Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh 24/7

chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
5/5 - (7 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh 24/7 của Tâm Nguyên Moving là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà đi tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Cần Thơ. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Tâm Nguyên hiểu điều đó nên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Cần Thơ đến các tỉnh lân cận.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của Tâm Nguyên Moving là gì?

Trong những năm gần đây, kinh tế tại nhiều địa phương trong cả nước phát triển nhanh chóng, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu lao động. Nhận thấy quê hương của mình có điều kiện thuận lợi để an cư lạc nghiệp, đảm bảo tương lai, nhiều người có xu hướng quay về sau một thời gian học tập và làm việc tại các thành phố lớn như Cần Thơ. Thêm nữa, một số gia đình đã có nhà cửa ở quê, thường mong muốn trở về sau nhiều năm lao động vất vả tại xứ người để ổn định cuộc sống, an hưởng tuổi già.

Hoặc các doanh nhân, công ty doanh nghiệp cần mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh về các tỉnh thành lân cận, vận chuyển đồ đạc văn phòng, di dời kho xưởng tới nơi có diện tích rộng rãi và tận dụng nguồn lao động giá rẻ tại các địa phương vùng ven .v.v.

Công việc chuyển dọn nhà cửa luôn mang đến sự căng thẳng và mệt mỏi nhất định cho bất cứ ai. Đối với quãng đường di chuyển khá xa, sự vất vả khó khăn đó lại còn tăng lên gấp bội.

Hiểu được điều đó, Tâm Nguyên Moving cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh, giúp mọi người đơn giản hóa công việc, dễ dàng chuyển nhà, chuyển văn phòng từ Cần hơ về tất cả tỉnh thành miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên và tỉnh thành miền Trung lân cận.

chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Các bài viết khác:

Tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Tâm Nguyên đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh – Chuyển nhà Tâm Nguyên phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

• Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, am hiểu lĩnh vực chuyển nhà. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.

• Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác và hoàn toàn miễn phí.

• Tài sản được bao bọc cẩn thận, và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

• Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Xem thêm:dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gồm những công việc chính sau

✅ Dịch vụ chuyển chuyển nhà liên tỉnh là gì Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh là dịch vụ chuyển nhà từ Cần Thơ đi các tỉnh thành khác
✅ Chuyển nhà đi tỉnh tính thế nào ⭐ Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh được tính như sau: chi phí nhân công + quang đường cần vận chuyển + chi phí khác( vật tư, máy lạnh..)
✅ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh làm những gì ⭐Taxi tải Tâm Nguyên thực hiện tất cả từ đóng gói, tháo ráp, bốc xếp, xe vận chuyển hai đầu tùy nhu cẩu của quý khách hàng
✅ Chỉ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh được không Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Quy trình dịch vụ chuyển dọn nhà liên tỉnh.

 • Khảo sát thống kê tài sản tư vấn báo giá dịch vụ.

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh.

Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số công nhân thực hiện và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.

Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển, khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển.

Để có được giá vận chuyển tốt nhất quý khách hãy liên hệ dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. Qúy khách liên hệ theo số 0902225587.

 •  Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Đây cũng là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong qua trình vận chuyển, chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại Tâm Nguyên quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

 • Triển khai dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh.

Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng, công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.

Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Tâm Nguyên sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách.( Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới của quý khách rất quan trọn cần kiểm tra kỹ xem có điều chỉnh gì không vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa).

chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
 •  Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Khâu này khá quan trọng quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị xe đã đầy chưa và đã kê đạt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Những Lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà đi tỉnh:

Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự mở dịch vụ vận chuyển tự phát không có khả năng ký kết hợp đồng dịch vụ phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 để ký kết hợp đồng dịch vụ.

Để đảm bảo việc vận chuyển nhà đi tỉnh được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín và có đủ tính pháp lý.

Lợi ích đến từ dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp

chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng từ tỉnh này qua tỉnh khác, di chuyển trên một quãng đường khá xa thật sự rất phức tạp, đòi hỏi sự an toàn tài sản trên toàn bộ quá trình vận chuyển. Vì thế, để hoàn toàn an tâm giao phó đồ đạc, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với các kế hoạch cẩn thận, phương án vận chuyển khoa học sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn lựa.

Tâm Nguyên, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TP Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận, với kinh nghiệm +8 năm hoạt động, phục vụ +25.000 khách hàng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. Sở hữu hệ thống xe tải và trang thiết bị chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng uy tín hàng đầu, dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh chuyên nghiệp của Tâm Nguyên xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.

Cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng

Khi cần chuyển nhà liên tỉnh, bạn hãy liên hệ với tư vấn viên của Tâm Nguyên, cung cấp chi tiết thông tin đồ đạc và nhu cầu vận chuyển của mình. Đội ngũ tư vấn sẽ nhiệt tình giải đắp thắc mắc và tận tâm tư vấn, dựa vào yêu cầu của bạn mà đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.

 • Nếu gia đình bạn đã có nhân lực đóng gói và tại 2 điểm đến, điểm đi đều có người để khiêng vác đồ đạc lên xuống, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, chỉ cần thuê xe tải để chuyển nhà.
 • Nếu bạn tự mình đóng gói toàn bộ đồ đạc nhưng cần người để khiêng vác lên xuống tại 2 điểm đến và đi, bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà một phần. Nhân viên Tâm Nguyên sẽ hỗ trợ bạn khiêng vác đồ đạc lên xuống lầu, khiêng vác lên xuống xe và vận chuyển an toàn.
 • Và nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức, hãy nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Tâm Nguyên. Mọi công việc chuyển nhà sẽ được nhân viên dịch vụ đến làm thay bạn, từ đóng gói, tháo lắp ráp đồ đạc, chuyển đến nơi ở mới và sắp xếp theo ý của chủ nhà.

Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chất lượng cao

Để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tài sản trên quãng đường vận chuyển khá xa, Tâm Nguyên Moving luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cấp, nghiêm ngặt dành cho dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh.

Tiêu chuẩn đóng gói đồ đạc, hàng hóa

 • Đồ đạc của khách hàng được tháo gỡ toàn bộ trước khi vận chuyển, phân loại và đánh dấu kỹ lưỡng tránh thất lạc.
 • Tất cả đều được quấn màng PE tránh trầy xước, bọc lót bằng bọc xốp để tránh va đập, sắp xếp khoa học bên trong các thùng carton, hạn chế mức thấp nhất việc xảy ra hư hao, đổ vỡ.
 • Tất cả đều được niêm phong và bảo hiểm tài sản 100%.
chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hóa

 • Hệ thống cơ sở vật chất của  Tâm Nguyên Moving được đầu tư và nâng cấp thường xuyên. Với hơn 50 xe tải đầy đủ tải trọng và kích thước, Tâm Nguyên Moving sẵn sàng cung cấp dịch vụ chuyển dọn liên tỉnh 24/7.
 • Trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ trên tất cả xe tải, hỗ trợ tối đa nhiệm vụ chuyển nhà, giúp công việc chuyển nhà trở nên đơn giản và nhẹ nhàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo ở cấp độ chuyên gia giúp bạn tháo lắp ráp đồ đạc, thiết bị lớn và phức tạp, vận chuyển tài sản an toàn và đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành công việc nhanh chóng.
chuyen-nha-tron-goi-lien-tinh
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Giá cả cạnh tranh

 • Dựa vào nhu cầu và thông tin của khách hàng cung cấp, Tâm Nguyên tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển tiết kiệm nhất.
 • Chi phí được thống nhất, bao gồm phí vận chuyển, phí cầu đường… rõ ràng, rành mạch trên hợp đồng và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí về sau.
 • Cung cấp miễn phí vật tư, tư vấn và khảo sát, báo giá hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất thị trường, nhưng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nhất với mức chi phí thấp.

Cam kết của Tâm Nguyên – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Tâm Nguyên cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp tiến độ nhanh chóng nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi có mong muốn chuyển nhà liên tỉnh.
Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm liên tục được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo mọi quy trình làm việc được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ với mức giá thành cạnh tranh so với thị trường. Khách hàng chỉ tiến hành thực hiện thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh khi đồng ý với mức giá công ty đưa ra. Khách hàng cũng chỉ tiến hành thanh toán khi đã hài lòng về dịch vụ của công ty.
Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình một đơn vị vận chuyển nhà liên tỉnh uy tín. Đồng thời có những kiến thức hữu ích nhất về dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ ngay với công ty Tâm Nguyên theo đường dây nóng 0902225587 để được tư vấn trong hôm nay.

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *