adminnguyen11
12/09/22
Lượt xem: 134
5/5 - (22 bình chọn)

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre đến địa điểm làm việc mới nhanh gọn, an toàn mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài toán khó được đặt ra:

 • Không đủ nhân sự để tự đóng gói, sắp đặt và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.
 • Rủi ro thất thoát và hư hại tài sản công ty khi tháo lắp, vận chuyển khá cao.
 • Công việc bị trì hoãn dài ngày sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
chuyen-van-phong-tron-goi-ben-tre
Chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre
⭐ Giải pháp trọn gói tiết kiệm🔥 Phù hợp mọi quy mô công ty doanh nghiệp
⭐ Hợp đồng vận chuyển🔥 Trọn gói, chi tiết, tối ưu
⭐ Dịch vụ trọn gói🔥 Ưu đãi lên đến 20%
⭐ Liên hệ tư vấn ngay🔥 090.222.67.55 | 090.222.55.87

Chuyển văn phòng – Lựa chọn tối ưu hiệu quả lớn cho doanh nghiệp

Không gian làm việc lý tưởng sẽ thúc đẩy hiệu quả làm việc của các nhân viên trong công ty. Vì vậy mà việc thay đổi văn phòng làm việc là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Mỗi văn phòng làm việc đều có rất nhiều đồ đạc khác nhau, đặc biệt là có nhiều đồ đạc cồng kềnh và khó di chuyển nên việc vận chuyển đến địa điểm mới sẽ gặp nhiều khó khăn.

Doanh nghiệp có nên tự mình chuyển văn phòng?

Thông thường, trước đây việc vận chuyển thường là do tự các doanh nghiệp, công ty thực hiện. Theo đó họ sẽ thuê xe tải chuyên dụng để tự vận chuyển. Tất nhiên là việc đóng gói hàng hóa các nhân viên trong công ty sẽ phải tự thực hiện.

Do vậy mà trong quá trình vận chuyển đồ đạc thường không đảm bảo được chất lượng. Đặc biệt là đối với những đồ đạc, thiết bị chuyên dụng nếu không biết tháo dỡ, lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ khiến chúng bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Do vậy mà việc lựa chọn các đơn vị chuyển văn phòng là lựa chọn hiệu quả nhất. Họ sẽ giúp bạn có được những giải pháp vận chuyển trọn gói một cách nhanh nhất với chi phí tiết kiệm. Sự phát triển nhanh chóng của các công ty kéo theo các dịch vụ vận chuyển ngày một được quan tâm hơn. Chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre chính là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

chuyen-van-phong-tron-goi-ben-tre
Chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre

Dịch vụ chuyển văn phòng Bến Tre

Chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre Tâm Nguyên hiện là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín lâu năm. Với kinh nghiệm vận chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre, Công ty sẽ đưa ra những phương án vận chuyển tối ưu nhất để giảm thiểu các chi phí phát sinh cho khách hàng. Thay vì phải tự mình thực hiện các công việc, tháo dỡ, đóng gói thì Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói từ A đến Z.

Theo đó, Công ty sẽ thực hiện tất cả các công việc như: Tháo dỡ hàng hóa, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và lắp đặt hàng hóa. Vì vậy mà khách hàng sẽ không phải thực hiện bất cứ công việc nào. Không gian văn phòng cũ sẽ được vận chuyển toàn vẹn sang một vị trí mới không gian mới mà vẫn giữ nguyên được chất lượng đồ đạc, thiết bị, máy móc.

Công ty luôn cam kết phục vụ yêu cầu vận chuyển văn phòng 24/7. Vì vậy mà bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển văn phòng, khách hàng chỉ cần liên hệ theo hotline 090.222.67.55 hoặc 090.222.55.87 là sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

chuyen-van-phong-tron-goi-ben-tre
Chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vận chuyển văn phòng

Khối lượng hàng hóa, đồ đạc và thiết bị văn phòng cực kỳ lớn. Vì vậy mà Chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre đã không ngại đầu tư hệ thống xe tải đủ mọi tải trọng khác nhau như: Tải trọng 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn…

Sự đa dạng này sẽ đáp ứng mọi khối lượng hàng hóa văn phòng để giúp khách hàng có được những giải pháp vận chuyển nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, Công ty cũng trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng chuyên dụng trong quá trình đóng gói hàng hóa, thiết bị. Do đó dù điều kiện thời tiết như thế nào, hàng hóa, thiết bị đều được đóng gói, bọc cẩn thận nhất để đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Công ty cũng có những phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe tải nhỏ để có thể vận chuyển vào những khu vực nhỏ hẹp.

Chính sách đền bù thỏa đáng

Trong quá trình vận chuyển, Công ty sẽ cam kết về chất lượng hàng hóa, đồ đạc hay các máy móc, thiết bị. Vì vậy mà nếu không may xảy ra các sự cố làm ảnh hưởng đến hàng hóa, đồ đạc thì Công ty sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng. Từ đó mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo trọn vẹn nhất giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Công ty.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ưu đãi

Chi phí chuyển văn phòng hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy Công ty sẽ thiết kế những phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí tối ưu mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mức giá dịch vụ cũng được Công ty áp dụng với nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn. Đặc biệt Công ty cam kết hạn chế mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre Tâm Nguyên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quãng đường di dời,…

Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre Tâm Nguyên sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học.

Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xốp, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre Tâm Nguyên có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photocopy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Tháo và lắp đặt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điện tử.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre Tâm Nguyên luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

chuyen-van-phong-tron-goi-ben-tre
Chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre Tâm Nguyên làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng Bến Tre. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …

Thông tin về Công ty chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

Xem thêm:

 1. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 2. Dịch vụ dọn nhà trọn gói cần thơ 
 3. Di Dời Kho Xưởng Cần Thơ
 4. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
 5. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ
 6. Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ
 7. Dọn Trọ Sinh Viên Trọn Gói Cần Thơ
 8. Xe tải chuyển nhà Cần Thơ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *