Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ

Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ là như thế nào? Bạn đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ có như cầu sử dụng chuyển văn phòng trọn gói? Bạn đang bân khoăn không biết chọn dịch vụ nào tốt? Bạn đang lo lắng về chất lượng cũng như giá cả?

Nắm được tâm lý của đọc giả cũng như các quý khách hàng trong tương lai, sau đây mời bạn đọc bài viết phía dưới này đây. Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn đã được chúng tôi giải quyết gọn trong bài viết này nhé!

Di dời văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ

Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ hay dịch vụ di dời văn phòng trọn gói Cần Thơ là một dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng vận chuyển văn phòng từ nơi này đến nơi khác, từ vị trí văn phòng cũ sang vị trí văn phòng mới mà quý khách hàng sẽ phải không phải làm bất cứ công việc gì khi đã chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ.

Mọi công việc đã có nhân viên của dịch vụ làm, mà bạn không cần phải bận tâm bất cứ điều gì cả. Khi chọn dịch vụ di dời văn phòng trọn gói Cần Thơ thì quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ
Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ

Giải pháp cho nhu cầu di dời văn phòng tại Cần Thơ, hay chuyển công ty sang một địa chỉ khác

 • Giải pháp 1: Nhận báo giá qua điện thoại:

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline ở cuối trang hoặc để lại số điện thoại thông qua khung chat. Chúng tôi sẽ liên hệ trong ngày với quý khách hàng cũng như trao đổi cụ thể với quý khách hàng. Và quý khách hàng cần có những yêu cầu chi tiết như số lượng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, khoảng cách giữa nơi đến và nơi đi, hay ngày giờ cụ thể thế nào…

Như vậy chúng tôi sẽ có cơ sở để dựa vào đó tư vấn và đưa ra mức giá phù hợp nhất với quý khách hàng và thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi xác nhận qua tin nhắn về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ.

 • Giải pháp 2: Chúng tôi sẽ đến tận nơi tại văn phòng, doanh nghiệp của quý khách hàng khảo sát và tiện trao đổi chính sách phù hợp:

Nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp trụ sở để khảo sát và thống kê cụ thể khối lượng cũng như số lượng đồ đạc cần di dời, vận chuyển. Sau đó, sẽ dự đoán tổng công thực hiện công việc, thời gian đóng gói, tháo lắp và vận chuyển đồ đạc, thời gian được dự tính di chuyển của chuyển xe, khoản cách di chuyển ra sao…..

Sau khi đã khảo sát và đưa ra những giải pháp và chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với quý khách hàng. Nếu cả hai bên thống nhất về dịch vụ và mức giá thì mọi việc sẽ được tiến hành theo thỏa thuận của cả hai bên.

chuyen-van-phong-tron-goi-can-tho
Dịch vụ chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Tâm Nguyên

Mức giá chuyển văn phòng trọn gói phù hợp tại Cần Thơ

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên chắc chắn một việc rằng bạn sẽ chỉ mất một khoảng phí rất phù hợp khi sử dụng dịch vụ. Vì khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên bạn sẽ không cần phải lo lắn đến nhiều khoảng phí phát sinh khách như: Phí nhân công, phí vận chuyển, tháo lắp, đóng gói, vận chuyển…

Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của bạn thì bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ thì bạn sẽ không cần phải làm gì cả, mọi việc cứ để dịch vụ Tâm Nguyên lo.

Chủ động di chuyển mọi thời gian

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ quý khách hàng sẽ chủ động được trong mọi việc như thời gian vận chuyển, thời gian hoàn thành… chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng thời gian linh hoạt, thuận tiện nhất cho khách hàng của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Và đặc biệt sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác so với thỏa thuận ban đầu với quý khách hàng trong quá trình vận chuyển, di dời.

Hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn tại văn phòng

 • Nếu bạn đang phân vân và lo lắng cho cả người và vật dụng thì bạn cứ yên tâm. Trong quá trình di dời, vận chuyển văn phòng chúng tôi đảm bảo cũng như bảo vệ các vật dụng của văn phòng bạn tốt nhất, tránh những trường hợp va đập hay va chạm trong quá trình vận chuyển… Đảm bảo sự nguyên vẹn của đồ đạc của văn phòng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bảo đảm tính nguyên vẹn mà còn đảm bảo mọi thông tin bảo mật liên quan của văn phòng.
chuyen-van-phong-tron-goi-can-tho
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ  mới nhất

Khách hàng khi có nhu cầu cần dùng dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ thường hay thắc mắc, băn khoăn trước các câu hỏi có liên quan đến bảng giá chuyển văn phòng trọn gói như :

 • Bảng giá chuyển dọn văn phòng trọn gói có giá bao nhiêu ?
 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển dọn văn phòng được tính ra sao?
 • Làm sao để chọn công ty văn phòng uy tín với giá chuyển nhà trọn gói tốt nhất?
 • Làm thế nào để chọn đúng công ty vận chuyển uy tín với chi phí rẻ mà không lo bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời các thắc mắc của khách hàng trên của quý khách hàng. Tâm Nguyên Moving xin gửi đến các bạn bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ chi tiết nhất. Tùy thuộc và công trình văn phòng mà giá dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Giá chuyển văn phòng trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1.Giá cước thuê xe chuyển văn phòng – Tâm Nguyên Moving

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

2.Chi phí bốc xếp đồ đạc

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

3. Chi phí chuyển văn phòng khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Tâm Nguyên Moving luôn mang đến cho Quý khách sự phục vụ chu đáo, và cam kết mang đến sự thuận tiện an toàn

 • Bảng giá chuyển văn phòng trọn gói, bốc xếp trọn gói báo giá theo các công trình cụ thể
 • Giá cước tính theo đồng hồ km do sở GTVT niêm phong quản lý. Hoặc báo giá dựa trên km dựa trên bản đồ vệ tinh
 • Báo giá trên chưa gồm phí cầu đường và 8% thuế VAT

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên có tinh thần làm việc trách nhiệm cao:

Mục tiêu mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ hướng đến là một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhằm phục vụ tối đa tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đi làm với tác phong gọn gàng, ngăn nắp … nhằm mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với tinh thần và trách nhiệm cao, luôn luôn cầu tiến, học hỏi, và cải thiện từng ngày.

Có hệ thống xe tải vận chuyển và các trang thiết bị chuyên nghiệp:

Tâm Nguyên có hệ thống xe tải đầy đủ tất cả size lớn nhỏ để phù hợp nhầm phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả các xe tải bên Tâm Nguyên luôn là những loại xe đời mới nhất, động cơ tốt và được bảo trì theo định kỳ và có giấy đăng kiểm xe đầy đủ theo quy định của nhà nước. Và đặc biệt chúng tôi luôn có các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại để phục vụ cho công việc chuyển văn phòng một cách thuận lợi và trơn tru nhất .

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ và bốc xếp, di dời, vận chuyển hàng hóa, dụng cụ văn phòng. Tâm Nguyên là một trong các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ HÀNG ĐẦU tại Tp. Cần Thơ và các tỉnh lân cận khác. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tính chuyên nghiệp trong công việc, nhanh nhẹn nhưng cũng không kém phần tinh tế về việc bảo vệ đồ dùng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có tinh thần, thái độ, trách nhiệm và tôn trọng khách hàng cao trong công việc.

chuyen-van-phong-tron-goi-can-tho
Dịch vụ chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ

Quy trình các bước chuyển dọn văn phòng khoa học chuyên nghiệp của Tâm Nguyên

Bạn không cần quá lo lắng bởi mọi công việc cũng như các quy trình trước khi tiến hành công việc đã được đội ngũ nhân viên và quý công ty chúng tôi lên kế hoạch sao cho tiết kiệm được thời gia, công sức, cũng không quên việc đảm bảo sự an toàn của đồ vật khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm theo từng kế hoạch cụ thể và sẽ ưu tiên cho những đồ dùng có yêu cầu sử dụng trước của quý khách hàng sau đó mới tới các vật dụng khác, nhưng vẫn đảm bảo được thời gian cũng như là trách nhiệm của chúng tôi đối với đồ đạc của khách hàng được nguyên vẹn và không thất lạc bất kỳ món đồ gì tại văn phòng trong quá trình chúng tôi vận chuyển:

 

 • Phân loại đồ dùng và các tài sản cá nhân của văn phòng.
 • Tháo dỡ bàn, gói gọn bàn ghế, tủ, kệ và gói bọc bằng giấy carton và màng PE, quấn băng keo tránh bị va đập bởi bất kỳ yếu tố nào.
 • Trọn bộ sofa được chúng tôi bọc màng PE hoặc bọc Mền chuyên dụng di dời văn phòng.
 • Phân loại các bộ hồ sơ, chứng từ và đảm bảo tính bảo mật của quý khách hàng.
 • Đóng gói vào thùng carton, đánh dấu khoanh vùng gói đồ tránh nhầm lẫn.
 • Bốc xếp gói hàng lên xe tải, vận chuyển về văn phòng mới
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản.
 • Tháo, vận chuyển và lắp đặt lại máy lạnh đứng, máy lạnh treo tường.
 • Tháo và lắp đặt lại hệ thống IT: Máy tính, Máy in, Máy photocopy, Máy fax, Mạng điện thoại, Mạng internet.
 • Tháo cửa kính, vách ngăn kính.
 • Tháo dỡ trần thạch cao
 • Vệ sinh văn phòng, dọn rác.
 • Đổ bỏ trần thạch cao.
 • Tháo dỡ bảng hiệu, hộp đèn.
 • Sơn trét lại
 • Vệ sinh sạch sẽ văn phòng

Dụng cụ cần thiết khi di dời đồ đạc, hàng hóa trọn gói tại văn phòng:

 • Dùng dao, cờ lê, búa, kéo, tuốc nơ vít hoặc các dung dịch để tháo dỡ chuyển đồ đạc.
 • Dùng thùng carton, bao đựng đồ đạc chuyển lên xe tải hoặc taxi tải.
 • Dùng bọc nilon kích thước lớn gói trọn bộ đồ dùng như các thức ăn, linh tinh khác để trong quá trình vận chuyển không bị đổ ra ngoài.
 • Dùng băng dính, băng keo gói hàng hóa thật chặt di chuyển lên xe tải.
 • Dánh dấu bằng bút highlight để phân biệt các loại hàng hóa khi được di chuyển tới khu vực mới.
 • Sử dụng bộ dây buộc gắn chặt trên xe tải.
chuyen-van-phong-tron-goi-can-tho
Dịch vụ chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ

Những việc khách hàng cần chuẩn bị trước khi di dời văn phòng

Chọn được văn phòng mới

Trước tiên quý khách hàng cần lựa chọn được địa điểm cũng như văn phòng sao cho phù hợp với mục tiêu mà văn phòng mình cần chẳng hạn như diện tích, ngân sách, mức độ phù hợp, các dịch vụ tiện ích cần thiết cho văn phòng dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt cần lựa chọn vị trí văn phòng ở nơi có giao thông thuận lợi và phù hợp với công việc kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, bạn cần lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên sẽ không tốn nhiều chi phí cũng như thời gian của bạn bởi Tâm Nguyên luôn làm việc bằng cái tâm và cũng là một trong các dịch vụ di dời văn phòng trọn gói hàng đầu tại Tp. Cần Thơ.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín hàng đầu tại khu vực

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín và chuyên cung cấp về các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ cần phải quan tâm đến các dịch vụ thông qua các trang mạng xã hội, internet, hoặc là thông qua người thân hay bạn bè giới thiệu.

Bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên bởi chúng tôi có ưu tiên sử dụng gói trọn gói chuyển văn phòng mục đích chủ yếu là tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của quý khách hàng.

Tuy nhiên bạn cần liên hệ với chúng tôi trước để chúng ta có thể trao đổi công việc cụ thể để các bước tiến hành của tiến trình sẽ không gặp bất lợi gì mà thay vào đó sẽ thật trơn tru và thuận lợi nhất.

Thanh lý những vật dụng thừa không cần dùng đến nữa

Không chỉ tiết kiệm được thời gian của bạn mà còn tiết kiệm được chi phí khi thuê dịch vụ bởi khối lượng cũng như số lượng đồ đạc được giảm đi đáng kể. Vậy việc bạn thanh lý đi những món đồ đó là rất cần thiết, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền vận chuyển khi thuê dịch vụ mà còn tiết kiệm được diện tích văn phòng mới của bạn đáng kể.

Phân chia công việc cho các nhân viên hổ trợ quá trình vận chuyển

Trước khi bạn bắt đầu công việc tại văn phòng mới, thì việc bạn vận chuyển đồ đạc đó là một công việc của tất cả nhân viên trong văn phòng khi công việc cần vận chuyển các đồ vật như hồ sơ, chứng từ … của công ty từ phòng này sang phòng khác, tầng này sang tầng khác. Việc phân chia đều tất cả công việc cho tất cả nhân viên trong văn phòng là việc nhằm hỗ trợ giúp cho quá trình vận chuyển văn phòng được diễn ra nhanh nhất mà còn hiệu quả nhất.

Tâm Nguyên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ Uy Tín

Tâm Nguyên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ Uy Tín
Dich vụ chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ

Không nói điêu với khách hàng, chúng tôi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ đây là một dịch vụ uy tín, chất lượng bậc nhất Cần Thơ.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ.

– Nhân viên đã qua tiêm vacxin 3 mũi, có tay nghề cao, làm việc cẩn thận, nhanh chống, nhiệt tình và vui vẻ đáp ứng hết các nhu cầu từ khách hàng.

– Quy trình làm việc khoa học và đạt hiệu quả cao.

– Dụng cụ làm việc chất lượng, đầy đủ và chuyên nghiệp.

– Được các khách hàng tiềm năng đánh giá cao trong cách làm việc.

– Đặc biệt giá cả hợp lí, nhưng chất lượng thì không phải bàn cải.

Dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo việc vận chuyển đồ dùng, vật dụng của khách hàng, tránh hư hao, đổ vỡ, nếu có chúng tôi đảm bảo bồi thường tổn thất khi việc đó xảy ra, quý khách hàng cứ yên tâm.

Cuối cùng, quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua …….

Song song đó, quý khách hàng có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân và gia đình sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọ gói Cần Thơ của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 2. Dịch vụ dọn nhà trọn gói cần thơ – Tâm Nguyên
 3. Di Dời Kho Xưởng Cần Thơ
 4. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
 5. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ
 6. Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ
 7. Dọn Trọ Sinh Viên Trọn Gói Cần Thơ