adminnguyen11
12/09/22
Lượt xem: 178
4.8/5 - (20 bình chọn)

Bạn đang tìm dịch vụ xe tải chở thuê Bến Tre uy tín & chuyên nghiệp, bạn mong muốn thuê xe tải vận chuyển với chi phí thấp, bạn cần xe tải chở hàng ngay bây giờ.

Hãy nhấn vào nút “Gọi Ngay” trên màn hình để kết nối với Tâm Nguyên Moving – Xe tải chở thuê Bến Tre, chúng tôi là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng các loại cho hàng trăm khách hàng mỗi ngày cũng cam kết chất lượng xe hàng đầu cùng tốc độ phục vụ nhanh nhất, tận tình nhất.

Ngày nay, ngành xuất nhập khẩu nói chung và vận tải hàng hóa nói riêng ngày càng trở nên phát triển và có những bước tiến vượt bậc. Đồng thời, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày một tăng nhanh. Nếu không có phương tiện chuyên chở phù hợp sẽ không thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu đó.

xe-tai-cho-thue-ben-tre
Xe tải chở thuê Bến Tre

Dịch vụ cho thuê xe tải chở thuê Bến Tre

Linh hoạt, nhanh chóng

Với khả năng đa dạng mẫu xe và nhiều loại tải trọng khác nhau có mặt khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Bến Tre, nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. Tâm Nguyên Moving Xe tải chở thuê Bến Tre luôn được các cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Tâm Nguyên Moving đã dần chiếm lĩnh được thị trường và trở thành một dịch vụ uy tín có tiếng không chỉ ở Bến Tre mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Đa dạng kích thước xe tải

Vậy ở Tâm Nguyên Moving có gì? Đó là đội ngũ tài xế lái xe, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Họ là những người nhiệt tình, yêu nghề, sẵn sàng chia sẻ nắm bắt được những khó khăn khách hàng gặp phải để kịp thời hỗ trợ. Đó có nhiều xe tải chở hàng với nhiều trọng tải khác nhau sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường.

Để phù hợp với đặc điểm địa hình di chuyển ở thủ đô cũng như tránh được thực trạng trọng lượng xe tải chở hàng lớn nhưng số lượng hàng hoá nhỏ khiến chi phí vận chuyển đội lên cao nên ngoài các xe tải trọng tải lớn, Tâm Nguyên Moving còn có các dòng xe tải nhỏ, mini chỉ 5 tạ, 7 tạ để có thể linh động chuyên chở đồ đạc, hàng hoá với khối lượng nhỏ.

Bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Tâm Nguyên Moving.

Những dòng xe tải nhỏ thì có thể dễ dàng di chuyển, luồn lách vào bất kỳ ngõ ngách nhỏ nào của Bến Tre. Trọng tải hợp lý cũng sẽ có thể thoải mái chạy vào nhiều khung giờ khác nhau mà không lo bị cấm đường.

Khi thuê xe tải Tâm Nguyên Moving sẽ tính toán các tuyến đường vận chuyển tối ưu ngắn nhất để quá trình vận chuyển được nhanh chóng, tiết kiệm kinh phí, thời gian một cách tối đa cho khách hàng.

xe-tai-cho-thue-ben-tre
Xe tải chở thuê Bến Tre

Lợi ích khi chọn xe tải chở thuê Bến Tre

Với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào khi có nhu thuê xe tải chở hàng giá rẻ đều sẽ quan tâm đến những lợi ích sẽ nhận được. Vậy với Tâm Nguyên Moving – Xe tải chở thuê Bến Tre khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp?

Xe tải mới, đa dạng tải trọng

Tâm Nguyên Moving có đến hơn 600 đầu xe sẵn sàng phục nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và trên mọi cung đường. Số lượng xe lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được.

Tải trọng đa dạng từ các xe trọng tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 9 tạ, 1 tấn đến các xe tải hạng nặng 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, … để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo nhu cầu của mình. Và bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn cũng có thể tìm đến Move, chúng tôi luôn có sẵn mọi loại xe cho bạn.

Các xe thường xuyên được bảo trì, vệ sinh để tránh rò rỉ, hỏng hóc, đảm bảo luôn chạy khoẻ, an toàn trên các cung đường.

Giá thuê xe tải chở hàng tốt nhất thị trường

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI ĐI TỈNH (NGOẠI THÀNH BẾN TRE)

Loại xeGiá cước 40km – 60kmGiá cước 60km –  100kmGiá cước trên 100kmThời gian chờ
  Xe tải nhỏ 500kg13.000đ/km12.000đ/km10.000đ/km50.000đ/h
  Xe 750kg 14.000đ/km 13.000đ/km11.000đ/km 60.000đ/h
  Xe 1.25 tấn15.000đ/km14.000đ/km12.000đ/km70.000đ/h
  Xe 1.9 tấn17.000đ/km15.000đ/km13.000đ/km80.000đ/h
  Xe 2,5 tấn19.000đ/km17.000đ/km15.000đ/km90.000đ/h
  Xe tải 5 tấnTheo thỏa thuậnTheo thỏa thuậnTheo thỏa thuậnTheo thỏa thuận
  Xe tải 10 tấn Theo thỏa thuậnTheo thỏa thuậnTheo thỏa thuậnTheo thỏa thuận

GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI TRONG NỘI THÀNH BẾN TRE (TRỌNG TẢI DƯỚI 2,5 TẤN)

Loại xeGiá mở cửa – 10km đầuTừ km 10 trở lênThời gian chờ
  Xe tải nhỏ 500kg   Giá đã có ở trên  Giá đã có ở trên  Giá đã có ở trên
  Xe tải nhỏ 750kg     280.000đ  19.000đ/km  60.000đ/h
  Xe 1.25 tấn     300.000đ  20.000đ/km  60.000đ/h
  Xe 1.9 tấn    350.000đ 22.000đ/km  60.000đ/h
  Xe 2,5 tấn     400.000đ  24.000đ/km  100.000đ/h
  Xe tải 5 tấn                     Báo giá theo chuyến
  Xe tải 10 tấn                     Báo giá theo chuyến

Bảng giá chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải

★ Bảng giá thuê xe tải nhỏ 750kg

Loại xeGiá mở cửa –  10km đầuTừ km 10 trở lênThời gian chờ
  Xe tải nhỏ 750kg280.000đ19.000đ/km60.000đ/h

★ Bảng giá thuê xe tải 1 tấn 25

Loại xeGiá mở cửa 10km đầuTừ km 10 trở lênThời gian chờ
  Xe 1.25 tấn300.000đ20.000đ/km60.000đ/h

 ★ Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn 9

Loại xeGiá mở cửa –  10km đầuTừ km10 trở lên Thời gian chờ
  Xe 1.9 tấn350.000đ22.000đ/km60.000đ/h

★ Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải 2,5 tấn 

Loại xeGiá mở cửa 10km đầuTừ km 10 trở lênThời gian chờ
  Xe 2,5 tấn400.000đ24.000đ/km100.000đ/h

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thuê xe tải chở hàng. Tâm Nguyên Moving – Xe tải chở thuê Bến Tre luôn cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại nếu để hỏng hóc, mất hoặc đổ vỡ đồ đạc, hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể dựa vào cam kết này để đòi quyền lợi. Tuy nhiên tỷ lệ phải bồi thường rất thấp bởi sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo trong mọi khâu vận chuyển của Tâm Nguyên Moving – Xe tải chở thuê Bến Tre.

xe-tai-cho-thue-ben-tre
Xe tải chở thuê Bến Tre

Quy trình dịch vụ xe tải chở thuê Bến Tre

Tiếp nhận thông tin vận chuyển từ khách hàng:

 • Nhân viên đến nơi tập kết hàng hóa của khách hàng để kiểm tra.
 • Kiểm tra cách đóng gói và tư vấn đóng gói sản phẩm.
 • Xác định đầy đủ thông tin của hàng hóa: trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển

Báo giá:

 • Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để thực hiện việc kiểm tra giá
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển
 • Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe tải/xe container lấy hàng tại địa chỉ khách hàng cung cấpKý biên bản giao nhân hàng hóa tại nơi nhận

Giao hàng tận nơi:

 • Thực hiện việc dỡ hàng từ xe tải/xe container cho khách hàng
 • Ký biên bản giao nhận hàng hóa
 • Đem về biên bản giao nhận hàng hóa có đầy đủ chữ ký của người nhận:
 • Kết thúc hợp đồng và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó
xe-tai-cho-thue-ben-tre
Xe tải chở thuê Bến Tre

Ưu điểm khi chọn dịch vụ xe tải chở thuê Bến Tre

 • Khi thuê xe nguyên chuyến, Tâm Nguyên Moving hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại tất cả các huyện của Bến Tre. Và giao tận nơi đến tất cả các quận huyện thuộc Bến Tre không phát sinh chi phí cho hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3.
 • Với các tuyến đường cấm xe tải trọng lớn, Tâm Nguyên Moving sẽ điều xe “tăng bo” có tải trọng nhỏ đủ điều kiện lưu thông để lấy hàng và giao hàng.
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Tâm Nguyên Moving luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Một số lưu ý về dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Bến Tre

Lựa chọn đơn vị uy tín 

Hãy là khách hàng thông thái khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chất lượng lại không như quảng cáo, rất có thể bạn sẽ bị tính thêm những chi phí phụ không đáng có, dẫn tới việc đội giá vận chuyển. Bởi vậy cần lựa chọn Tâm Nguyên Moving – Xe tải chở thuê Bến Tre uy tín và lâu năm.

Chọn đơn vị gần khu vực bốc dỡ hàng

Nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng gần với khu vực bạn dự định sẽ bốc dỡ, di chuyển hàng, đồ đạc như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển.

Khảo sát trước giá trước khi thuê

Việc khảo sát giá của thị trường trước khi thuê là cần thiết để bạn biết được mức giá trung bình khi thuê xe chở hàng là bao nhiêu. Từ đó sẽ có sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm nhất cho gia đình, doanh nghiệp. Khi khách hàng chủ động khảo sát trước giá, cũng sẽ giúp quá trình thống nhất, ký hợp đồng diễn ra nhanh hơn, đỡ mất thời gian của cả hai bên.

Lựa chọn xe có trọng tải phù hợp

Bạn nên ước lượng trước số hàng hoá mình cần vận chuyển để thuê xe tải có trọng tải phù hợp. Tránh trường hợp xe to mà lượng hoá thì ít sẽ lãng phí, khiến chi phí vận chuyển tốn kém, đội giá.

Ngược lại nếu lựa chọn thuê xe tải chở hàng giá rẻ có kích thước nhỏ trong khi số lượng hàng lớn, cồng kềnh sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển, dễ gây đổ vỡ, mất mát, thất lạc đồ đạc, hàng hoá.

Hẹn đúng ngày giờ để tránh phát sinh thêm chi phí

Bạn cũng phải đảm bảo đúng ngày giờ vận chuyển như đã ký kết với công ty. Doanh nghiệp uy tín đòi hỏi bạn cũng phải giữ chữ tín, nghiêm túc. Đúng lịch, giờ, ngày như đã hẹn sẽ giúp việc vận chuyển diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ. Trường hợp bạn không đúng giờ có thể sẽ phải bỏ thêm chi phí chờ xe, chưa kể còn có thể gây cản trở giao thông.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ đang ngày một lớn, nhất là ở các thành phố dân số đông, doanh nghiệp. Bạn cần cẩn trọng để đảm bảo quyền lợi cho cá nhân, doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những dịch vụ chở hàng thật sự chất lượng, uy tín để đồng hành.

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên – Xe tải chở thuê Bến Tre

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

Xem thêm:

 1. Dịch vụ chuyển nhà Bến Tre
 2. Dịch vụ chuyển văn phòng Bến Tre
 3. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ 
 4. Dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ
 5. Xe tải chuyển nhà Cần Thơ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *