adminnguyen11
13/09/22
Lượt xem: 110
5/5 - (22 bình chọn)

Tâm Nguyên Moving – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng, được đánh giá với nhiều điểm nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay, Tâm Nguyên Moving đang sở hữu hệ thống xe tải với kích thước đa dạng cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Sóc Trăng.

⭐ Giải pháp trọn gói tiết kiệm🔥 Phù hợp mọi quy mô công ty doanh nghiệp
⭐ Hợp đồng vận chuyển🔥 Trọn gói, chi tiết, tối ưu
⭐ Dịch vụ trọn gói🔥 Ưu đãi lên đến 20%
⭐ Liên hệ tư vấn ngay🔥 090.222.67.55 | 090.222.55.87
chuyen-van-phong-tron-goi-soc-trang
Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng là dịch vụ thực hiện toàn bộ quá trình chuyển văn phòng từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Bao gồm việc tháo dỡ tất cả đổ đạc. Đóng gói bảo quản đồ dùng. Đưa lên xe tải để vận chuyển tới địa điểm mới. Tại địa điểm mới, tiến hành lắp đặt lại các trang bị của văn phòng theo yêu cầu.

Tâm Nguyên Moving là công ty uy tín cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Sóc Trăng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng. Dịch vụ của Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng  chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sự khác biệt giữa chuyển văn phòng trọn gói và chuyển văn phòng truyền thống

Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng khác biệt là sự tiện lợi của dịch vụ. Công ty chuyển văn phòng trọn gói sẽ đảm trách tất cả các công việc khi vận chuyển. Bao gồm cả xử lý sắp xếp đồ đạc cho gọn gàng dễ vận chuyển. Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp để tránh mất mát, thất lạc. Có thêm các tiện ích mở rộng, như tháo đồ điện, điều hòa, bàn ghế để di chuyển.

Chuyển văn phòng kiểu truyền thống, là dịch vụ vận chuyển thông thường bằng xe tải. Khách hàng sẽ tự đảm nhiệm công việc thu gom, sắp xếp đồ dùng.

chuyen-van-phong-tron-goi-soc-trang
Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng – giữ gìn đồ đạc tốt nhất

Bạn đang lo lắng về việc chuyển văn phòng với rất nhiều đồ dùng? Việc tháo dỡ và vận chuyển có thể gây ra những hư hỏng cho vật dụng. Lo lắng việc thất lạc đồ đạc, hay không có người tháo dỡ và lắp đặt lại tại địa điểm mới. Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng sẽ xử lý toàn bộ các công việc đó cho bạn.

Tâm Nguyên Moving là công ty duy nhất cam kết chăm sóc đồ đạc của bạn như của Tâm Nguyên Moving. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được huấn luyện thao tác chuyên nghiệp. Trách nhiệm cao nhất với công việc. Sẽ đảm bảo tháo dỡ, đóng gói đồ đạc gọn gàng nhất để đưa lên xe tải.

Đồ dùng sẽ được kiểm đếm kĩ càng. Đảm bảo nguyên vẹn không thất lạc khi vận chuyển.

Với dịch vụ trọn gói, Tâm Nguyên Moving sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn vận chuyển, tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc tại địa chỉ mới của bạn.

chuyen-van-phong-tron-goi-soc-trang
Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

Các bước tiến hành chuyển văn phòng

1/ Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

Tâm Nguyên Moving rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline tư vấn chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng 090.222.55.87 | 090.222.67.55 hoặc qua email của công www.chuyennhatamnguyen.com. Nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu vận chuyển, điểm đi và điểm đến của khách hàng. Nhân viên sẽ linh động tư vấn khách hàng trong hai trường hợp sau:

 • Đối với hàng hóa, trang thiết bị, vật dụng ít ( Khách hàng tự bốc xếp bên cạnh sự hỗ trợ của nhân viên lái xe ), chỉ một chuyến xe thì nhận viên sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng, khách hàng đồng ý giá cả thì nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, điểm đi và điểm đến cụ thể, thời gian vận chuyển. Theo đúng thời gian cho xe thực hiện việc vận chuyển.
 • Đối với hàng hóa, trang thiết bị, vật dụng Nhiều ( Đòi hỏi cần có một lực lượng bốc vát chuyên nghiệp) thì nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng như tên, số điện thoại, điểm đi và điểm đến cụ thể, thời gian vận chuyển. Khách hàng đưa ra thời gian hẹn cụ thể để nhân viên chúng tôi đến gặp khảo sát làm việc trực tiếp với khách hàng. Quy trình tiếp tục thực hiện theo Bước 2.

2/ Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

Sau khi được tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng sẽ đưa nhân viên tới văn phòng của bạn để khảo sát các hàng hóa cần vận chuyển. Lên danh sách sơ bộ các loại đồ dùng, thiết bị. Và các phương án vận chuyển tùy thuộc vào vị trí đường đi.
Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi bảng kê sơ bộ và hợp đồng vận chuyển tới quý công ty. Và hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

3/ Đóng gói và vận chuyển

Theo ngày giờ đã thống nhất, nhân viên của Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng sẽ có mặt đúng theo yêu cầu của quý khách. Để tiến hành công việc đóng gói đồ đạc của văn phòng. Di chuyển đồ lên xe tải, và vận chuyển tới địa điểm mới.
Tại địa điểm mới chúng tôi sẽ chuyển đồ vào văn phòng mới của bạn .

4/ Lắp đặt và bàn giao đồ dùng

Tại địa điểm văn phòng mới. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên lắp đặt sẽ tiến hành tháo dỡ đồ dùng và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

5/ Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

Sau khi hoàn tất hoàn toàn công việc vận chuyển và lắp đặt cho quý khách. Hai bên sẽ tiến hành làm công việc nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
Chúng tôi rất mong rằng với dịch vụ chuyên nghiệp vận chuyển của mình. Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng có thể trợ giúp quý khách nhanh chóng hoạt động kinh doanh tại văn phòng mới.

chuyen-van-phong-tron-goi-soc-trang
Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng mới nhất

Khách hàng khi có nhu cầu cần dùng dịch vụ chuyển văn phòng Sóc Trăng thường hay thắc mắc, băn khoăn trước các câu hỏi có liên quan đến bảng giá chuyển văn phòng trọn gói như :

 • Bảng giá chuyển dọn văn phòng trọn gói có giá bao nhiêu ?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển dọn văn phòng được tính ra sao?
 • Làm sao để chọn công ty văn phòng uy tín với giá chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng công ty vận chuyển uy tín với chi phí rẻ mà không lo bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời các thắc mắc của khách hàng trên của quý khách hàng. Tâm Nguyên Moving xin gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng chi tiết nhất. Tùy thuộc và công trình văn phòng mà giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá chuyển văn phòng trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1.Giá cước thuê xe chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng – Tâm Nguyên Moving

LOẠI XEGIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦUTỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44TỪ KM THỨ 45THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg250.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg300.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km14.000VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn500.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km17.000 VNĐ/Km120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)700.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km19.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ

2.Chi phí bốc xếp đồ đạc

LOẠI XEPHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/ xe

3. Chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm)18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Tâm Nguyên Moving luôn mang đến cho Quý khách sự phục vụ chu đáo, và cam kết mang đến sự thuận tiện an toàn

 • Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói, bốc xếp trọn gói báo giá theo các công trình cụ thể
 • Giá cước tính theo đồng hồ km do sở GTVT niêm phong quản lý. Hoặc báo giá dựa trên km dựa trên bản đồ vệ tinh
 • Báo giá trên chưa gồm phí cầu đường và 8% thuế VAT

Ưu điểm khi lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng của công ty Tâm Nguyên Moving

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng của Tâm Nguyên Moving. Quý khách chỉ cần làm việc với 1 đơn vị có thể đáp ứng được từ A-Z trọn gói các công việc khi chuyển văn phòng.

 1. Tiết kiệm thời gian cho công ty của bạn
  Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp cho công ty bạn tiết kiệm thời gian. Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng cam kết vận chuyển nhanh chóng nhất. Để hỗ trợ khách hàng có thể tiết kiệm thời gian vận chuyển. Giúp ích cho công ty bạn sớm ổn định và tiếp tục sản xuất kinh doanh tại địa chỉ văn phòng mới.
 2. Minh bạch chi phí, dễ dàng lập kế hoạch
  Dịch vụ của Tâm Nguyên Moving sẽ báo giá chi tiết cho quý khách các chi phí hạng mục vận chuyển. Giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường tại Sóc Trăng.
 3. Yên tâm với đồ dùng không bị thất lạc, hư tổn
  Với sự thành thạo trong công việc bốc xếp, tháo dỡ và lắp đặt của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồ đạc vận chuyển không phải lo lắng về thất lạc, hư hại.
 4. Hoàn toàn chủ động về thời gian
  Chuyển văn phòng trọn gói giúp quý công ty hoàn toàn chủ động về thời gian. Thời điểm băt đầu thực hiện tới khi bàn giao đều có trong bản kế hoạch dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.
 5. Có nhiều tiện ích kèm theo
  Dịch vụ trọn gói rất chuyên nghiệp với các tiện ích hỗ trợ thêm. Tâm Nguyên Moving đã trang bị sẵn các công cụ cho tất cả các hoạt động tháo dỡ. Như chuyển điều hòa, chuyển tủ kệ.

Danh mục các thiết bị, đồ dùng chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

Chuyển tất cả các thiết bị, đồ dùng văn phòng của bạn sang địa chỉ mới. Bao gồm các đồ nội thất, thiết bị điện – điện tử, đồ dùng máy văn phòng.

Chuyển đồ dùng nội thất của văn phòng

Bạn hãy lên danh sách các loại đồ dùng nội thất là tài sản của công ty. Chúng tôi sẽ vận chuyển toàn bộ sang nơi mới cho bạn. Các loại nội thất văn phòng bao gồm: Bàn làm việc, ghế, tủ đựng tài liệu, tủ để đồ dùng cá nhân. Quầy lễ tân, bàn ghế tiếp khách, bàn ghế phòng họp. Phòng làm việc giám đốc, két sắt văn phòng… Nhân viên của công ty vận chuyển Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng có thể cùng kiểm đếm với bạn để lên phương án chi tiết hơn.

Chuyển đồ thiết bị điện, điện tử, máy văn phòng

Các loại đồ dùng điện, điện tử là vật dụng cần vận chuyển cẩn thận. Bao gồm các loại máy móc sử dụng cho văn phòng của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tháo lắp các thiết bị điện như điều hòa không khí.

Danh mục các thiết bị điện tử của văn phòng chuyển đi là: Máy vi tính, Máy in laser, máy in màu, Máy photocopy, máy scan, Máy fax, Máy đếm tiền, Máy chấm công, Điện thoại cố định, Trang thiết bị mạng (modem, switch)

Sau khi chuyển sang địa điểm mới, Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng sẽ tiến hành lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng.

chuyen-van-phong-tron-goi-soc-trang
Chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

8 cam kết từ dịch vụ chuyển văn phòng Sóc Trăng trọn gói

 • Hợp đồng vận chuyển Dịch Vụ chuyển văn phòng Sóc Trăng có đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Tâm Nguyên Moving
 • Tâm Nguyên Moving luôn cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng, tài sản đươc bao bọc và đóng gói hàng cẩn thận
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng– Tâm Nguyên Moving có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển văn phòng
 • Thống kê tài sản một cách chi tiết và đầy đủ. Phân loại và đánh dấu tài sản rõ ràng tránh nhầm lẫn, thất thoát
 • Khảo sát báo giá miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu ghi trong hợp đồng trọn gói
 • Tâm Nguyên Moving luôn cam kết làm việc đúng giờ
 • Đền bù 100% nếu để xảy ra hư hỏng, thất thoát cho khách hàng
 • Tâm Nguyên Moving luôn có phương án thi công, vận chuyển hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành vận chuyển và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng

Thông tin về Công ty chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

Xem thêm:

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sóc Trăng
 2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên
 3. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre
 4. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ
 5. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 6. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
 7. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *