Vậy thì tốt nhất bạn nên liên hệ dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để được hỗ trợ. Vì đây là “nghề” của họ, nên sẽ được trang bị đầy đủ mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng giúp quá trình di dời, chuyển dọn nhà xưởng của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không tốn quá nhiều công sức.

Tiết kiệm chi phí hơn

Bạn nghĩ tự chuyển dọn nhà xưởng sẽ tiết kiệm chi phí hơn thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng? Nhưng thực tế thì:

 • Tự chuyển dọn mất nhiều thời gian, là ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh sản xuất, khiến doanh thu sụt giảm
 • Tự chuyển dọn dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc
 • Nếu tháo dỡ lắp đặt sai cách khiến thiết bị, máy móc bị hư, có thể gây thiệt hại hàng tỉ đồng
 • Nếu tự đóng gói và thuê xe tải chở, sẽ khó ước lượng được loại xe và số lượng xe phù hợp. Nếu xe tải quá nhỏ, sẽ cần thuê nhiều chuyến xe. Nếu thuê xe quá to, sẽ gây lãng phí. Nhìn chung đều không hề tiết kiệm như bạn nghĩ.

Trong khi đó, dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói sẽ cử người tới khảo sát trực tiếp. Thông quá đó sẽ ước lượng chính xác khối lượng công việc cần làm, số nhân công cần thiết, cần chuẩn bị máy móc phương tiện nào, số lượng xe cần là bao nhiêu,…

Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết với mức chi phí vừa phải. Sau đó, đội ngũ nhân viên của Chuyển nhà Tâm Nguyên sẽ thay bạn làm mọi việc, bạn chỉ cần giám sát và an tâm rằng không xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất lạc đồ đạc.

chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ của Tâm Nguyên

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải, Chuyển nhà Tâm Nguyên đã tiếp nhận và giải quyết vấn đề chuyển nhà cho hàng trăm nhà xưởng, kho xưởng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ chở hàng, chúng tôi mang đến nhiều chính sách ưu đãi cùng mức giá tốt nhất hiện nay. Bạn nên chọn Chuyển nhà Cần Thơ – Tâm Nguyên vì các lý do sau:

Dịch vụ chuyển nhà có trách nhiệm cao – Cam kết bồi hoàn 100% tài sản

 • Không chỉ luôn có mặt 24/7 bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu, Chuyển nhà Tâm Nguyên còn cam kết bảo hiểm tài sản và bồi hoàn 100% nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ vật trong quá trình vận chuyển theo như hợp đồng đã được ký kết bởi hai bên.

Tiết kiệm thời gian

 • Một trong những ưu điểm nổi bật dịch vụ chuyểni kho xưởng Cần Thơ – Tâm Nguyên là tối ưu nhiều thời gian vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ trọn gói tốt nhất của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải làm bất kỳ việc gì.
 • Từ tháo dỡ, tháo lắp, đóng vào thùng carton, vận chuyển và lắp đặt đều sẽ được chúng tôi phục vụ phụ trách. Trong quá trình vận chuyển nhân viên của đơn vị sẽ thực hiện toàn bộ công việc dọn dến nhà mới bạn chỉ cần giám sát.

Nhanh chóng

 • Thông thường, khi tự chuyển kho xưởng từ địa chỉ này sang địa chỉ khác, bạn phải tự mình tháo lắp, bọc lót, bốc xếp đồ đạc, thuê xe tải. Điều này làm tốn nhiều thời gian, công sức, đặc biệt là đối với các đơn vị chưa có kinh nghiệm.
 • Tuy nhiên khi sử dụng gói vận chuyển kho xưởng trọn gói, họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản nên mọi việc diễn ra rất nhanh. Đối với chúng tôi Qúy khách hàng có thể an tâm, thoải mái về địa chỉ nơi ở mới thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đảm bảo đồ đạc bọt lót an toàn

 • Chắc chắn rằng, với dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói, cho thuê xe tải của Chuyển nhà Tâm Nguyên sẽ mang đến sự an tâm. Đảm bảo an toàn đồ đạc của Quý khách ở mức tối ưu nhất trong việc chuyển tới nhà mới.
 • Lựa chọn dịch vụ của Chuyển nhà Tâm Nguyên quý khách sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời sử dụng miễn phí tất cả các dụng cụ hỗ trợ quá trình đóng gói đồ dùng như thùng carton, băng dính,…
chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng Cân Thơ mới nhất

Chi phí thuê xe tải

Loại xe10km đầu (VNĐ)Từ km 11 đến km 30 (VNĐ/km)Trên 30km (VNĐ/km)Phí chờ (VNĐ/h)
Xe tải 500kg50.000 – 150.00010.00010.00050.000
Xe tải 750kg50.000 – 170.00011.00011.00050.000
Xe tải 1.5 tấn100.000 – 230.00011.00011.00050.000
Xe tải 1.9 tấn150.000 – 260.00012.00012.00050.000
Xe tải 2.5 tấn150.000 – 300.00012.00012.00050.000
Xe tải 5 tấn150.000 – 350.00012.50012.50050.000
Xe tải 7 tấn200.000 – 400.00014.00014.00050.000
Xe tải 15 tấnLiên hệLiên hệLiên hệ50.000

Bảng giá chi phí khác

Dịch vụĐơn giá
Bốc xếp300.000 – 400.000 (VNĐ/ người)
Thuê xe cẩuTùy vào khối lượng
Thuê xe nângTùy vào khối lượng
Trang thiết bị hỗ trợMiễn phí
Thùng carton (60x40x30cm)15.000(VNĐ/ thùng)
Màng PEMiễn phí
chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Quy trình chuyển kho xưởng Cần Thơ

1. Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

2. Lên phương án thi công:

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể:

 • Thời gian di dời dự tính.
 • Số lượng nhân công.
 • Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
 • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…

3. Báo giá và ký hợp đồng:

 • Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

4. Lên kế hoạch chi tiết:

 • Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyển làm việc của khách hàng.
chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

5. Triển khai thực hiện chuyển dọn nhà xưởng, di dời kho bãi:

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng. Dưới đây là một số hạng mục phổ biến trong di dời, chuyển dọn nhà xưởngTheo đó:

Hạng mục kho xưởng: 

 • Phân loại các loại máy móc, trang thiết bị
 • Phân công nhân sự có chuyên môn tiến hành tháo dỡ
 • Đối với các thiết bị máy móc lớn, sẽ điều động xe cẩu hoặc xe nâng tới hỗ trợ
 • Sử dụng xe tải chuyên dụng vận chuyển máy móc thiết bị sang hệ thống nhà xưởng mới hoặc lưu kho
 • Tiến hành lắp đặt các trang thiết bị, máy móc tại địa điểm mới

Hạng mục nhà kho

 • Tiến hành phân loại, đóng gói, kiếm đếm hàng hóa.
 • Di dời hàng hóa ra xe di chuyển
 • Tháo dở hệ thống kệ hàng
 • Vận chuyển hàng hóa và kệ hàng tới địa điểm mới
 • Kiểm đếm lại hàng hóa và bố trí tạm vị trí phù hợp
 • Tiến hành lắp đặt lại kệ hàng theo sơ đồ
 • Sắp xếp hàng hóa lên kệ hàng ngay ngắn theo từng khu vực.

Hạng mục văn phòng

 • Thông thường hệ thống kho xưởng sẽ có không gian văn phòng đi kèm cho nhân viên ngồi làm việc. Tại đây, Chuyển nhà Tâm Nguyên sẽ tiến hành các công việc như sau:
 • Phân loại đồ đạc: đồ thiết bị điện tử, hệ thống máy tính, hệ thống điện thoại, dây mạng,….
 • Bao bọc và đóng gói theo tính chất đặc điểm của từng loại tài sản: Hồ sơ tài liệu sắp xếp gọn gàng theo thứ tự vào thùng carton. Còn các loại máy móc sẽ được bọc lót bằng xốp nổ, màng pe, bìa carton cẩn thận. Đặc biệt, các thiết bị dễ vỡ và có giá trị lớn như máy in, máy photocopy, máy tính,… sẽ được bọc lót thêm nhiều lớp để tăng độ an toàn, tránh va đập ….
 • Tiến nhà bốc đồ đạc lên xe tải, chèn lót cẩn thận
 • Chuyển tới địa điểm mới và lắp đặt lại như ban đầu.

Các hạn mục khác: 

 • Tiến hành tháo dỡ, lắp đặt hệ thống PCCC đúng kỹ thuật
 • Tiến hành tháo dở hệ thống điều hòa, máy lạnh (nếu có)
 • Kiểm tra và xử lý an toàn hệ thống điện, nước
 • Dọn dẹp vệ sinh, thu gom, xử lý các loại rác thải tại nhà xưởng sau khi chuyển dọn.
chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

6. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

 • Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

7. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

 • Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

8. Chăm sóc- Lấy ý kiến khách hàng

 • Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.
chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ

Chuyển kho xưởng Cần Thơ – Tâm Nguyên tự tin sẽ làm bạn hài lòng bởi dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi có thể kể tới như:

– Phục vụ 24/7 kể cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày nghỉ hoặc ngày lễ để đảm bảo tiến độ công trình đã cam kết.

– Xây dựng kế hoạch chuyển dọn nhà xưởng chi tiết nhất với từng hạng mục cụ thể. Trong đó sẽ nêu rõ số lượng nhân công, các trang thiết bị cần thiết, số lượng phương tiện, thời gian hoàn thành hạn mục, các khoản chi phí.

– Giá dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng cạnh tranh bậc nhất thị trường. Cam kết Cam kết không có phát sinh ngoài hợp đồng. Là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng chọn lựa suốt 10 năm qua.

Chuyển kho xưởng Cần Thơ – Tâm Nguyên sở hữu hệ thống xe tải đa dạng trọng tải và loại hình. Từ xe nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn cho tới xe tải lớn 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn. Có xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe tải bửng nâng, xe nâng, xe cẩu,… để phục vụ cho từng loại công trình khác nhau.

– Đội ngũ nhân viên là những người được tuyển dọn, được đào tạo bài bản về các lĩnh vực như điện, mộc, cơ khí,… để xử lý các công trình phù hợp. Thao tác đóng gói, chuyển dọn nhanh gọn, chuyên nghiệp, an toàn.

– Thái độ phục vụ khách hàng luôn được chú trọng. Luôn niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình và hết lòng vì công việc.

– Luôn đề cao tiêu chí an toàn, xem trọng tài sản của khách hàng. Nếu không may xảy ra sự cố do lỗi của nhân viên Chuyển nhà Tâm Nguyên, chúng tối có chính sách đền bù 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ chuyên nghiệp

Chuyển kho xưởng Cần Thơ – Tâm Nguyên là đơn vị có kinh nghiệm trong:

 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Cam kết từ dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ – Tâm Nguyên

 • Nhân viên chúng tôi luôn có thái độ ân cần, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
 • Thực hiện đúng theo các điều khoản trong hợp đồng.
 • Luôn có chi phí cạnh tranh nhất.
 • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ hàng hóa.
 • Đảm bảo thực hiện đúng thời gian vận chuyển kho xưởng như đã thỏa thuận, không để chậm trễ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty.
 • Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho tài sản.
 • Nếu có bất cứ một sự cố gì xảy ra với tài sản, chúng tôi luôn cam kết bồi thường 100 % giá trị thị trường

Bất cứ khi nào bạn cần vận chuyển kho xưởng Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang,… đừng quên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn.

chuyen-kho-xuong-can-tho
Chuyển kho xưởng Cần Thơ trọn gói

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ – Chuyển nhà Tâm Nguyên

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Cần Thơ hãy liên hệ ngay với Tâm Nguyên để được chúng tôi tận tình tư vấn và báo giá cho khách hàng

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ
 2. Chuyển văn phòng Cần Thơ
 3. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 4. Dọn trọ trọn gói Cần Thơ
 5. Chuyển kho xưởng Cần Thơ
 6. Xe tải chở thuê Cần Thơ
 7. Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *