Minh Quân
12/04/22
Lượt xem: 147
Rate this post

Bạn muốn thành chuyên gia đóng gói bọc đồ chuyển nhà?

Hiện nay có rất nhiều mẹo để chúng ta làm cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà thông minh và khoa học, đơn giản và hiệu quả. Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đóng gói bọc đồ chuyển nhà dễ nhất cho việc vận chuyển?

Việc đóng gói bọc đồ chuyển nhà đúng cách là việc rất quan trọng mà nhiều người hay bỏ qua không nghĩ đến. Đồ đạc đóng gói sơ sài, không đúng cách sẽ dễ hư hỏng. Quan trọng là đóng gói bọc đồ chuyển nhà gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

bọc đồ chuyển nhà
bọc đồ chuyển nhà

Bài viết liên quan:

Gia chủ có nên chuyển đồ trước khi nhập trạch không?

Bài văn khấn chuyển về nhà mới

Sắp xếp dùng thùng carton phù hợp nhất

Chú ý bạn không nên dùng các loại hộp quá to so với vật dụng trong đó để bọc đồ chuyển nhà. Hộp to khi chứa nhiều đồ sẽ nặng, gây khó khăn cho việc di dời (bê vác lên xuống cầu thang, …). Hộp to nên dùng bọc đồ chuyển nhà những đồ nhẹ nhàng như: gối ngủ, ôm, mềnh, mùng…

Sách vở nên đóng thùng nhỏ gọn gàng dễ vận chuyển khi bọc đồ chuyển nhà.

Công thức nặng dưới – nhẹ trên

Những vật nặng bạn nên để dưới đáy hộp, vật nhẹ hơn để lên trên hộp mục đích tránh trường hợp vật nhẹ bị hư hỏng do vật nặng đè lên. Giúp hạn chế phần nào rung lắc khi vận chuyển. Lưu ý: xếp đồ lên xe tải vẫn công thức như vậy.

Công thức nặng dưới - nhẹ trên
Công thức nặng dưới – nhẹ trên

Tận dụng hết không gian thùng hộp

Hãy chèn nhét những vật nhỏ như: giấy báo cũ, khăn lau bàn vào những khoảng trống nhất là khi đóng gói các loại đồ đạc dễ vỡ (bát, chén, tô, dĩa, ly,…). Trước khi vận chuyển việc của bạn là phải lấp đầy và tận dụng hết không gian trong hộp sẽ tạo ra một khối hộp cân bằng và vững chãi, thuận lợi cho việc khuân vác, hạn chế tuyệt đối các đồ đạc trong hộp va đập vào nhau gây hư hỏng đổ vỡ.

Đối với bát, đĩa, đồ dễ vỡ

Những đồ dễ vỡ, bạn hãy lấy giấy báo, xốp nổ để bọc lại tất cả chúng trước khi để vào trong hộp. Đối với riêng đĩa bạn nên xếp theo chiều dọc và không xếp chiều ngang.

Đối với bát, đĩa, đồ dễ vỡ
Đối với bát, đĩa, đồ dễ vỡ

Đối với màn hình TV

Các bạn chắc hẳn đã biết những màn hình TV đắt tiền, nó khá dễ hư hỏng, khi mua TV hãy cất trữ hộp đựng vì bạn hãy sử dụng hộp TV với xốp. Trường hợp bạn đã vứt bỏ hộp đựng TV đi, bạn nên dùng hộp carton để cắt và chế kích cỡ cho phù hợp, dùng xốp chèn và quấn băng dính chặt vào nhé. Nếu bạn kỹ, bạn hãy làm nhiều lần bọc.

Đối với màn hình TV
Đối với màn hình TV

Ghi chú note mỗi hộp kỹ càng

Thùng hộp này thuộc phòng nào, số mấy, của ai? Bạn hãy ghi chú nó sẽ giúp thuận lợi hơn cho việc sắp xếp. Điều này gián tiếp giúp bạn và người chuyển nhà dễ dàng biết được vị trí đặt ở đâu.

Dùng túi nhỏ, túi zip mini để đinh, ốc

Khi bạn chuyển nhà sẽ có nhiều chi tiết nhỏ mà nếu bạn sơ sót sẽ gây khó khăn cho bạn sau này. Ví dụ điển hình như đinh, ốc khi bạn tháo lắp phải để từng loại vào túi zip nhỏ rõ ràng thuận tiện cho sau này.

Dùng túi nhỏ, túi zip mini để đinh, ốc
Dùng túi nhỏ, túi zip mini để đinh, ốc

Xem thêm các bài viết khác:

Cắt khoét hình tam giác 2 bên thùng hộp

Không phải để tạo hình để nhìn đẹp? Đơn giản là vì bạn có thể, nhấc và nâng hộp hay thùng một cách dễ dàng và thuận tiện như cái rổ vậy. Bạn sẽ trở nên thông minh và nhạy bén trong mắt người khác.

Cắt khoét hình tam giác 2 bên thùng hộp
Cắt khoét hình tam giác 2 bên thùng hộp

Đối với vật dụng sắc bén

Tuyệt đối bạn nên nhớ nên thận trọng đối với các vật dụng sắc nhọn như: dao, kéo, lưỡi lam … Dùng vải hay quần áo cũ quấn tất cả lại để tránh thương tích.

Bánh cuộn quần áo

Khi xếp cuộn tròn quần áo bạn sẽ có nhiều diện tích chất được nhiều quần áo hơn, hạn chế nhăn nheo.

Bánh cuộn quần áo
Bánh cuộn quần áo

Rút tủ lạnh

Bạn nên rã đông và rút tủ lạnh trước ngày vận chuyển mục đích giảm nhẹ khi vác lên xe. Vì khi đó tủ lạnh bạn đã trút hết nước ra rồi.

Liên hệ dịch vụ Chuyển Nhà Tâm Nguyên

Mong muốn tâm niệm đem dịch vụ giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Chuyển Nhà Tâm Nguyên đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh”

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Cần Thơ của Tâm Nguyên là thương hiệu vận chuyển uy tín được cộng đồng điện tử đánh giá cao. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Chuyển Nhà Tâm Nguyên qua thông tin bên dưới:

  • Địa chỉ : A9-18, Đ. Số 2, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ
  • Hotline: 0902225587

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

  1. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
  2. Dịch vụ dọn nhà trọn gói cần thơ – Tâm Nguyên
  3. Di Dời Kho Xưởng Cần Thơ
  4. Cho Thuê Xe Tải Cần Thơ
  5. Vệ Sinh Công Nghiệp Cần Thơ
  6. Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Cần Thơ
  7. Dọn Trọ Sinh Viên Trọn Gói Cần Thơ

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *