adminnguyen11
13/09/22
Lượt xem: 169
Rate this post

Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long tin rằng việc chuyển nhà trọ sẽ không có gì khó khăn nếu bạn chọn dịch vụ của chúng tôi ngay khi có ý định chuyển phòng trọ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất, với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại Vĩnh Long.

Bạn không cần mệt mỏi, ảnh hưởng đến thời gian học tập, công việc, không bị ràng buộc nên có xu hướng tìm nhà sạch sẽ, thoáng mát, an ninh tốt, giá thuê rẻ, thuận tiện cho việc học hành đi làm thêm sẽ gắn bó lâu dài.

Hãy để chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long Tâm Nguyên. Nhà cung cấp dịch vụ về chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Vĩnh Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi có nhu cầu đến nơi ở mới.

⭐ Dịch vụ vận chuyển đa dạng🔥 Chuyển nhà trọn gói hoặc chỉ thuê xe chuyển nhà
⭐ Khuyến mãi 20% & Miễn phí🔥 Thùng carton, Màng PE, túi khí, mút xốp…
⭐ Đội ngũ nhân viên🔥 Được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
⭐ Miễn phí tư vấn & báo giá🔥 090.222.67.55 | 090.222.55.87
chuyen-nha-tro-sinh-vien-tron-goi-vinh-long
Chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

Những khó khăn khi sinh viên tự chuyển nhà

Tâm lý các bạn sinh viên lo sợ gọi dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ tốn tiền do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển trọ các bạn thường tự xoay sở, huy động bạn bè qua giúp đỡ, đôi khi vì cả nể nên các bạn đến giúp nhưng không quen với công việc đóng gói, bốc xếp nên mất rất nhiều thời gian, làm xong việc thì mệt mỏi. Trên thực tế chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đã bỏ dở giữa chừng và đi thuê dịch vụ chuyển trọ trọn gói vì có quá nhiều khó khăn.

Đối với các phòng trọ có điều hòa, máy giặt, tủ lạnh thì việc tự tháo dỡ gặp nhiều khó khăn đây là các vật nặng đòi hỏi bạn có sức khỏe nhưng cần có kỹ năng tháo lắp không bị ảnh hưởng đến công năng khi lắp đặt lại.

Sinh viên thường gọi xe thương binh, xe ba gác chuyển phòng trọ giá rẻ nhưng nếu bạn có nhiều đồ thì nên gọi xe tải chuyển nhà để giảm chi phí, một chuyến xe tải 1,25 tấn có thể xếp được ba xe ba gác, nhưng xe ba gác lại có lợi thế ở những khu nhà có ngõ nhỏ hẹp mà xe tải không thể vào được.

Xe ba gác chỉ là dịch vụ chuyên chở, không đóng gói bọc đồ, xếp đồ không cẩn thận trong quá trình di chuyển sẽ dẫn đến đổ vỡ. Chưa kể trong quá trình chuyển không có gì đảm bảo tài sản, bạn sẽ không được đề bù khi bị mất hoặc rơi vỡ. 

Sẽ vất vả hơn nhiều lần nếu tự chuyển bằng xe máy. Đi lại nhiều lần, chở được ít hàng, buộc hàng nhiều lần, tốn công sức, chi phí xăng xe, có thể rơi vỡ và đặc biệt bạn bị công an bắt vì chở hàng hóa cồng kềnh trong thành phố. Chưa kể thời tiết nếu ngày cuối cùng bạn phải chuyển đi là ngày mưa tầm tã.

chuyen-nha-tro-sinh-vien-tron-goi-vinh-long
Chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ?

Chi phí chuyển phòng giá rẻ nhất tại Vĩnh Long

Để giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí cho việc học tập, sinh hoạt, Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long đưa ra dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn. Bạn không tốn phí điện thoại khi gọi cho Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long yêu cầu sử dụng dịch vụ vì chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn, báo giá trực tiếp.

Thời gian chuyển phòng nhanh chóng

Chỉ cần 30 phút đến 1h đóng gói. Cùng với lái xe thông thạo đường Vĩnh Long. Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long cam kết chuyển phòng cho các bạn trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất.

Bạn sẽ không còn phải vất vả dành cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp xếp và đóng gói cũng như vận chuyển đồ đạc vì những công việc nặng nhọc này đều đã có đội ngũ nhân viên Tâm Nguyên Moving đảm nhận cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho tới vận chuyển đồ đạc đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh gọn giúp các bạn sinh viên luôn an tâm với dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói của Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long.

Bạn không mất sức hay phải vận động tay chân

Toàn bộ các công đoạn, thao tác từ đóng gói, tháo lắp,… tù những cái vít nhỏ nhất đã có Tâm Nguyên Moving lo. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì. Các nhân viên của Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long sẽ làm đảm nhận từ A đến Z từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc sắp đặt đồ đạc ở phòng trọ mới cho bạn.

Những đồ đạc nặng, dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần làm chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí phòng trọ mới để yên tâm học hành.

Đồ đạc, hàng hóa, vật dụng an toàn tuyệt đối

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, từ tháo lắp điều hòa, tu vi, tủ lạnh,… hay cho đến đồ công nghệ như máy tính, dàn loa âm thanh,… Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long sẽ tháo lắp đảo bảo đúng kỹ thuật và an toàn tuyệt đối cho các thiết bị của bạn. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Tâm Nguyên Moving.

Nếu trường hợp đồ đạc bị hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát do quá trình đóng góp, bốc vác, vận chuyển thì bạn sẽ được bồi thường thỏa đáng.

chuyen-nha-tro-sinh-vien-tron-goi-vinh-long
Chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

Khi tự vận chuyển nhà trọ chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự tay đóng gói, thuê xe tải vận chuyển, tự khênh vác,…Sẽ rất khó khăn để làm những việc này nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tâm Nguyên Moving sẽ thực hiện được tất cả những công việc đó thay bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và nhiều công sức hơn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn phương án vận chuyển nhà

Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để lấy rõ các thông tin cần thiết (thời gian chuyển nhà, địa chỉ nhà cũ và mới, khối lượng đồ đạc ước tính) và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Đối với khách hàng có điều kiện vận chuyển phức tạp: Khối lượng đồ đạc vật dụng lớn, vận chuyển đường xa, địa điểm dọn đi hay điểm đến phải vào hẻm nhỏ hay trên tầng cao (chung cư) thì nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp (Miễn phí) giúp khách hàng lên phương án chuyển dọn nhà tối ưu nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Tâm Nguyên Moving sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá chuyển trọ trọn gói phù hợp cho từng bạn sinh viên. Báo giá còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Số lượng và kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần được đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển: Khoảng cách là bao nhiêu km? Đường có khó đi không?
 • Địa điểm đến có cần vào hẻm hay ở ngay mặt tiền đường? Trên lầu hay dưới tầng trệt?
 • Các yếu tố khác…

Bước 3: Tháo và sắp xếp đồ

Công việc tháo gỡ, đóng gói và bốc xếp đồ cần phải có rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ như thế nào? Tháo đồ nào trước và sau? Đóng gói đồ ngay sau khi đã tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

Bước 4: Đóng gói đồ

Nhân viên của dịch vụ chuyển trọ giá rẻ được phân chia từng khâu tháo dỡ, đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Tâm Nguyên Moving đảm bảo đồ đạc của khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển phòng trọ

Chọn thuê xe chuyển nhà trọ cũng ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình chuyển phòng trọ của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây ra lãng phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ không gian để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc để lựa chọn dòng xe có tải trọng phù hợp với đồ đạc của gia đình, phòng trọ của khách hàng nhất. Sau đó tiến hành công đoạn chuyển trọ trọn gói đến địa điểm trọ mới.

Bước 6: Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải đã vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Tâm Nguyên Moving sẽ nhanh chóng thực hiện các công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại như nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

Bước 6: Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long đó là bàn giao và sau đó khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ

chuyen-nha-tro-sinh-vien-tron-goi-vinh-long
Chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

Ưu điểm vượt trội của Tâm Nguyên Moving – dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

 • Giá rẻ, có nhiều chương trình khuyến mại cho sinh viên, không phát sinh phụ phí.
 • Thời gian chuyển nhanh chóng.
 • Đồ đạc được bọc lót đóng gói gọn gàng cẩn thận, đản bảo an toàn tuyệt đối.
 • Nhân viên chuyên nghiệp.
 • Đầy đủ phương tiện chở đồ vào ngõ nhỏ.

Chúng tôi tin rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long là quyết định thông minh của khách hàng. Hãy dành thời gian và công sức cho việc học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Khi cần chuyển nhà trọ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Các việc cần làm khi chuyển nhà trọ

 • Thông báo thời gian trả lại phòng cho chủ nhà, để nhận lại tiền cọc.
 • Báo cắt điện, cắt nước, cắt dịch vụ internet
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ phòng.
 • Kiểm tra lại đồ sau khi chuyển đến nơi mới có bị mất hoặc đổ vỡ không, chỉ thanh toán tiền khi đã kiểm kê lại tài sản đầy đủ. Nếu bị vỡ thì báo lại tổng đài để nhận bồi thường ngay.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long mới nhất 

Khách hàng khi có nhu cầu cần đơn vị chuyển trọ nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long giá rẻ thường hay băn khoăn, thắc mắc trước những câu hỏi liên quan đến bảng giá vận chuyển trọ trọn gói như:

 • Bảng giá cước dịch vụ chuyển trọ, dọn trọ trọn gói được tính dựa vào những yếu tố nào?
 • Làm thế nào để chọn đúng công ty chuyển trọ giá rẻ mà không bị thất thoát hàng hóa trong quá trình chuyển dọn?
 • Bảng giá chuyển dọn nhà trọ trọn gói hết bao nhiêu tiền?
 • Làm sao để chọn dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long với chi phí tốt nhất?

Để trả lời những thắc mắc bên trên của khách hàng. Tâm Nguyên Moving xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển trọ trọn gói chi tiết nhất. Tùy thuộc vào tính chất chuyển nhà mà giá dịch vụ chuyển trọ trọn gói Vĩnh Long giá rẻ có thể thay đổi khác nhau & được tính theo:

Giá dịch vụ chuyển trọ trọn gói = Cước thuê taxi tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1.Giá cước thuê xe taxi tải chuyển trọ Vĩnh Long – Tâm Nguyên Moving

LOẠI XEGIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦUTỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44TỪ KM THỨ 45THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg250.000 VNĐ13.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg300.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km14.000VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn500.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km17.000 VNĐ/Km120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)700.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km19.000 VNĐ/Km200.000 VNĐ/Giờ

2. Giá bốc xếp đồ đạc

LOẠI XEPHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 VNĐ/ xe

3. Những chi phí khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm)18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạcMiễn phí
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Cam kết từ Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long:

 • Đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Không có trường hợp mất đồ khi Quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mất chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ của bạn bị mất tại thời điểm đó.
 • Hệ thống xe taxi tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
 • Chuyển dọn nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Công ty Tâm Nguyên Moving.
chuyen-nha-tro-sinh-vien-tron-goi-vinh-long
Chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên Moving – Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói Vĩnh Long

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

Xem thêm:

 1. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 2. Dịch vụ dọn nhà trọn gói cần thơ 
 3. Di Dời Kho Xưởng Cần Thơ
 4. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
 5. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ
 6. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Tre
 7. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ
 8. Dịch vụ xe tải chở thuê Long Xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *