Nguyên
20/04/22
Lượt xem: 299
Rate this post

Có thể ngày này tốt với người này, nhưng lại không tốt với người khác. Vậy xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ trong năm 2022 bao gồm những ngày nào? Tuy nhiên, mỗi một tuổi mệnh khác nhau sẽ có một ngày giờ chuyển dọn hợp phong thủy khác nhau, vậy nên, bạn cần phải lưu ý khi xem ngày chuyển nhà.

Thời gian bắt đầu thường được dùng để đo sự hưng thịnh, cát hung của ngôi nhà. Vì thế, hầu hết mọi người đều xem ngày giờ để tiến hành chuyển nhà, vào nhà mới (hay còn gọi là nhập trạch) nhằm cầu mong sự may mắn, tài vận cho gia đình.

Cùng lắng nghe chia sẻ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ để có thêm kinh nghiệm cho mình nhé!

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ
Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI CANH NGỌ NĂM 2022

Tuổi Canh Ngọ gần nhất được sinh vào năm 1930 và 1990 cầm tinh con Ngựa. Những người sinh năm Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ.

Năm 2022 có khá nhiều ngày tốt để chuyển nhà dành cho gia chủ tuổi Canh Ngọ, cùng xem trong năm 2022 tuổi Canh Ngọ chuyển nhà ngày nào tốt nhé!

Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Canh Ngọ năm 2022

Tháng (dương lịch)Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Canh Ngọ năm 2022
 Tháng 110, 22
 Tháng 2Không có
 Tháng 308, 14, 26
 Tháng 402, 19
 Tháng 508, 12, 20, 24
 Tháng 608
 Tháng 706, 13, 15, 18, 27
 Tháng 807
Tháng 901, 10, 25
 Tháng 1010, 30
Tháng 1123, 27
Tháng 1202, 09, 21, 28

Một số lưu ý khi xem ngày chuyển nhà

 • Xem ngày tốt dựa vào tuổi, cung mệnh của gia chủ
 • Tránh những ngày xấu trong năm như ngày Tam Nương, ngày Sát chủ, ngày Công kỵ, ngày Hắc đạo….
 • Xem ngày cần dựa vào hướng nhà để hợp phong thủy
 • Cần dựa vào sao chiếu mệnh của gia chủ để chọn ngày giờ phù hợp

Ý NGHĨA CỦA VIỆC XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ

Như đã nói từ đầu, ngày giờ bắt đầu thường được sử dụng để đo sự hưng thịnh, cát hung của ngôi nhà, do vậy việc chọn ngày giờ tốt để chuyển về nhà mới là điều cần thiết.

Theo quan niệm, ngày tốt chuyển nhà giúp gia chủ có cuộc sống mới như ý, thành đạt và sung túc, tài vận dồi dào. Ngoài ra, chọn ngày tốt chuyển nhà còn giúp tâm lý gia đình được thoải mái, tự tin, không phải lo lắng. bồn chồn về cuộc sống sau này.

Trên đây là thống kê những xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ trong năm 2022. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch về nhà mới của mình. Tham khảo thêm Kinh nghiệm chuyển nhà từ A đến Z để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tuổi Canh Ngọ mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1990 cầm tinh con Ngựa

Can chi (tuổi theo lịch âm): Canh Ngọ

Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Con nhà Huỳnh Đế – Bần cùng

Mệnh người sinh năm 1990: Lộ Bàng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Cung mệnh nam: Khảm thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ: Cấn thuộc Tây tứ trạch

Đọc thêm: XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ TUỔI NHÂM THÂN

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ TUỔI MẬU THÌN

TUỔI MẬU NGỌ CHUYỂN NHÀ NGÀY NÀO TỐT?

TUỔI GIÁP TÝ CHUYỂN NHÀ VÀO NGÀY NÀO?

NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ NĂM 2022

NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ THÁNG 9

NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ TUỔI 1982

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI ĐINH MÃO

2. Ý nghĩa của việc xem ngày tốt dọn nhà, chuyển nhà, nhập trạch, về nhà mới

ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ
ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ

Xét về phong thủy khi xem ngày tốt chuyển nhà mới

Ngày tốt về nhà mới cũng như xem ngày nhập trạch, xem ngày động thổ làm nhà, cất nóc đều có ý nghĩa rất lớn với gia chủ. Nếu xem được ngày tốt nhập trạch, gia chủ sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, thăng tiến trong công việc. Nếu chọn phải ngày chuyển nhà xấu, gia đình sẽ dễ có cãi vã, cuộc sống không như mong muốn. Do đó, mọi người thường xem xét ngày tốt để nhập trạch, về nhà mới.

Xét về mặt tinh thần khi xem ngày đẹp chuyển nhà

Việc xem ngày tốt chuyển nhà còn mang ý nghĩa về mặt tinh thần. Gia chủ sẽ không cần lo lắng về việc nhà của mình có chạm phải thần linh trong nhà hay không. Từ đó, gia chủ có thể hoàn toàn an tâm sống thoải mái. Khi một người có tâm lý thoải mái thì mọi chuyện với người ấy sẽ suôn sẻ, may mắn hơn.

3. Nguyên tắc chọn ngày dọn nhà, về nhà mới tốt xấu cho tuổi Canh Ngọ

Để xem tuổi Canh Ngọ nhập trạch, về nhà mới ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày nhập trạch tốt cho tuổi Canh Ngọ phải là ngày tốt cho công việc nhập trạch.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước.

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

Xem ngày nhập trạch tốt cho tuổi Canh Ngọ (mệnh Lộ Bàng Thổ) phải thuộc hành Tương Sinh hoặc tương Hợp với mệnh Thổ của bạn, tức là bạn phải chọn ngày thuộc hành Hỏa (Tương Sinh) hoặc thuộc hành Thổ (Tương Hợp).

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ phải tránh ngày Xung với tuổi của mình, tức là cần tránh nhập trạch vào ngày Tý.

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ  phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Ngọ để nhập trạch, về nhà mới, chuyển nhà.

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ  phải tránh ngày Tương Hại với tuổi của mình, tức là tránh chọn ngày Sửu để nhập trạch, về nhà mới, chuyển nhà.

Tâm Nguyên- DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ

chuyển nhà Cần Thơ
chuyển nhà Cần Thơ

Trên đây là những chia sẻ của Chuyển nhà  Cần Thơ về việc Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp được cho tất cả các bạn, những ai đang thắc mắc và e ngại về việc Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Canh Ngọ cần những lưu ý gì?.

Đây đây, đây sẽ là phần quan trọng nhất mà bạn và gia đình cũng như người thân của mình không nên bỏ qua khi đọc được bài viết này đó nha.

Đây là Công ty Tâm Nguyên, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ, cũng như chuyển trọ cho các bạn sinh viên,….chuyển tất tần tật, bạn muốn chuyển gì thì dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ cũng có thể chuyển cho bạn.

Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, trọ, văn phòng,…..có thể nói là chuyển tất cả các đồ vật, từ nhỏ đến lơn luôn, chỉ cần bạn muốn là chúng tôi có thể chuyển.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, cẩn thận, tỉ mỉ, hết mình vì khách hàng, đáp ứng được các nhu cầu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt họ rất vui vẻ, hòa đồng và khá hài hước, để trong lúc làm việc được tự nhiên và thoải mái, không áp lực trong công việc. Vì tính chất công việc khá nặng nhọc, nhưng các bạn vẫn biết tiết chế năng lượng để đảm bảo làm việc hiệu quả cũng như nhanh chống nhất có thể.

Ngoài ra chúng tôi cam kết với các bạn về việc đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường nếu việc đó xảy ra, các bạn hãy yên tâm nhé.

Đây có lẽ sẽ là phần mà các bạn quan tấm nhất, các bạn cứ yên tâm giá cả rất hợp lí thôi. Giá mặt bằng chung với các đối thủ cạnh tranh, không quá chênh lệch. Đặc biệt, chúng tôi cam đoan với các bạn rằng “ tiền nào của nấy” nếu chúng tôi có lấy giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác nhưng đổi lại chất lượng tạo nên thương hiệu, cũng như sự uy tín cho dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc vì khách hàng, muốn làm việc cũng như phục vụ các bạn thật lâu dài và muốn bạn là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Hãy nhấc máy Alo tới Tâm Nguyên ngay bạn nhé. Để chúng tôi được hỗ trợ  và phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé!

Hotline: 0902225587 Công ty Tâm Nguyên

Địa chỉ: A9-18, Đ. Số 2, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 2. Chuyển nhà trọn gói cần thơ
 3. Di Dời Kho Xưởng Cần Thơ
 4. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
 5. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ
 6. Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ
 7. Dọn Trọ Sinh Viên Trọn Gói Cần Thơ
 8. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Sóc Trăng
 9. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Long Xuyên
 10. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *