adminnguyen11
22/08/22
Lượt xem: 511
5/5 - (19 bình chọn)

Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ là như thế nào? Bạn đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ có như cầu sử dụng chuyển văn phòng trọn gói? Bạn đang bân khoăn không biết chọn dịch vụ nào tốt? Bạn đang lo lắng về chất lượng cũng như giá cả?

Nắm được tâm lý của đọc giả cũng như các quý khách hàng trong tương lai, sau đây mời bạn đọc bài viết phía dưới này đây. Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn đã được chúng tôi giải quyết gọn trong bài viết này nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ

Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ hay dịch vụ di dời văn phòng trọn gói Cần Thơ là một dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng vận chuyển văn phòng từ nơi này đến nơi khác, từ vị trí văn phòng cũ sang vị trí văn phòng mới mà quý khách hàng sẽ phải không phải làm bất cứ công việc gì khi đã chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ.

Mọi công việc đã có nhân viên của dịch vụ làm, mà bạn không cần phải bận tâm bất cứ điều gì cả. Khi chọn dịch vụ di dời văn phòng trọn gói Cần Thơ thì quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của chúng tôi bao gồm:

✅ Chuyển văn phòng trọn gói🔴 Nhân viên của Chuyển nhà Cần ThơTâm Nguyên sẽ phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của khách hàng
✅ Cho thuê xe tải chuyển văn phòng🔴 Chúng tôi cung cấp đội xe tải nhiều tải trọng khác nhau để phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng của khách hàng
✅ Phân loại, đóng gói hàng hóa🔴 Chúng tôi sẽ phân loại và đóng gói hàng hóa bằng các vật chuyên dụng như: màng PE, giấy carton
✅ Bốc xếp chuyển văn phòng🔴 Nhân viên bốc xếp của chúng tôi sẽ bê vác, sắp xếp đồ đạc cho quý khách suốt quá trình chuyển văn phòng
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển văn phòng tại Cần Thơ đến địa điểm làm việc mới nhanh gọn, an toàn mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài toán khó được đặt ra:

 • Không đủ nhân sự để tự đóng gói, sắp đặt và vận chuyển toàn bộ đồ đạc.
 • Rủi ro thất thoát và hư hại tài sản công ty khi tháo lắp, vận chuyển khá cao.
 • Công việc bị trì hoãn dài ngày sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.
 • Tránh xảy ra thất thoát tài liệu quan trọng, hồ sơ quan trọng của công ty .
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng trang thiết bị, máy móc của công ty.
 • Làm thế nào để không xảy ra mất hồ sơ, những tài liệu quan trọng.
 • Thuê xe chuyển dọn văn phòng phải nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, các thiết bị cồng kềnh
 • Chuyển dọn văn phòng diễn ra nhanh chóng, để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

Vì thế, bạn tìm kiếm đơn vị chuyển văn phòng uy tín tốt nhất về độ uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty. Đừng ngại đặt câu hỏi với Công ty chuyển văn phòng Cần Thơ – Tâm Nguyên. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

Vì những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển dọn đồ văn phòng. Công Ty Chuyển Nhà Tâm Nguyên gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá phù hợp, uy tín, giá rẻ, chất lượng nhằm giảm thiểu những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng tới 1 địa điểm mới.

dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Các phương pháp báo giá dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Phương pháp 1: Nhận báo giá qua điện thoại:

 • Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline ở cuối trang hoặc để lại số điện thoại thông qua khung chat. Chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày với quý khách hàng cũng như trao đổi cụ thể với quý khách hàng. Và quý khách hàng cần có những yêu cầu chi tiết như số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, khoảng cách giữa nơi đến và nơi đi, hay ngày giờ cụ thể thế nào…
 • Như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở để dựa vào đó tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp nhất với quý khách hàng và thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi xác nhận qua tin nhắn về dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ.

Giải pháp 2: Chúng tôi sẽ đến tận nơi tại văn phòng, doanh nghiệp của quý khách hàng khảo sát và tiện trao đổi chính sách phù hợp:

 • Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ chúng tôi sẽ đến trực tiếp trụ sở để khảo sát và thống kê cụ thể khối lượng cũng như số lượng đồ đạc cần di dời, vận chuyển. Sau đó, sẽ dự đoán tổng công thực hiện công việc, thời gian đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc, thời gian được dự tính di chuyển của chuyển xe, khoản cách di chuyển ra sao…..
 • Sau khi đã khảo sát và đưa ra những giải pháp và chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với quý khách hàng. Nếu cả hai bên thống nhất về dịch vụ và mức giá thì mọi việc sẽ được tiến hành theo thỏa thuận của cả hai bên.
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ trọn gói mới nhất

Khách hàng khi có nhu cầu cần dùng dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ thường hay thắc mắc, băn khoăn trước các câu hỏi có liên quan đến bảng giá chuyển văn phòng trọn gói như:

 • Bảng giá chuyển dọn văn phòng trọn gói giá bao nhiêu ?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển dọn văn phòng được tính ra sao?
 • Làm sao để chọn công ty chuyển văn phòng Cần Thơ uy tín với giá tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng công ty vận chuyển văn phòng uy tín không lo bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời các thắc mắc của khách hàng trên của quý khách hàng. Chuyển nhà Cần ThơTâm Nguyên xin gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ. Tùy thuộc và công trình văn phòng mà giá dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá chuyển văn phòng trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1. Giá cước thuê xe chuyển văn phòng Cần Thơ – Tâm Nguyên

LOẠI XEGIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦUTỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44TỪ KM THỨ 45THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg250.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg300.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km14.000VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn500.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km17.000 VNĐ/Km120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)700.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km19.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ

2. Chi phí bốc xếp đồ đạc

LOẠI XEPHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/ xe

3. Chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm)18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Chuyển nhà Cần Thơ – Tâm Nguyên luôn mang đến cho Quý khách sự phục vụ chu đáo, và cam kết mang đến sự thuận tiện an toàn

 • Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói, bốc xếp trọn gói báo giá theo các công trình cụ thể
 • Giá cước tính theo đồng hồ km do sở GTVT niêm phong quản lý. Hoặc báo giá dựa trên km dựa trên bản đồ vệ tinh
 • Báo giá trên chưa gồm phí cầu đường và 10% thuế VAT
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ trọn gói sẽ giúp gì cho doanh nghiệp bạn?

Những công việc khuân vác và dọn dẹp đồ dùng khi tự chuyển văn phòng sẽ gây ra không ít khó khăn cho bạn. Bạn muốn tất cả mọi việc trở nên dễ dàng hơn, hãy đến với công ty Chuyển nhà Cần Thơ – Tâm Nguyên , doanh nghiệp bạn sẽ nhận ra những lợi ích khi dùng dịch vụ như:

Tiết kiệm chi phí

 • Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ trọn gói tiện lợi sẽ luôn có giá cả cạnh tranh giúp cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp mình mà vẫn được sử dụng được gói chuyển văn phòng chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất.

Tiết kiệm công sức

 • Những việc bê vác, đóng gói các thùng carton lớn, thùng hàng nặng hoặc nhiều đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của SG MOVING giúp bạn làm những việc này một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm thời gian

 • Với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp mọi việc vận chuyển, đóng gói sẽ thuận lợi và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp sẽ ổn định được địa chỉ làm việc mới mà không bị gián đoạn quá lâu.

Đảm bảo an toàn

 • Quy trình vận chuyển, đóng gói sẽ được khép kín, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho mọi tài sản, đồ đạc của doanh nghiệp bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị mất mát, hỏng hóc, chế độ đền bù thiệt hại minh bạch, rõ ràng.
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Mức giá chuyển văn phòng giá rẻ Cần Thơ

 • Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên chắc chắn một việc rằng bạn sẽ chỉ mất một khoảng phí rất phù hợp khi sử dụng dịch vụ. Vì khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Tâm Nguyên bạn sẽ không cần phải lo lắng đến nhiều khoảng phí phát sinh khách như: Phí nhân công, phí vận chuyển, tháo lắp, đóng gói, vận chuyển…
 • Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của bạn thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ thì bạn sẽ không cần phải làm gì cả, mọi việc cứ để dịch vụ chuyển văn phòng Tâm Nguyên lo.

Chủ động di chuyển mọi thời gian

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ quý khách hàng sẽ chủ động được trong mọi việc như thời gian vận chuyển, thời gian hoàn thành… chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng thời gian linh hoạt, thuận tiện nhất cho khách hàng của mình mà không tốn quá nhiều thời gian.
 • Và đặc biệt sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng trong quá trình vận chuyển, di dời.

Hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn tại văn phòng

 • Nếu bạn đang phân vân và lo lắng cho cả người và vật dụng thì bạn cứ yên tâm. Trong quá trình di dời, vận chuyển văn phòng chúng tôi đảm bảo cũng như bảo vệ các vật dụng của văn phòng bạn tốt nhất, tránh những trường hợp va đập hay va chạm trong quá trình vận chuyển…
 • Đảm bảo sự nguyên vẹn của đồ đạc của văn phòng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bảo đảm tính nguyên vẹn mà còn đảm bảo mọi thông tin bảo mật liên quan của văn phòng.
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ trọn gói của Tâm Nguyên Moving?

 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch, bảo đảm quyền lợi 2 bên. Có đầy đủ cơ sở pháp lý & có đóng dấu đỏ giáp lai của Tâm Nguyên Moving.
 • Nhân viên tư vấn lên các phương án vận chuyển nhằm tiết kiệm cho khách hàng với mức chi phí thấp nhất, cùng thời gian chuyển vận nhanh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế được tập huấn bài bản, chuyên nghiệp.
 • Giá tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí chuyển văn phòng trọn gói khách hàng không mất thêm khoản chi phí khác.
 • Tất cả đồ đạc được nhân viên phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói cam kết làm việc đúng theo giờ đã hẹn, tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí khảo sát.
 • Thống kê đồ đạc, hàng hóa trước khi vận chuyển để báo giá rõ ràng, nghiệm thu kiểm kê chi tiết sau khi đã hoàn thành.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đỗ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ).
 • Có chế độ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ miễn phí các trang thiết bị vật tư đóng gói như thùng xốp, màng bọc PE, băng keo và bọc xốp
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

4 ưu điểm tuyệt vời và 4 “Không” của dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ trọn gói – Tâm Nguyên

 • 1. Phục vụ quý khách 24/7, ngày nghỉ lễ, tết: Dịch vụ 24/7, miễn phí báo giá tận nơi, làm việc cả ngày lễ. Nhận vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc
 • 2. Uy Tín – Chuyên Nghiệp: Chuyển nhà Tâm Nguyên cam kết bảo đảm tính an toàn và chất lượng dịch vụ cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • 3. Tiên Phong trong lĩnh vực chuyển dọn văn phòng: Có đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại thành phố Cần Thơ
 • 4. Giá chuyển dọn phù hợp: Chuyển nhà Tâm Nguyên luôn đem đến mức giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của bạn, giá cạnh tranh nhất và công khai thị trường
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Với Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ:

 1. KHÔNG LO thất thoát hồ sơ, các giấy tờ quan trọng
 2. KHÔNG LO hư hại máy móc trang thiết bị, hàng hóa
 3. KHÔNG LO gián đoạn công việc, ảnh hưởng kinh doanh
 4. KHÔNG LO hoàn trả mặt bằng như thế nào để như ban đầu

Hãy sử dụng Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Cần Thơ Trọn Gói Giá Rẻ của Tâm Nguyên Moving chúng tôi sẽ lo giúp cho bạn.

dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Quy trình dịch vụ chuyển dọn văn phòng Cần Thơ trọn gói uy tín

Cũng như quy trình chuyển nhà trọn gói Cần Thơ, với Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ chuyên nghiệp trong mỗi công đoạn. Đảm bảo quá trình chuyển văn phòng của Quý công ty được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Với tiêu chí “An toàn – An Tâm“

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng cung cấp, sau đó hẹn lịch gặp trực tiếp để khảo sát. Đăc biệt đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Tiếp theo, nhân viên của Tâm Nguyên Moving sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và lên các phương án vận chuyển, đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị. Nhân viên sẽ báo giá cũng như chia sẻ kế hoạch chuyển dọn văn phòng, lộ trình cụ thể với khách hàng.
Tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên.

Bước 3: Triển khai vận chuyển văn phòng Cần Thơ

Xe tải và nhân viên của Tâm Nguyên Moving sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện chuyển dọn văn phòng công ty. Nhân viên tiến hành tháo, ráp, bao bọc các đồ nội thất văn phòng, tháo dỡ máy tính, máy in, mạng internet, mạng điện thoại,…
Đội ngũ nhân viên của Tâm Nguyên Moving có tay nghề cao và kinh nghiệm sẽ thực hiện các công việc:

 1. Phân loại, đánh dấu, đóng gói kỹ lưỡng các hồ sơ tài liệu.
 2. Tháo, ráp, bao bọc kỹ lưỡng, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, kệ, tủ, vách nhôm kính…
 3. Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy công nghiệp, máy phát điện, máy móc khác….
 4. Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Fax, máy Photpcoppy, mạng internet, Máy Scan, mạng điện thoại, mạng máy tính…
 5. Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó bằng các thiết bị nâng chuyên dụng: xe cẩu, xe nâng, ròng rọc…
 6. Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ tủ, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 7. Lắp đặt hệ thống điện, điện tử, điện lạnh
 8. Vệ sinh dọn dẹp văn phòng

Nhân viên chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp của Tâm Nguyên Moving sẽ thực hiện theo 4 hạng mục chính tùy nhu cầu khách hàng:
Hạng mục Văn phòng

 • Phân loại đồ dùng, tài sản cá nhân
 • Phân loại hồ sơ, chứng từ
 • Đóng gói vào thùng carton, đánh dấu tránh nhầm lẫn
 • Bao bọc bằng thùng giấy carton và màng PE, quấn băng keo.Tháo dỡ bàn, ghế, tủ, kệ
 • Bọc Mền chuyên dụng và Sofa bọc màng PE
 • Bốc xếp lên xe tải, vận chuyển về văn phòng mới
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản

Hạng mục IT

 • Tháo và lắp đặt lại hệ thống IT: Máy tính, Mạng điện thoại, Mạng internet, Máy in, Máy photocopy, Máy fax…

Hạng mục Điện lạnh

 • Tháo, vận chuyển và lắp đặt lại máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường theo yêu cầu của khách hàng

Hạng mục Hoàn trả mặt bằng

 • Tháo dỡ bảng hiệu, hộp đèn
 • Vệ sinh văn phòng, dọn rác
 • Đổ bỏ trần thạch cao
 • Tháo dỡ trần thạch cao
 • Tháo cửa kính, vách ngăn kính
 • Sơn trét lại…

Dụng cụ cần thiết khi di dời đồ đạc, hàng hóa trọn gói tại văn phòng:

 • Dùng dao, cờ lê, búa, kéo, tuốc nơ vít hoặc các dung dịch để tháo dỡ chuyển đồ đạc.
 • Dùng thùng carton, bao đựng đồ đạc chuyển lên xe tải hoặc taxi tải.
 • Dùng bọc nilon kích thước lớn gói trọn bộ đồ dùng như các thức ăn, linh tinh khác để trong quá trình vận chuyển không bị đổ ra ngoài.
 • Dùng băng dính, băng keo gói hàng hóa thật chặt di chuyển lên xe tải.
 • Dánh dấu bằng bút highlight để phân biệt các loại hàng hóa khi được di chuyển tới khu vực mới.
 • Sử dụng bộ dây buộc gắn chặt trên xe tải.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Khách hàng tiến hành tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng.

dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Cam kết đội ngũ làm việc từ dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng uy tín, tận tâm

 • Sau hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đặc biệt là vận chuyển văn phòng trọn gói, Chuyển nhà Tâm Nguyên tự hào là một chuyên gia trong ngành dịch vụ này. Nhân viên được tuyển chọn rất tốt, loại bỏ những cá nhân không đạt tiêu chuẩn và đang được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp rất chuyên sâu, thái độ làm việc có trách nhiệm và lễ phép với khách hàng.
 • Mục tiêu mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ hướng đến là một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhằm phục vụ tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên chúng tôi đi làm với tác phong gọn gàng, ngăn nắp … nhằm mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tinh thần và trách nhiệm cao, luôn luôn cầu tiến, học hỏi, và cải thiện từng ngày.

Tinh thần làm việc có trách nhiệm

 • Hướng tới các thương hiệu dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp nhất, Chuyển nhà Tâm Nguyên luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhân viên chúng tôi đi làm với tác phong gọn gàng, có đồng phục công ty phục vụ tốt tại những văn phòng công ty. Tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, luôn cầu tiến và học hỏi nhanh.
 • Đội ngũ nhân viên Chuyển nhà Tâm Nguyên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Trang thiết bị chuyên dụng và hệ thống xe tải dọn văn phòng tại Cần Thơ chuyên nghiệp

 • Chuyển nhà Tâm Nguyên sở hữu một hệ thống xe tải đầy đủ các kích cỡ phù hợp các những gói dịch vụ cung cấp, tải trọng. Các xe đều là những xe đời mới, được bảo trì, đăng kiểm theo đúng quy định. Sở hữu nhiều trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất hiện nay, hỗ trợ tốt cho công việc chuyển văn phòng tại Cần Thơ như xe nâng dùng bốc xếp, ba lăng, xe cẩu, máy khoan, ròng rọc,…
 • Tâm Nguyên có hệ thống xe tải đầy đủ tất cả size lớn nhỏ để phù hợp nhầm phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả các xe tải bên dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ luôn là những loại xe đời mới nhất, động cơ tốt và được bảo trì theo định kỳ và có giấy đăng kiểm xe đầy đủ theo quy định của nhà nước. Và đặc biệt chúng tôi luôn có các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để phục vụ cho công việc chuyển văn phòng một cách thuận lợi và trơn tru nhất .
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

8 cam kết đặc biệt chỉ có tại dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ – Tâm Nguyên

 • Hợp đồng vận chuyển Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ có đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Tâm Nguyên
 • Chuyển văn phòng Cần Thơ – Tâm Nguyên luôn cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng, tài sản đươc bao bọc và đóng gói hàng cẩn thận
 • Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ – Tâm Nguyên có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển văn phòng
 • Thống kê tài sản một cách chi tiết và đầy đủ. Phân loại và đánh dấu tài sản rõ ràng tránh nhầm lẫn, thất thoát
 • Khảo sát báo giá miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu ghi trong hợp đồng trọn gói
 • Tâm Nguyên Moving luôn cam kết làm việc đúng giờ
 • Đền bù 100% nếu để xảy ra hư hỏng, thất thoát cho khách hàng
 • Tâm Nguyên Moving luôn có phương án thi công, vận chuyển hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành vận chuyển và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng
dich-vu-chuyen-van-phong-can-tho
Dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ

Những việc khách hàng cần chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng tại Cần Thơ

Chọn được văn phòng mới

 • Trước tiên quý khách hàng cần lựa chọn được địa điểm cũng như văn phòng sao cho phù hợp với mục tiêu mà văn phòng mình cần chẳng hạn như diện tích, ngân sách, mức độ phù hợp, các dịch vụ tiện ích cần thiết cho văn phòng dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt cần lựa chọn vị trí văn phòng ở nơi có giao thông thuận lợi và phù hợp với công việc kinh doanh của công ty.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ uy tín và chuyên nghiệp

 • Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín và chuyên cung cấp về các dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ trọn gói thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ cần phải quan tâm đến các dịch vụ thông qua các trang mạng xã hội, internet, hoặc là thông qua người thân hay bạn bè giới thiệu.
 • Bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của Chuyển nhà Tâm Nguyên bởi chúng tôi có ưu tiên sử dụng gói trọn gói chuyển văn phòng mục đích chủ yếu là tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của quý khách hàng.
 • Tuy nhiên bạn cần liên hệ với chúng tôi trước để chúng ta có thể trao đổi công việc cụ thể để các bước tiến hành của tiến trình sẽ không gặp bất lợi gì mà thay vào đó sẽ thật trơn tru và thuận lợi nhất.

Thanh lý những vật dụng thừa không cần dùng đến nữa

 • Không chỉ tiết kiệm được thời gian của bạn mà còn tiết kiệm được chi phí khi thuê dịch vụ bởi khối lượng cũng như số lượng đồ đạc được giảm đi đáng kể. Vậy việc bạn thanh lý đi những món đồ đó là rất cần thiết, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền vận chuyển khi thuê dịch vụ mà còn tiết kiệm được diện tích văn phòng mới của bạn đáng kể.

Phân chia công việc cho các nhân viên hổ trợ quá trình vận chuyển

 • Trước khi bạn bắt đầu công việc tại văn phòng mới, thì việc bạn vận chuyển đồ đạc đó là một công việc của tất cả nhân viên trong văn phòng khi công việc cần vận chuyển các đồ vật như hồ sơ, chứng từ … của công ty từ phòng này sang phòng khác, tầng này sang tầng khác.
 • Việc phân chia đều tất cả công việc cho tất cả nhân viên trong văn phòng là việc nhằm hỗ trợ giúp cho quá trình vận chuyển văn phòng được diễn ra nhanh nhất mà còn hiệu quả nhất

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ – Chuyển nhà Tâm Nguyên

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ hãy liên hệ ngay với Tâm Nguyên để được chúng tôi tận tình tư vấn và báo giá cho khách hàng

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ
 2. Chuyển văn phòng Cần Thơ
 3. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 4. Dọn trọ trọn gói Cần Thơ
 5. Chuyển kho xưởng Cần Thơ
 6. Xe tải chở thuê Cần Thơ
 7. Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *