Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ

Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ dọn dẹp lau chùi và vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ bạn có thể lựa chọn Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Tâm Nguyên chúng tôi. Công ty vệ sinh công nghiệp Tâm Nguyên sẽ làm hài lòng bạn, và để bạn thấy xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra để trải nghiệm dịch vụ.

ve-sinh-cong-nghiep-can-tho
Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH CỦA VỆ SINH CẦN THƠ DO CÔNG TY TÂM NGUYÊN CUNG CẤP

Tâm Nguyên chúng tôi không giới hạn môi trường công việc, vệ sinh công nghiệp Cần Thơ chúng tôi bao hầu hết tất cả như: Vệ sinh công nghiệp các công trình sau xây dựng, Vệ sinh công nghiệp nhà cửa sau xây dựng, Vệ sinh công nghiệp nhà đang ở đang sử dụng, vệ sinh công nghiệp văn phòng, vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà cũ lâu ngày không ở….

Vệ sinh công nghiệp các công trình sau xây dựng: Gồm các công trình sau xây dựng như: trường học, bệnh viện, khu biệt thự, khách sạn, các tòa nhà cao tầng…. Với các công trình có diện tích lớn hơn thì chúng tôi sẽ báo giá theo mức giá sàn hoặc mức giá cạnh tranh.

Vệ sinh công nghiệp nhà cửa sau xây dựng: Nhà mới xây sẽ có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh công nghiệp. Vì khi ngôi nhà sau khi đã được xây hoàn thành thì có rất nhiều bụi bẩn, rác, vết xi măng hay sơn… bám trên tường hay sàn nhà, cầu thang…

Trước khi bắt đầu vào ở quý khách hàng nên liên hệ với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn vệ sinh và dọn dẹp bằng các dụng cụ chuyên nghiệp nhất để ngôi nhà được sạch nhất có thể nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ trọn gói cho các ngôi nhà sau xây dựng, đảm bảo sạch sẽ, tươm tất trước khi quý khách hàng vào nhà mới ở.

Vệ sinh công nghiệp nhà đang ở, đang sử dụng: Nhà đang sử dụng sẽ vệ sinh nhất bởi chỉ cần thao tác các bước dơn giản như: dọn dẹp, hút bụi bẩn, lau chùi vệ sinh cửa kính, lau bàn ghế nội thất, vệ sinh sàn nhà và lau kính cầu thang..

ve-sinh-cong-nghiep-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ

 Do tính chất của  gói dịch vụ vệ sinh này đơn giản và nhanh nên thường thì giá thành của nó sẽ thấp hơn 20%-30%  hơn các gói dịch vụ khác. Thường vệ sinh nhà đang ở thì quý khách hàng nên chọn gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của chúng tôi theo giờ sẽ tốt hơn.

Vệ sinh công nghiệp nhà cũ tu sửa, dặm vá lại: Nhà cũ, bạn vừa tu sửa và dặm vá lại thì việc sau khi tu sửa xong nhà bạn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào cầu thang, sàn nhà, cửa…. Bạn sẽ cần phải lau dọn chúng rồi mới vào ở.

Việc tu sửa nhà tu sửa, dặm vá lại cũng sẽ có rất nhiều vật dụng cũ cần cải thiện, phải dùng các chất tẩy rửa để vệ sinh kỹ và đánh bóng lại như: khung cửa, sàn nhà, nhà vệ sinh…

Nhưng bạn đừng lo hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của chúng tôi rẻ nhất và tiện lợi nhất.

Vệ sinh công nghiệp nhà cũ lâu ngày không ở: Vệ sinh nhà cũ khá dễ làm, chủ yếu là lau dọn bụi bám và xử lý các vết bẩn lâu ngày, vết ố nên công việc vệ sinh nhà cũ rất dễ, thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên có nhiều căn nhà quá cũ, để quá lâu ngày không dọn thì việc lau chùi vệ sinh tương đối phức tạp.

Dịch vụ vệ sinh Cần Thơ làm theo giờ: Nếu bạn cần thuê một gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ theo giờ thì bạn hãy gọi cho chúng tôi để đặt lịch. Gói theo giờ hiện nay bên dịch vụ của chúng tôi khách hàng rất ưu dùng vì chi phí của nó rẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cua quý khách hàng.

Nếu khối lượng công việc của nhà bạn ít thì bạn có thể sử dụng gói dịch vụ này. Chúng tôi vẫn sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp để đẩm bảo được nâng suất, chất lượng và nhiệt tình, trách nhiệm với dịch vụ bạn chọn.

Vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh kho bãi: Bạn muốn vệ sinh kho xưởng, nhà xưởng của công ty, nhà kho của gia đình, kho chứa hàng… Bạn có thể liên hệ với với chúng tôi để được báo giá cụ thể và chi tiết nhất về gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ bạn nhé.

Vệ sinh văn phòng công ty: Vệ sinh công ty dạng nhà ở nhà nguyên căn và vệ sinh theo dạng phòng trong các toàn nhà. Tuy theo dạng văn phòng nên chúng ta có nhiều mức giá khác nhau. Liên hệ để được giải đáp chi tiết bạn nhé.

ve-sinh-cong-nghiep-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TÂM NGUYÊN

Đời sống con người và xã hội ngày càng phát triển do đó đời sống con người ngày càng được nâng cao và họ có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng ca hơn. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của họ cũng ngày càng được họ ưa dùng hơn.

Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng thì Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Tâm Nguyên chúng tôi vì vậy mở chúng tôi quyết định mở rộng địa bàn hoạt động sang các tỉnh lân cận như: Hậu Giang, An Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ….. Và mục tiêu chúng tôi đặt ra là mở rộng sang các tỉnh khác nhiều hơn là các địa điểm vừa nêu trên và sẽ không giới hạn về phạm vi hoạt động của chúng tôi.

CÁCH TÍNH GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ

ve-sinh-cong-nghiep-can-tho
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

Cách tính giá của Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ sẽ tuy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn. Sau đây có một vài gói dịch vụ cơ bản để bạn tham khảo:

Giá vệ sinh nhà cấp 4:

Sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho gói dịch vụ này. Chẳng hạn như gói này áp dụng khi:

+ Nhà bạn vừa xây xong thì giá giao động từ 750k- 1 triệu

+ Nhà đang ở  giá giao động từ 650k- 1 triệu

+ Nhà cũ lâu ngày không ở giá giao động từ 700k – 1 triệu

+ Nhà cũ tu sửa, dặm vá lại thì giá sẽ từ 800k – 1,2 triệu

+ Các khoản phí khác nếu bạn muốn sử dụng: giặt sofa, giặt rèm cửa, vệ sinh máy lạnh sẽ là 40k – 250k/ từng loại dịch vụ

Giá vệ sinh nhà một trệt – một lầu ( hoặc gác lửng)

Sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho gói dịch vụ này. Chẳng hạn như gói này áp dụng khi:

+ Vệ sinh nhà mới xây: 1 triệu – 1,3 triệu

+ Nhà cũ lâu ngày không ở: 750K – 1 triệu

+ Nhà cũ sơn sửa, dặm lại : 1 triệu – 1,5 triệu

+ Các khoản phí khác nếu bạn muốn sử dụng: giặt sofa, giặt rèm cửa, vệ sinh máy lạnh sẽ là 35k – 250k/ từng loại dịch vụ

Giá vệ sinh nhà một trệt – hai lầu + sân thượng

+ Vệ sinh nhà mới xây: 2 triệu – 2,5 triệu

+ Nhà cũ lâu ngày không ở: Dưới 2 triệu

+ Nhà cũ sơn sửa, dặm lại : 2 triệu – 2,5 triệu

+ Các khoản phí khác nếu bạn muốn sử dụng: giặt sofa, giặt rèm cửa, vệ sinh máy lạnh sẽ là 35k – 300k/ từng loại dịch vụ

Giá vệ sinh biệt thự, villa

+ Vệ sinh nhà mới xây: Khảo sát chi tiết

+ Nhà cũ lâu ngày không ở: Khảo sát chi tiết

+ Nhà cũ sơn sửa, dặm lại : Khảo sát chi tiết

+ Các khoản phí khác nếu bạn muốn sử dụng: giặt sofa, giặt rèm cửa, vệ sinh máy lạnh sẽ là 40k – 500k/ từng loại dịch vụ

Giá vệ sinh nhà liền kề

+ Vệ sinh nhà mới xây: 3 triệu – 3,5 triệu

+ Nhà cũ lâu ngày không ở: Khoảng 3 triệu trở lại

+ Nhà cũ sơn sửa, dặm lại : 3 triệu – 3,5 triệu

+ Các khoản phí khác nếu bạn muốn sử dụng: giặt sofa, giặt rèm cửa, vệ sinh máy lạnh sẽ là 30k hoặc 40k – 300k/ từng loại dịch vụ

Ngoài những dịch vụ vừa nêu trên, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ chúng tôi còn nhiều loại hình dịch vụ khác tương tự nữa. Bạn cần hãy nhấc máy lên và alo ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé.

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CẦN THƠ CỦA TÂM NGUYÊN

ve-sinh-cong-nghiep-can-tho
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ

1. Nhận dọn rác, chuyển rác

2. Tây xi-măng trên các loại bề mặt

3. Tẩy các loại sơn bám trên bề mặt

4. Vệ sinh các loại sàn gỗ

5. Vệ sinh sàn gạch men (Ceramic)

6. Vệ sinh, đánh bóng sàn đá tự nhiên (Granite)

7. Vệ sin sàn gạch tàu, gạch nhám

8. Tẩy vết ố vàng trên các loai gạch ốp tường

9. Tẩy vệt ố vàng trên men sứ bồn cầu

10. Tẩy trắng inox, nhôm rỉ sét

11. Tẩy vết ố trên nền gạch do sắt thép hoen rỉ

12. Làm trắng đường ron gạch.

13. Chùi rửa nhà vệ sinh

14. Hút bụi, lau chùi nội thất

15. Lau chùi, vệ sinh các thiết bị điện

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TÂM NGUYÊN

ve-sinh-cong-nghiep-can-tho
Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ

Không nói điêu với khách hàng, chúng tôi dịch vụ Vệ dinh công nghiệp Cần Thơ đây là một dịch vụ uy tín, chất lượng bậc nhất Cần Thơ.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề dịch vụ Vệ dinh công nghiệp Cần Thơ

– Nhân viên đã qua tiêm vacxin 3 mũi, có tay nghề cao, làm việc cẩn thận, nhanh chống, nhiệt tình và vui vẻ đáp ứng hết các nhu cầu từ khách hàng.

– Quy trình làm việc khoa học và đạt hiệu quả cao.

– Dụng cụ làm việc chất lượng, đầy đủ và chuyên nghiệp.

– Được các khách hàng tiềm năng đánh giá cao trong cách làm việc.

– Đặc biệt giá cả hợp lí, nhưng chất lượng thì không phải bàn cải.

Dịch vụ chúng tôi luôn đảm bảo việc vận chuyển đồ dùng, vật dụng của khách hàng, tránh hư hao, đổ vỡ, nếu có chúng tôi đảm bảo bồi thường tổn thất khi việc đó xảy ra, quý khách hàng cứ yên tâm.

Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của Tâm Nguyên bạn sẽ nhận được nhưng ưu đãi vượt trội nhất mà chỉ có chúng tôi mang lại đó là:

 • Dịch vụ chất lượng tốt nhất, cam kết sạch sẽ mới thu phí dịch vụ
 • Dịch vụ có mức giá cạnh tranh, giá rẻ và cam kết tốt nhất thịtrường
 • Dịch vụ có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và kinh nghiệm
 • Dịch vụ được trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng trong công nghệ làm sạch

Song song đó, quý khách hàng có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân và gia đình sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

Mọi thông tin liên hệ công ty Tâm Nguyên – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 2. Dịch vụ dọn nhà trọn gói cần thơ
 3. Di Dời Kho Xưởng Cần Thơ
 4. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
 5. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ
 6. Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ
 7. Dọn Trọ Sinh Viên Trọn Gói Cần Thơ