adminnguyen11
16/08/22
Lượt xem: 150
5/5 - (21 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh là dịch vụ được cung cấp tại công ty Tâm Nguyên Moving với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh mang lại giúp quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, dễ dàng và không mất nhiều công sức, thời gian vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Hậu Giang  bằng taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ công ty Tâm Nguyên Moving.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Tâm Nguyên Moving

Hiện nay trên thị trường tại Vị Thanh – Hậu Giang có nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ bằng taxi tải, nhưng không phải công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh nào cũng là công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh chất lượng từ công ty chuyển nhà giá rẻ bạn cần tìm hiểu kỹ từng công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trước khi sử dụng.

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng, các gia đình mỗi khi chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh giá rẻ từ công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín trên địa bàn Vị Thanh. Chúng tôi, công ty Tâm Nguyên Moving xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận tại Vị Thanh  được cung cấp bởi công ty Tâm Nguyên Moving để bạn có thể tham khảo và nắm được chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Hậu Giang ở đâu uy tín, chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Vị Thanh giá rẻ tại công ty Tâm Nguyên Moving với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ mang lại giúp các gia đình, doanh nghiệp sinh sống, làm việc trên địa bàn Vị Thanh có thể dễ dàng di chuyển hàng hóa, văn phòng, nhà ở từ nơi cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, gọn gàng hơn đảm  bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản khi chuyển dọn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Vị Thanh tại Tâm Nguyên Moving giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mỗi khi chuyển nhà mới, đặc biệt hơn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh chuyên nghiệp tại công ty Tâm Nguyên Moving giúp bạn thực hiện mọi phần công việc như tháo lắp đồ đạc, đóng gói đồ, phân loại, vận chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn, hiệu quả cao hơn so với bạn tự mình vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh

Để đảm bảo quyền lợi cho các gia đình, doanh nghiệp, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh giá rẻ tại công ty Tâm Nguyên Moving xin gửi đến quý khách hàng chi tiết những giá trị lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh mang lại, quý khách sẽ được hưởng bao gồm:

✥ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh giá rẻ Hậu Giang tại công ty Tâm Nguyên Moving, quý khách khi sử dụng dịch vụ sẽ không phải thực hiện bất cứ 1 công việc gì, mọi công việc đóng gói, phân loại, tháo lắp đồ đạc đều được nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh của Tâm Nguyên Moving thay quý khách thực hiện.

✥ Đối với những công trình chuyển nhà tại Vị Thanh với các gia đình sinh sống ở các đỊa điểm khó khăn vận chuyển như nhà ở trong ngõ nhỏ, nhà ở sâu trong ngách nhỏ hẹp hay ở tên tầng cao của các tòa nhà có đồ đạc, có tài sản cồng kềnh khó khuân. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh giá rẻ tại công ty vTâm Nguyên Moving sẽ dùng những trang thiết bị vận chuyển chuyên dụng như ròng rọc, xe cẩu để  có thể đưa đồ đạc lên lầu hoặc xuống mặt đất an toàn và thuận tiện nhất.

✥ Công ty chuyển nhà trọn gói Vị Thanh tại Tâm Nguyên Moving có đội xe taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp nhất với hơn 156 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng  với trọng tải từ 500kg, 750 kg, 1 tấn, 1,25 tấn đến các loại xe tải 2,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn được trang bị đầy đủ các vật dùng cần thiết khi chuyển nhà trọn gói chỉ cần gọi là có ngay chỉ sau 5 – 10 phút.

✥ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Hậu Giang tại Tâm Nguyên Moving mọi hàng hóa tài sản của gia đình bạn sẽ được chuyển dọn chỉ mất 1 – 2 giờ đồng hồ, và được xếp đặt theo yêu cầu.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

✥ Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vị Thanh giá rẻ Hậu Giang của công ty Tâm Nguyên Moving đều có hợp đồng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thể hiện đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên dựa trên thỏa thuận thống nhất.

✥ Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh chuyên nghiệp, giúp mọi công việc của khách hàng được chuyển dọn, thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng  và tiết kiệm thời gian cho quý khách hơn.

✥ Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh giá rẻ Hậu Giang tại công ty Tâm Nguyên Moving được đào tạo bài bản, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong những năm qua, đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Hậu Giang.

✥ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh giá rẻ Hậu Giang tại Tâm Nguyên Moving sẵn sàng phục vụ xuyên suốt 24/7 ( kể cả chủ nhật, lễ tết) chỉ cần gọi là có ngay.

✥ Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Vị Thanh tại chuyển nhà Tâm Nguyên Moving được hoàn toàn miễn phí đồ đạc đóng gói, như bao bì, túi nilon, thùng carton, băng keo khi vận chuyển.

Dịch vụ chính của chúng tôi cung cấp gồm có: 

✅Dịch vụ chuyển nhà trọn góiTâm Nguyên Moving sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, khuân vác đồ đạc, tháo lắp máy lạnh…
✅ Cho thuê xe tải chuyển nhà⭐ Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển dọn nhà của quý khách tại nội thành, liên tỉnh
✅Xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh⭐ Đội ngũ xe đông đảo nhiều chủng loại từ 1 đến 15 tấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi tỉnh của quý khách.
✅Dịch vụ chuyển văn phòng trọn góiTâm Nguyên Moving nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành tốt tại Hậu Giang.
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Tâm Nguyên Moving

Với sự chuyên nghiệp của mình, Tâm Nguyên Moving luôn công khai minh bạch bảng giá cước phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đến quý khách hàng. Xem chi tiết về bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vị Thanh như sau:

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải (taxi tải) + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có) (VNĐ)

Giá cước xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh

Chi tiết giá cước Dịch vụ xe tải chuyển nhà uy tín trọn gói tại Vị Thanh

Giá cước bốc xếp đồ đạc

Chi tiết chi phí công nhân bốc xếp đồ đạc chuyển nhà giá rẻ

Chi phí chuyển nhà khác

Nếu có phát sinh thêm thì chi phí sẽ được tính như sau

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng CartonMiễn phí
Màng PE bọc đồ đạcMiễn phí
Băng keoMiễn phí
Bịch xốpMiễn phí
Công tháo lắp ráp máy lạnh100.000đ/máy
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Lưu ý: Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên đây chưa bao gồm Thuế GTGT.

Xem thêm:

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Hậu Giang

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tâm Nguyên Moving tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24 qua các số hotline 0902 225 587. Nếu đồ đạc ít và đơn giản, tổng đài viên sẽ thông báo ngay giá chuyển nhà Vị Thanh cho khách hàng. Nếu khách hàng chuyển văn phòng Vị Thanh hoặc có nhiều đồ đạc lớn phức tạp, chúng tôi sẽ hẹn lịch khảo sát miễn phí để báo giá được chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Căn cứ vào lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển giữa Sài Gòn và Vị Thanh, số nhân công ước tính,… Chuyên viên khảo sát của Tâm Nguyên Moving sẽ đưa ra phương án vận chuyển hợp lý với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá này được ghi cụ thể trong hợp đồng và chúng tôi cam kết không có phát sinh thêm. Nếu đồng ý với mọi điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai thực hiện

Đúng giờ hẹn trong hợp đồng. Nhân viên của Tâm Nguyên Moving sẽ có mặt và thực hiện toàn bộ việc chuyển dọn thay bạn:

 • Tháo dở bọc lót các thiết bị điện hoặc vật dụng phức tạp như máy lạnh, quạt máy, tủ lạnh, tủ gỗ,…Nhân viên của chúng tôi có kiến thức chuyên môn về điện lạnh, điện tử nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Bao bọc cẩn thận các đồ đạc khác kỹ lưỡng bằng màng PE, mút xốp,… Đối với vật dụng nhỏ thì sắp xếp gọn gàng vào các thùng carton.
 • Vận chuyển nhanh chóng ra xe chuyên dụng có hệ thống chống xốc và chở đến nơi ở mới.
 • Nhân viên của Tâm Nguyên Moving sẽ lắp đặt lại mọi thứ theo mong muốn của khách hàng.
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Kết thúc quá trình chuyển nhà Vị Thanh – Hậu Giang. Khách hàng chỉ việc kiểm tra và rà soát lại mọi thứ. Nếu cảm thấy hài lòng và không có gì vướng mắc sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi hợp đồng đã hoàn thành. Đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Vị Thanh. Ý kiến đóng góp của bạn chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh của Tâm Nguyên Moving không những cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà còn có thể đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và lợi ích cho bạn với những ưu điểm nổi bật sau:

Vận chuyển nhanh gọn, an toàn với giá thành tốt nhất

Nếu bạn tự đảm nhận công việc vận chuyển đồ đạc, nhà ở của mình thường tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đảm bảo kỹ thuật. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ taxi tải vận chuyển là cần thiết và hợp lý. Điều này giúp bạn thực hiện mọi công đoạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó là mức giá ưu đãi và linh động chỉ có dịch vụ chuyển ở Vị Thanh.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại

Không những được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn, đội ngũ nhân viên tại Tâm Nguyên Moving còn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tình và nhất là trung thực với khách hàng.

Thêm vào đó, với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng về trọng tải, chủng loại, chất lượng cao, hoạt động liên tục cùng các thiết bị nâng chuyển, hỗ trợ hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình vận chuyển khoa học và tối ưu

Quy trình vận chuyển của Tâm Nguyên Moving luôn đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng, tối ưu từ các bước:

Nhận yêu cầu chuyển nhà > Khảo sát và báo giá > Ký hợp đồng và vận chuyển > Bàn giao thanh lý hợp đồng

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, lo lắng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ và đưa ra kế hoạch để bạn có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản.

Dịch vụ chuyển nhà ở Vị Thanh tại Tâm Nguyên Moving không những chất lượng, khoa học mà còn có giá thành tốt

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Trách nhiệm sau vận chuyển

Không giống với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh giá rẻ kém chất lượng, các dịch vụ chuyển nhà của công ty luôn thực hiện nghiêm túc theo quy trình chặt chẽ, chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển mà giá thành lại tốt nhất.

Do đó, tài sản và mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đảm bảo đến đúng địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời mọi thất thoát, hư hao hay mất tài sản đều được đền bù hoặc có trách nhiệm giải quyết hợp lý, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh công ty Tâm Nguyên Moving uy tín, chất lượng số 1 tại Hậu Giang, Chúng tôi cam kết vơi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh cụ thể những điều sau:

☆ Hoàn tiền 100% khi quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh tại công ty Tâm Nguyên Moving.

☆ Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh nhân viên Tâm Nguyên Moving không may, sơ ý làm hư hại, hỏng hóc.

☆ Quý khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ 1 khoản chi phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

☆ Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh tại công ty chuyển nhà Tâm Nguyên Moving rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên địa bàn Hậu Giang.

☆ Chất lượng dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói Vị Thanh tại công ty chuyên nghiệp, chất lượng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-vi-thanh
Chuyển nhà trọn gói – Tâm Nguyên Moving

Hỏi – Đáp về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Vị Thanh – Hậu Giang

1. Việc khảo sát, vận chuyển nhà diễn ra trong bao lâu ?

→ Với phương châm nhanh chóng, gọn lẹ, Tâm Nguyên Moving sẽ khảo sát, thực hiện vận chuyển trong vòng 24h. Chậm nhất là 36h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

2. Đồ đạc của tôi có được đảm bảo nguyên vẹn hay không ?

→ Gói ghém, bao bọc đồ đạc là một công đoạn trong quá trình vận chuyển nhà của chúng tôi. Công ty sẽ bao bọc lại những món đồ lớn, dễ vỡ để việc vận chuyển không gây trầy xước, sứt mẻ.

3. Nếu tôi phát hiện thấy thiếu đồ sau khi nhận bàn giao đầy đủ thì sao ?

→ Về vấn đề này, chúng tôi cũng đã gặp nhiều và cũng đã có kinh nghiệm giải quyết. Trước khi dọn nhà, công ty sẽ làm bản kiểm kê tất cả đồ đạc trước khi được đóng gói. Sau khi chuyển đến nhà mới, nhân viên sẽ kiểm tra, nghiệm thu lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

Trường hợp phát sinh thiếu đồ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm lại món đồ ở nhà cũ hoặc sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo thỏa thuận của hai bên.

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vị Thanh

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN CO

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ
 2. Chuyển văn phòng Cần Thơ
 3. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 4. Dọn trọ trọn gói Cần Thơ
 5. Chuyển kho xưởng Cần Thơ
 6. Xe tải chở thuê Cần Thơ
 7. Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *