Nguyên
20/04/22
Lượt xem: 165
Rate this post

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Mão năm 2022. Sau bao nhiu cố gắng, nổ lực thì bạn và gia đình cũng đã xây hoặc mua được một ngôi nhà như mong đợi. Sau khi ngôi nhà đã hoàn tất thì bạn sẽ đến ngay đến việc chuyển vào nhà mới để sinh sống.

Chuyển vào nhà mới sinh sống không phải là vấn đề dễ dàng, vì khi chuyển nhà bạn phải xem xét ngày giờ phù hợp để tiến hành chuyển nhà. Đặc biệt hơn với người tuổi Ất Mão như bạn thì việc chọn lựa ngày giờ phù hợp để chuyển nhà là như thế nào, thì bài viết dưới đây Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ Tâm Nguyên xin chia sẽ đến ngay với bạn.

Tổng quan về người tuổi Ất Mão:

 • Những người có ngày sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976: đây là người tuổi Ất Mão
 • Ất Mão – âm lịch, theo con giáp còn có tên gọi
 • Mệnh Thủy.
xem ngày tốt chuyển nhà tuổi ất mão năm 2022
xem ngày tốt chuyển nhà tuổi ất mão năm 2022

Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Mão năm 2022.

Khi các bạn đến với các vị thầy phong thủy nào thì đa số chúng ta đều xem ngày theo tuổi để làm các việc đại sự, việc lớn và quan trọng.

Hình

Tháng (dương lịch)Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Ất Mão năm 2022
 Tháng 1Ngày 10 và 22
 Tháng 2Chưa xác định
 Tháng 3Ngày 06, 08, 14, 18, 26 và 30
 Tháng 4Ngày 17, 19, 29
 Tháng 5Ngày 12, 24
 Tháng 6Ngày 08
 Tháng 7Ngày 06, 15, 18, 27
 Tháng 8Ngày 07
Tháng 9Ngày 01, 10, 14, 25
 Tháng 10Ngày 10, 30
Tháng 11Ngày 01, 13, 19, 23, 27
Tháng 12Ngày 01, 02,  09, 13, 21

Có thể tham khảo thêm một số cách khác khi chuyển nhà cho người tuổi Ất Mão:

Ngoại trừ các ngày nêu trên thì bạn cũng có thể loại bỏ các ngày khắc với gia chủ. Như tuổi Mèo của gia chủ thì nên tránh ngày tuổi Tuất,…Để biết được điều này bạn chỉ cần việc xem lịch vạn niên là ra ngay.

Bạn cũng có có thể chuyển nhà vào cuối tuần, vì khi ấy là ngày nghĩ tinh thần cũng như năng lượng của các thành viên trở nên tràn đầy nhất có thể. Để cùng nhau sắp xếp dọn dẹp nhanh chống hơn. Lưu ý, nếu cuối tuần rơi vào các ngày khắc với gia chủ thì nên loại bỏ, không được chuyển vào thời gian này.

Đọc thêm:

NGÀY ĐẸP CHUYỂN NHÀ THÁNG 7

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ TUỔI NHÂM THÂN

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ TUỔI MẬU THÌN

TUỔI MẬU NGỌ CHUYỂN NHÀ NGÀY NÀO TỐT?

TUỔI GIÁP TÝ CHUYỂN NHÀ VÀO NGÀY NÀO?

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI CANH TUẤT

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI GIÁP TUẤT

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI CANH NGỌ

NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI QUÝ HỢI

Những lưu ý khi chuyển nhà tuổi Ất Mão:

xem ngày tốt chuyển nhà tuổi ất mão năm 2022
xem ngày tốt chuyển nhà tuổi ất mão năm 2022
 • Phải là ngày tốt của tuổi Ất Mão, thì mới là ngày  tốt mua nhà, chuyển nhà
 • Nên lựa chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh), ngày rơi vào hành Thủy (tương hỗ). Vì do, gia chủ là người tuổi Ất Mão ( bản mệnh thuộc Thủy).
 • Tránh ngày Dậu, vì đây sẽ là ngày lục xung với tuổi Ất Mão.
 • Và cũng nên tránh ngày Mão vì đây là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn.
 • Ngoài ra bạn nên né tránh các ngày sau ( mùng 03, 07, 13, 18, 22 và 27âm lịch) vì đây là các ngày Tam Nương. Các ngày mùng 05, 14, 23 Âm lịch đây là các ngày Dương Công Kỵ.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề tìm ngày tốt chuyển nhà cho người tuổi Ất Mão. Chúng tôi mong là đã gửi đến bạn các thông tin hữu ích mà bạn cần đến. Để biết thêm thông tin gì mà bạn thắc mắc về vấn đề tâm linh, chuyển, dời nhà cửa thì bạn hãy  like trang và theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông tin cũng như các dịch vụ tiện ích đến với bạn.

Tâm Nguyên nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích

chuyển nhà Cần Thơ
chuyển nhà Cần Thơ

Đây đây, đây sẽ là phần quan trọng nhất mà bạn và gia đình cũng như người thân của mình không nên bỏ qua khi đọc được bài viết này đó nha.

Đây là Công ty Tâm Nguyên, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ, cũng như chuyển trọ cho các bạn sinh viên,….chuyển tất tần tật, bạn muốn chuyển gì thì dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ cũng có thể chuyển cho bạn.

Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, trọ, văn phòng,…..có thể nói là chuyển tất cả các đồ vật, từ nhỏ đến lơn luôn, chỉ cần bạn muốn là chúng tôi có thể chuyển.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, cẩn thận, tỉ mỉ, hết mình vì khách hàng, đáp ứng được các nhu cầu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt họ rất vui vẻ, hòa đồng và khá hài hước, để trong lúc làm việc được tự nhiên và thoải mái, không áp lực trong công việc. Vì tính chất công việc khá nặng nhọc, nhưng các bạn vẫn biết tiết chế năng lượng để đảm bảo làm việc hiệu quả cũng như nhanh chống nhất có thể.

Ngoài ra chúng tôi cam kết với các bạn về việc đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường nếu việc đó xảy ra, các bạn yên tâm nhé.

Đây có lẽ sẽ là phần mà các bạn quan tấm nhất, các bạn cứ yên tâm giá cả rất hợp lí thôi. Giá mặt bằng chung với các đối thủ cạnh tranh, không quá chênh lệch. Đặc biệt, chúng tôi cam đoan với các bạn rằng “ tiền nào của nấy” nếu chúng tôi có lấy giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác nhưng đổi lại chất lượng tạo nên thương hiệu, cũng như sự uy tín cho dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc vì khách hàng, muốn làm việc cũng như phục vụ các bạn thật lâu dài và muốn bạn là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0902225587 Công ty Tâm Nguyên

Địa chỉ: A9-18, Đ. Số 2, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 2. Chuyển nhà trọn gói cần thơ
 3. Di Dời Kho Xưởng Cần Thơ
 4. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
 5. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ
 6. Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ
 7. Dọn Trọ Cần Thơ
 8. Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trọn gói Cần Thơ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *