adminnguyen11
07/04/23
Lượt xem: 125
5/5 - (19 bình chọn)

x Bạn đang cần bốc xếp một khối lượng hàng hóa lớn với sự trợ giúp của một đơn vị uy tín?

x Bạn muốn hàng hóa của mình khi bốc dỡ, bốc xếp luôn an toàn, không hư hại?

x Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị bốc xếp hàng hóa có kinh nghiệm với chi phí tiết kiệm?

Tâm Nguyên chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng gói Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ nhanh chóng, tiết kiệm, chuyên nghiệp và an toàn nhất, đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu đặt ra ở trên. Chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì Tâm Nguyên mang lại.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Công việc bốc xếp hàng hóa không phải là công việc đơn giản, chúng đòi hỏi người bốc xếp phải hết sức cẩn thận. Tuy vậy, đây là công việc cần thiết trong quy trình vận chuyển hàng hóa.

Ngày nay, dịch vụ bốc xếp hàng hóa được biết đến nhiều hơn. Các doanh nghiệp, xí nghiệp hay công ty không phải lúc nào cũng cần bốc xếp, vậy nên việc thuê nhân viên toàn thời gian khá tốn kém. Thay vào đó họ sẽ sử dụng dịch vụ ở các công ty cung cấp dịch vụ nhân lực lao động. Vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp vừa tối ưu công việc.

Bạn có thể thấy dịch vụ cho thuê bốc xếp xuất hiện nhiều ở các khu công nghiệp, cảng biển, bến xe,… Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được biết đến như một hình thức để các công ty cung ứng nhân lực hỗ trợ khách hàng thực hiện bốc xếp hàng. Với các hoạt động như bốc dỡ, đóng gói, sắp xếp hay di chuyển hàng hóa, …

Việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị máy móc chuyên nghiệp sẽ giúp cho các hoạt động dọn dẹp, bốc xếp trở nên dễ dàng, khoa học và hợp lý hơn. Các dịch vụ bốc xếp được thực hiện dựa theo nhu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, các đơn vị sẽ cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, đơn lẻ hoặc trọn gói. Nhờ đó giúp công đoạn bốc dỡ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, không bị hư hỏng cũng như ảnh hưởng đến quy trình làm việc chung.

Lợi ích của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi là hoạt động cần thiết của ngành vận chuyển (Logistic). Đặc biệt, những năm gần đây khi nhiều doanh nghiệp Việt Nam xuất và nhập hàng hóa ra thị trường nước ngoài rất lớn nên như cầu  cần sử dụng đến dịch vụ này ngày càng tăng cao nhưng nỗi lo tìm những nhân sự bốc  xếp phù hợp thạo việc, chăm chỉ và tránh gây hư hỏng hàng hóa là điều quan trọng nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Công ty bạn cần chuyển văn phòng hay bốc dỡ số lượng hàng hóa, đồ dùng số lượng lớn? Nếu huy động nhân viên để thực hiện việc này không chỉ làm gián đoạn công việc thường nhật mà năng suất cũng không được như mong muốn. Chưa kể, nhân viên công ty không có kinh nghiệm hay các máy móc hỗ trợ nên việc xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa hay tai nạn lao động khi bốc dỡ là rất cao.

Trong tình huống này, để tiết kiệm thời gian, doanh nghiệp nên thuê các dịch vụ bốc xếp hàng hóa  Cần Thơ chuyên nghiệp. Nhờ đó không chỉ tiết kiệm được sức người, tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống vận hành của công ty.

Tiết kiệm chi phí

Giá bốc xếp hàng hóa là một vấn đề cần được quan tâm. Đối với các đơn hàng với số lượng lớn, việc sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Nhân viên xếp dỡ được đào tạo cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ, máy móc xếp dỡ sẽ làm cho công việc trở nên nhanh và tiết kiệm hơn.

Với một số lượng hàng lớn, bạn không thể tự làm được, còn nếu đi thuê bốc vác thì chi phí cao, thời gian cũng lâu hơn. Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ bốc xếp đối với hàng số lượng lớn là phù hợp nhất.

Hạn chế xảy ra hư hỏng, tổn thất

Hàng hóa được vận chuyển đúng quy trình phải trải qua nhiều khâu như đóng gói, bốc xếp… Tuy nhiên, đối với các mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng hay đòi hỏi tính cẩn thận cao, nếu chỉ sử dụng mình sức người không thể nào đảm bảo. Lúc này, bạn cần có sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên dụng như container, xe kéo, cần cẩu…

Chưa kể, nếu không thể vận chuyển hàng hóa đến điểm giao nhận ngay, doanh nghiệp bắt buộc phải có kho bãi lưu trữ. Trong những tình huống này, dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp sẽ thay bạn tính toán và bố trí phương án thích hợp. Tất cả nhằm mục đích tránh làm hư hỏng, thất thoát hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ tại Tâm Nguyên 

Cung ứng lao động Tâm Nguyên hiểu rõ nhu cầu cần nhân công cho các dịch vụ liên quan đến hàng hóa của các doanh nghiệp. Đặc biệt là dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp nhân lực chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu khu vực TP Cần Thơ. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ giúp doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, đảm bảo tính an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

Nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp 

Phát Đạt hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp đề ra, đảm bảo quá trình vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa cẩn thận, hạn chế tối đa hỏng hóc.

Dịch vụ nhanh, tiết kiệm và chính xác 

Dịch vụ kho vận, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp là thế mạnh của Phát Đạt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng, cảng biển, cảng hàng không… Mỗi dịch vụ đều được đảm bảo đúng với hợp đồng, kịp tiến độ di chuyển…

Công ty Tâm Nguyên cung cấp thêm các dịch vụ nào?

Công ty Tâm Nguyên cung cấp tất cả các dịch vụ bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa. Tại mọi thời điểm trong ngày. Quý khách có thể tham khảo một số loại dịch vụ sau (tùy theo yêu cầu của mình):

 • Bốc dỡ, di dời máy móc tại nhà xưởng, kho bãi.
 • Bốc xếp chuyển văn phòng
 • Bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng.
 • Bốc xếp dọn nhà, bốc xếp chuyển nhà
 • Bốc vác hàng lên xuống xe tải, xe container
 • Bốc dỡ hàng hóa tại cảng biển, cảng hàng không, ga tàu lửa, bến xe
 • Bốc xếp ban ngày
 • Bốc xếp ban đêm.
 • Bốc xếp theo giờ
 • Bốc xếp theo đơn đặt hàng

Bảng báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ

No
LOẠI DỊCH VỤ
ĐƠN VỊ TÍNH
HÀNG NHẬP
( VNĐ)
HÀNG XUẤT
( VNĐ)
1.
Bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
15,000
15,000
– Giá áp dụng
Kg
110
110
2.Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
17,000
17,000
– Giá áp dụng
Kg
120
120
3.
Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
150,000
150,000
– Giá áp dụng
Kg
250
250
4.
Bốc xếp hàng động vật sống
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
70,000
70,000
– Giá áp dụng
Kg
130
130
5.
Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
80,000
40,000
– Giá áp dụng
Kg
130
130
7.
Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
70,000
70,000
– Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)
8.Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu
KVĐ/lần
80,000
80,000
– Giá áp dụng
kg
130
130
9.

Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thườngThu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thườngThu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm)Thu thêm 30%

Bảng giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ trên chỉ để tham khảo. Vì giá bốc xếp trên thị trường thay đổi theo mặt hàng và nhu cầu của khách hàng.

Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên tư vấn của âm Nguyên sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng gồm:

 • Tên khách hàng.
 • Số điện thoại liên lạc
 • Địa chỉ khách hàng

Từ đó thiết lập cuộc hẹn để tới khảo sát trực tiếp

2. khảo sát và lên phương án bốc xếp

Tâm Nguyên sẽ cử nhân viên khảo sát đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành khảo sát địa điểm bốc xếp hàng hóa. Thống kê và đo đạc:

 • Kích cỡ và khối lượng hàng hóa cần bốc dỡ.
 • Quãng đường bốc dỡ.
 • Số lượng hàng hóa cần bốc dỡ.

Từ đó lên phương án bốc dỡ hàng hóa phù hợp.

 • Bốc dỡ sử dụng bằng xe nâng, xe cẩu
 • Bốc dỡ sử dụng đội ngũ nhân lực
 • Hoặc phối hợp cả 2 hình thức trên.

3. Báo giá bốc xếp

Tùy vào khối lượng, loại hàng, đoạn đường di chuyển cũng như tính chất phức tạp của việc bốc xếp hàng hóa, công ty sẽ báo giá cụ thể, chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm bởi giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh và hấp dẫn.

4. Ký hợp đồng bốc xếp:

Sau khi đã khảo sát thực tế công việc, công ty trao đổi đơn giá và phương án vận chuyển tối ưu. Nếu 2 bên đưa ra thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng có ghi rõ các điều khoản cũng như quyền lợi, trách nhiệm của 2 bên, việc bồi hoàn khi xảy ra sự cố.

5. Tiến hành bốc xếp

Theo hợp đồng bốc xếp Tâm Nguyên sẽ sắp xếp nhân công và phương tiện tới địa chỉ bốc xếp. Với kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại và đầy đủ hàng hóa sẽ nhanh chóng được bốc dỡ. Khách hàng cần:

 • Gửi đội ngũ nhân viên đến địa điểm bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
 • Doanh nghiệp thuê dịch vụ tiến hàng kiểm tra số lượng, chất lượng của hàng hóa cần được bốc xếp trước khi di chuyển.
 • Lập biên bản bàn giao, 2 bên xác nhận tình trạng của hàng hóa.
 • Tất cả hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng các máy móc chuyên dụng, có ghi chú rõ ràng để thuận lợi cho việc phân biệt.
 • Đội ngũ bốc xếp đưa ra kế hoạch thực hiện công việc phù hợp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức.

6. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi Tâm Nguyên hoàn tất các việc bốc xếp hàng hóa. Quý khách cần kiểm tra lại số lượng, thẩm định lại chất lượng hàng hóa đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng bốc xếp.

7. Sau vận chuyển

Tâm Nguyên sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của Khách hàng. Và hoàn thiện hơn về quy trình bốc xếp hàng hóa Cần Thơ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ

Hoàn thành nhanh chóng đúng theo thời gian cam kết

Ưu điểm đầu tiên cần phải nhắc đến về dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ đó chính là thời gian bốc xếp hàng hóa nhanh chóng đúng hợp đồng.

Nhân công bốc xếp chuyên nghiệp

Với nhân công của dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ là những người có kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản. Đối với từng loại hàng hóa khác nhau, họ sẽ có cách xử lý phù hợp nhất, từ khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển cho tới set up.

Giá bốc xếp hàng hóa Cần Thơ rẻ

Đây là một trong những yếu tố chính để khách hàng chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ của chúng tôi. Vối đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa nhà xưởng chỉ với mức chi phí lao động phổ thông, dao động từ 30 – 50.000đ/giờ thì khách hàng hoàn toàn yên tâm không còn đơn vị nào có giá thành bốc xếp rẻ hơn chúng tôi.

Phục vụ 24/7

Nếu giá thành giúp khách hàng lựa chọn đơn vị cho thuê dịch vụ bốc xếp thì sự chân thành của chúng tôi giúp cho chúng tôi có nhiều khách hàng thân thiết hơn. Đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của công ty chúng tôi sẽ luôn giữ liên hệ để gọi bốc xếp hàng hóa vào lần sau vì sự tận tâm của chúng tôi.

Luôn minh bạch rõ ràng trong điều khoản dịch vụ

Trong hợp đồng luôn ghi rõ về điều khoản đền bù mọi tổn thất, mất mát và quyền lợi của khách hàng. Luôn thực hiện điều chỉnh giá dịch vụ cho phù hợp nhất với thị trường và tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng lâu năm luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi.

2 hình thức bốc xếp hàng hóa

Thị trường cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tuy rất đa dạng. Nhưng thực ra chỉ bao gồm trong 2 hình thức bốc dỡ hàng hóa. Khách hàng cần biết để thuê đúng dịch vụ mình cần nhé.

1. Bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu

Với một số loại hàng hóa đặc thù như máy móc kiện gỗ lớn, nhà xưởng, sắt cuộn,…. Việc sử dụng sức người là không thể. Cần sử dụng công cụ chuyên dụng đó là xe nâng, xe cẩu. Một số dịch vụ bốc dỡ sử dụng xe nâng, xe cẩu mà Dịch Vụ Chuyển Đồ đang cung cấp:

 • Di dời máy móc thiết bị nặng
 • Bốc dỡ hàng hóa bằng xe nâng
 • Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa
 • Cẩu hàng container
 • Xếp dỡ hàng hóa bằng xe nâng
 • Nâng cẩu máy móc

2. Bốc xếp hàng hóa bằng đội ngũ nhân lực (nhân công)

Là việc sử dụng đội ngũ nhân công bốc xếp để bốc dỡ, bốc vác hàng hóa cho khách hàng. Việc sử dụng nhân công bốc xếp phù hợp hầu hết các loại hàng hóa và đồ đạc như:

 • Nông sản, hải sản
 • Thực phẩm, nhu yếu phẩm
 • Đồ văn phòng
 • Đồ gia đình

10 lý do khách hàng chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ của Tâm Nguyên 

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp trước khi thi công
 • Công ty chúng tôi có thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân lực trẻ, tỉ mỉ, cẩn thận có ý thức kỷ luật cao, sức khỏe tốt và đầy trách nhiệm. Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên môn.
 • Quy trình bốc xếp gồm 5 bước hiệu quả, nhanh chóng
 • Bảo đảm hàng hóa của quý khách luôn trong tình trạng tốt, chúng tôi cam kết không xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.
 • Nhân công không ngại khó, không ngại làm đêm và mệt mỏi, làm việc chịu khó và siêng năng.
 • Hàng hóa của quý khách được bốc xếp nhanh chóng, ngay ngắn, khoa học giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách
 • Bồi thường gấp đôi giá trị hàng hóa nếu có thiếu sót, hư hỏng.
 • Có hợp đồng dịch vụ theo thỏa thuận
 • Chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Mọi thông tin về Công ty Tâm Nguyên- Dịch vụ bốc xếp hàng hóa Cần Thơ

CÔNG TY TNHH TÂM NGUYÊN CO

DỊCH VỤ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 1. Chuyển nhà Cần Thơ
 2. Chuyển văn phòng Cần Thơ
 3. Dịch vụ bốc xếp Cần Thơ
 4. Dọn trọ trọn gói Cần Thơ
 5. Chuyển kho xưởng Cần Thơ
 6. Xe tải chở thuê Cần Thơ
 7. Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *