adminnguyen11
12/09/22
Lượt xem: 129
5/5 - (22 bình chọn)

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên đến địa điểm làm việc mới nhanh gọn, an toàn mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài toán khó được đặt ra:

 • Không đủ nhân sự để tự đóng gói, sắp đặt và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.
 • Rủi ro thất thoát và hư hại tài sản công ty khi tháo lắp, vận chuyển khá cao.
 • Công việc bị trì hoãn dài ngày sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Vì thế, bạn tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng uy tín tốt nhất về độ uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty. Đừng ngại đặt câu hỏi với công ty Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

⭐ Giải pháp trọn gói tiết kiệm🔥 Phù hợp mọi quy mô công ty doanh nghiệp
⭐ Hợp đồng vận chuyển🔥 Trọn gói, chi tiết, tối ưu
⭐ Dịch vụ trọn gói🔥 Ưu đãi lên đến 20%
⭐ Liên hệ tư vấn ngay🔥 090.222.67.55 | 090.222.55.87
chuyen-van-phong-tron-goi-long-xuyen
Chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên

Khi nào cần sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng?

 • Khi văn phòng bạn quá nhiều đồ đạc, quãng đường di chuyển xa: Văn phòng có nhiều đồ đạc, trang thiết bị cồng kềnh khiến cho việc vận chuyển của bạn không an toàn và tốn rất nhiều thời gian, công sức nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này. Hơn nữa, với quãng đường di chuyển xa sẽ là bất lợi, gây nguy hiểm an toàn giao thông cho bạn và người khác nếu đồ đạc không được đóng gói một cách cẩn thận
 • Khi văn phòng của bạn ở chung cư cao tầng hay trong ngõ nhỏ – khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc: Điều này sẽ thực sự khó khăn khi bạn thực hiện công việc này một mình bởi bạn không có nhiều phương tiện, thiết bị hỗ trợ vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị trong các địa hình nhỏ, hẹp. Và dễ hiểu rằng nếu làm điều này một mình sẽ không thể nào đảm bảo an toàn tuyệt đối đồ đạc cũng như bạn trong quá trình vận chuyển
 • Khi bạn không có nhiều nhân lực cho việc chuyển văn phòng: Đây là trường hợp khi bạn không có quá nhiều đồ đạc cần di chuyển nhưng không thể nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Với mức chi phí hợp lý, bạn chỉ cần giám sát, phần việc còn lại là của đơn vị vận chuyển.
chuyen-van-phong-tron-goi-long-xuyen
Chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên

Với những lý do trên, có thể hiểu, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn, có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn chỉ cần giám sát, phần còn lại, đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn là từ A đến Z
 • Giảm thiểu mất mát và hỏng hóc: Do có chuyên môn trong việc vận chuyển, dễ hiểu là đồ đạc trong văn phòng sẽ được phân loại và đóng gói chuyên nghiệp nhất điều này đảm bảo rằng việc vận chuyển đồ đạc sẽ hạn chế nhất được việc thất thoát. Ngoài ra, nếu xảy ra mất mát, bên dịch vụ vận chuyển cũng sẽ đền bù thỏa đáng cho bạn.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất: Bởi vì đơn vị vận chuyển sẽ lên phương án vận chuyển cho hợp lý nhất, bạn không cần qua trung gian hay bất cứ bên thứ 3 nào để vận chuyển đồ đạc của mình.

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Long Xuyên mới nhất

Khách hàng khi có nhu cầu cần dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên thường hay thắc mắc, băn khoăn trước các câu hỏi có liên quan đến bảng giá chuyển văn phòng trọn gói như :

 • Bảng giá chuyển dọn văn phòng trọn gói có giá bao nhiêu ?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển dọn văn phòng được tính ra sao?
 • Làm sao để chọn công ty văn phòng uy tín với giá chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng công ty vận chuyển uy tín với chi phí rẻ mà không lo bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời các thắc mắc của khách hàng trên của quý khách hàng. Tâm Nguyên Moving xin gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên chi tiết nhất. Tùy thuộc và công trình văn phòng mà giá dịch vụ chuyển văn phòng Long Xuyên có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá chuyển văn phòng trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1.Giá cước thuê xe chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên – Tâm Nguyên Moving

LOẠI XEGIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦUTỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44TỪ KM THỨ 45THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg250.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg300.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km14.000VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn500.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km17.000 VNĐ/Km120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)700.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km19.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ

2.Chi phí bốc xếp đồ đạc

LOẠI XEPHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/ xe

3. Chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm)18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Tâm Nguyên Moving luôn mang đến cho Quý khách sự phục vụ chu đáo, và cam kết mang đến sự thuận tiện an toàn

 • Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói, bốc xếp trọn gói báo giá theo các công trình cụ thể
 • Giá cước tính theo đồng hồ km do sở GTVT niêm phong quản lý. Hoặc báo giá dựa trên km dựa trên bản đồ vệ tinh
 • Báo giá trên chưa gồm phí cầu đường và 8% thuế VAT

Quy trình dịch vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói Long Xuyên (An Giang):

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên của dịch vụ Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quãng đường di dời,…

Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Xe tải và nhân viên của dịch vụ Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học.

Tất cả các đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xốp, màng pier, vải, carton,… để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của dịch vụ Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photocopy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Tháo và lắp đặt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điện tử.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Công ty dịch vụ Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, dịch vụ Tâm Nguyên Moving – Chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng Bến Tre. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan,…

8 cam kết từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên 

 • Hợp đồng vận chuyển Dịch Vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên có đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Tâm Nguyên Moving
 • Tâm Nguyên Moving luôn cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng, tài sản đươc bao bọc và đóng gói hàng cẩn thận
 • Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển văn phòng
 • Thống kê tài sản một cách chi tiết và đầy đủ. Phân loại và đánh dấu tài sản rõ ràng tránh nhầm lẫn, thất thoát
 • Khảo sát báo giá miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu ghi trong hợp đồng trọn gói
 • Tâm Nguyên Moving luôn cam kết làm việc đúng giờ
 • Đền bù 100% nếu để xảy ra hư hỏng, thất thoát cho khách hàng
 • Tâm Nguyên Moving luôn có phương án thi công, vận chuyển hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành vận chuyển và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng

Phương án chọn gói dịch vụ chuyển văn phòng Long Xuyên

 • Phương án 1: Báo giá thông qua email chuyennhatamnguyen@gmail.com, khách hàng tìm kiếm dịch vụ và kéo xuống cuối trang tìm đến email đơn vị dịch vụ đã cung cấp và tiến hành gửi nội dung cần tư vấn, để lại thông tin cá nhân bao gồm nội dung cụ thể như số điện thoại, họ tên, nội dung nhu cầu, thông tin địa điển cần vận chuyển, chúng tôi sẽ trả lời và liên hệ lại ngay trong ngày.
 • Phương án 2: Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên sẽ cử đội chuyên viên đến tận nơi tại văn phòng doanh nghiệp bạn để khảo sát tình hình. Chuyên viên kỹ thuật sẽ thống kê khối lượng đồ đạc tại văn phòng của khách hàng cần chuyển, dự toán số  nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, thông tin đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe tải dự tính, khoảng cách di chuyển,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất thõa thuận hài lòng dịch vụ về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.
 • Phương án 3: Nhận báo giá qua điện thoại 090.222.67.55, khách hàng vui lòng nói yêu cầu chi tiết như số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, khoảng cách giữa nơi đến và nơi đi, chúng tôi sẽ có cơ sở để đưa ra bảng giá chính xác thông qua tin nhắn hay email về dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ trọn gói.

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

Xem thêm:

 1. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre
 2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ
 3. Dịch vụ xe tải chở thuê Long Xuyên
 4. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ 
 5. Dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ
 6. Xe tải chuyển nhà Cần Thơ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *