Nguyên
14/04/22
Lượt xem: 137
Rate this post

Đối với những gia đình muốn đổi, chuyển nhà, thì việc chuyển nhà là việc không hề dễ dàng. Đặc biệt hơn là việc chuyển nhà trong hẻm thì nó lại càng phức tạp và khó khăn hơn nữa.

Tuy vậy, việc gì cũng có cách giải quyết của nó, như câu “ vỏ quýt dày có móng tay nhọn” sẽ có cách giải quyết đẽ dàng và nhanh chống. Việc đó sẽ thật đơn giản khi bạn đọc được bài viết này để có những kinh nghiệm nhé.

Việc chuyển nhà trong hẻm thường xuyên xảy ra ở những thành phố lớn, ngõ hẻm là nét đặc trưng của thành thị. Những con hẻm có diện tích rất nhỏ và hẹp khiến việc đi lại  gặp rất  nhiều khó khăn, đó chỉ là nói đến việc đi lại chưa tính đến việc vận chuyển đồ đạc, thiết bị, xe lớn di chuyển ra vào.

Từ đó ta thấy được, khi các hộ gia đình trong hẻm có vận chuyển đồ đạc thiết bị đồ dùng cần thiết thì nó lại lộ rõ cái việc bất tiện của con hẻm rất hẹp ấy, và các loại phương tiện vận chuyển rất ngại khi gặp những trường hợp như thế.

Bạn phải thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nếu bạn không muốn mình phải tự sắp xếp đồ đạc, vận chuyển, khiêng vác chúng ra ngoài đường lớn, rồi tiếp đó sẽ đặt lên xe. Với cách làm như vậy khiến bạn cũng như các thành viên trong gia đình rất mệt mỏi, mất sức, và thời gian là thứ khiến ra tiêu hao nhất.

Vì vậy, bạn nên tham khảo bài viết mà Tâm Nguyên gửi đến bạn dưới đây, nó sẽ giúp bạn có thêm nhìu kinh nghiệm cũng như cách giải quyết khi gặp phải vấn đề này.

Những khó khăn khi chuyển bạn muốn nhà trong hẻm

Như các bạn đã biết, mạng lưới đường xá của nước ta rất chằng chịt, nhất là ở các thành phố. Diện tích các con đường khá hẹp, đặc biệt là các con hẻm quá hẹp khiến người dân đi lại cũng như di chuyển các phương tiện giao thông gặp nhiều khó khăn, chưa tính đến việc chuyển đồ.

Mọi hoạt động đều bất tiện, không thoải mái. Và khi các hộ gia đình muốn chuyển đồ đạc thì các loại phương tiện lưu thông đều e dè cũng chỉ vì lí do, con đường quá hẹp.

Không ai là không biết cả, khi hiện nay “tấc đất tấc vàng” được một ngôi nhà ở nơi thành thị đông đúc như vậy đã là quá may mắn rồi. Huống chi là việc đòi hỏi đến chuyện đường dài rộng rãi, xe đến tận nơi và đỗ tận cửa nhà.

Đôi khi 1 ngõ 1 ngách chĩ vừa 2 người đi ngang trong tư thế nghiêng mình. Chuyện chúng ta muốn dọn nhà trong các con hẻm là cả một vấn đề rồi. Thì đối với việc khuân vác đồ đạc cồng kềnh nó sẽ khó khăn như thế nào. Khi gia đình có nhu cầu chuyển nhà hay đồ vật cồng kềnh thì các loại xe rất ngại, vì đường đi khá khó khăn.

Vì vậy, nhiều gia đình chọn cách thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ Tâm Nguyên do:

Đầu tiên: Công ty Tâm Nguyên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tiếp theo: Bạn hoàn toàn tinh tưởng, an tâm về vấn đề đồ đạc của gia đình khi thuê dịch vụ của Tâm Nguyên. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% về vấn đề thiệt hại khi vận chuyển.

Phương châm của chúng tôi là, tận tình với khách hàng vì thế đồ đạc của quý khách chúng tôi sẽ sắp xếp một cách khoa học nhất có thể, để khi vận chuyển sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chống hơn thế nữa là có được sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi.

Trước khi gọi cho bên dịch vụ chuyển nhà bạn nên làm gì?

Bạn không nên tiếc những thứ cũ kỹ, trừ những món đồ kỷ niệm. Vì nếu chúng không thể sử dụng mà bạn lại đem chúng theo chẳng khác gì nhà mới của bạn trở thành cái kho. Vậy bạn sữ công vận chuyển cũng như tốn kém  thêm mức chi phí vận chuyển.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà trong các ngõ nhỏ

Để biết và khắc phục, Tâm Nguyên chúng tôi sẽ mách cho bạn một số mẹo hay khi chuyển nhà trong hẻm, ngõ nhỏ mà bạn nên biết:

xem thêm:

 1. 11 CÁCH BỌC ĐỒ CHUYỂN NHÀ
 2. Chuyển nhà nhanh gọn 24/7
 3. Chuyển về nhà mới nên làm gì
 4. 10 việc khi chuyển về nhà mới nên làm
 5. chuyển nhà gặp trời mưa là tốt hay xấu?
 6. 6 kiêng kỵ và 4 nên làm khi dọn về nhà mới
 7. chuyển bàn thờ sang nhà mới 24/7
 8. 6 lưu ý bốc bát hương mới khi chuyển nhà
 9. 4 lưu ý dọn đồ về nhà mới trước khi nhập trạch
 10. chuyển nhà tiếng anh là gì?
 11. +10 cách dọn dẹp nhà cửa của người Nhật

 

Thanh toán các món đồ không cần thiết

Trước khi bạn gọi điện cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Thì bạn và gia đình nên, tính toán thật kỹ những món đồ nào cần thiết, còn sử dụng được nên chuyển đi. Còn lại những đồ đã cũ, hư,….bạn nên thanh lý hoạc để lại.

Nó giúp bạn và chúng tôi đỡ mất thời gian, giảm chi phí vận chuyển cho bạn, đặc biệt hơn nhà mới thì sẽ phù hợp với đồ mới nghĩ theo phong thủy. Và nó sẽ đem đến cho bạn những điều không may mắn.

Việc thanh lý giúp bạn thu gọn đồ đạc, thu lại được một số tiền, và không cần phải vận chuyển qua nhà mới làm gì, chưa tính phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

Chúng tôi biết sẽ có một số người rất băng khăng không biết có nên đem hay không, và khi đem đi tới nơi thì mọi thứ rất bừa bộn và đồ không biết dùng vào việc gì chiếm không gian vô bổ. Vậy là bạn đã mất công cũng như chi phí vận chuyển, khi bạn cần dọn nhà trong các con hẻm.

Sắp xếp đồ đạc vào thùng gọn gàng

dịch vụ dọn nhà
dịch vụ dọn nhà

Đối với các thiết bị, đồ dùng lớn chúng ta có thể tháo ra từng bộ phận nhỏ và để chúng lại với nhau. Đặc biệt là ốc vít rất dễ rơi rớt. Để khi đến nhà mới thì việc lắp ráp sẽ diễn ra dễ dàng và trơn tru. Và trong quá trình vận chuyển cũng thuận tiện hơn. Song song đó thì quá trình vận chuyển sẽ giảm thiểu mức độ thiệt hại.

Đồ đạc không cần thiết nên thanh lý

Tâm Nguyên thường tư vấn cho khách hàng về quá trình chuẩn bị cũng như thanh lý các món đồ không cần thiết.

– Nhà cửa, gọn gàng

– Giảm bớt chi phí vận chuyển, thuận tiện khi vận chuyển

– Theo phong thủy thì nhà mới không nên để quá nhiều đồ vật cũ

– Có thêm khoảng tiền

Xe đẩy là người bạn vận chuyển hàng hóa

Con hẻm quá nhỏ, vận chuyển khó khăn, xe tải không vào sâu được, thậm chí đến cả xe ba gác cũng không thể vào. Thì phương án tối ưu nhất bạn nên biết đó là sử dụng những chiếc xe đẩy chuyên dụng.

Chất các loại đồ, thùng đồ, máy móc, thiết bị lên xe và chúng ta sẽ đẩy nó ra ngoài đường lớn. Nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như công sức con người.

Sử dụng các loại xe tải cỡ nhỏ chuyển đồ trong hẻm

dịch vụ dọn nhà Tâm Nguyên
dịch vụ dọn nhà Tâm Nguyên

Tùy vào diện tích con hẻm mà bạn sử dụng phương tiện nào để vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp nhất có thể, tiện cho việc vận chuyển. Đối với phương pháp này bạn sẽ đỡ tốn sức cũng như thời gian hơn phương pháp dùng xe đẩy. Nhanh gọn và thuận tiện hơn.

Đặc biệt hơn nữa là quãng đương vận chuyển sẽ ngắn lại vì vậy sẽ hạn chế được chuyện đồ đạc khỏi bị đỗ vỡ. Giúp bảo vệ đồ đạc của bạn an toàn hơn.

Xe ba gác phương tiện chuyển nhà hữu ích

phương tiện dọn nhà
phương tiện dọn nhà

Đối với những con hẻm nhỏ thì việc sử dụng các loại xe ba gác cũng là một lựa chọn không tồi. Nó sẽ thay thế các loại xa tải không vào được, và hiện nay xe ba gác là loại phương tiện mà các hộ gia đình trong hẻm hay sử dụng khi chuyển nhà trong các con hẻm nhỏ.

Điều quan trọng hơn là chi phí để thuê một vài chiếc xe ba gác sẽ rất thấp. Tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhất là đối với các đối tượng sinh viên khi chuyển trọ.

Tâm Nguyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ

chuyen-nha-tron-goi-can-tho
chuyen-nha-tron-goi-can-tho

Đối với việc chuyển nhà đã là việc khó, hơn thế nữa là khi chuyển nhà trong các con hẻm nhỏ. Tính toán không kỹ sẽ gây mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Và còn ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Cho nên việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Tại đây, Tâm Nguyên chúng tôi xin cam kết 100% hoàn trả khi thực hiện sai hợp đồng. Nói vậy để bạn yên tâm. Điều mà bạn nên tin tưởng chúng tôi sẽ là điều mà tôi đề cập dưới đây, mong bạn đọc và tham khảo.

Thứ nhất: Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển nhà với hơn 10 năm làm nghề. Từ các khách hàng lớn nhỏ, trong và ngoài tỉnh. Với sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Thứ hai: Cách làm việc khoa học, hiệu quả và nhanh nhẹn nhưng vẫn cẩn trọng trong việc bảo quản đồ đạc của khách hàng. Đặc biệt, Tâm Nguyên chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ của mình và làm hài lòng khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Và chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện hơn nữa và mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất!

Hotline: 0902225587 Công ty Tâm Nguyên

Địa chỉ: A9-18, Đ. Số 2, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

dịch vụ tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *