Cách vận chuyển máy giặt an toàn

chuyen-nha-tron-goi-can-tho
5/5 - (4 bình chọn)
Hướng dẫn cách vận chuyển máy giặt an toàn, không gây hư hỏng

Cách vận chuyển máy giặt  trong khi trọng lượng của máy nặng và khó di chuyển ?. Đừng vội đắn đo hãy cùng Tâm Nguyên giải quyết vấn đề nhé!

1/ Cách vận chuyển máy giặt an toàn

  • Làm sạch máy giặt: Bạn nên làm sạch máy giặt của mình trước khi bạn muốn di chuyển. Sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch máy giặt. Hoặc có thể bật chế độ làm sạch mà không cần chất tẩy rửa nếu máy giặt của bạn có chức năng đó.
  • Xả nước máy giặt: Bạn hãy tìm van cấp nước của máy giặt và tắt đi. Khi ngắt kết nối với vòi nước, bạn nên đặt một cái xô bên dưới ống để tránh tình trạng nước thoát ra làm ướt nhà. Sau đó bật chế độ làm ấm cho máy, để máy chạy trong 30 giây rồi chuyển sang chế độ quay.
  • Tắt điện: Bạn nên tắt cầu dao để tắt điện cho máy giặt của bạn.
  • Ngắt kết nối các ống nước của máy giặt và rút phích cắm: Hãy tìm các ống cấp nước. Máy của bạn có thể có 1 hoặc 2 ống. Sử dụng dụng cụ để tháo các ống nước ra, nhớ đặt một cái xô bên dưới nhé.
  • Để máy giặt khô: Khi bạn đã ngắt kết nối mọi thứ. Hãy để máy giặt khô và không có hơi ẩm trong đó. Để cửa mở trong một ngày để đảm bảo nó khô, hoặc bạn cũng có thể dùng khăn để lau sạch bên trong máy.
  • Bảo vệ máy giặt: Kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để biết máy giặt của bạn làm như thế nào để di chuyển. Bạn nên kiểm tra lại ốc vít và dùng các vòng đệm ốc vít giúp cho máy giặt của bạn không bị hỏng bề mặt khi di chuyển.
Bao bọc xung quanh để bảo vệ máy giặt để tránh bị trầy xước máy, bạn hãy bọc máy giặt bằng vải, thùng cat-tông hoặc bằng bọc bong bóng. Còn những thứ mà bạn tháo rời ra bạn nên đặt chúng vào trong túi.
Tham khảo: Hướng dẫn tháo lắp bình gas
                    Cách di chuyển tủ lạnh

Mọi thắc xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÂM NGUYÊN
Địa chỉ: Số 299 Đường số 4, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 090.222.55.87
Email: vanchuyentamnguyen@gmail.com
Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *